Idol K-pop từng không muốn debut trong nhóm nhạc hiện tại: Người được khen, kẻ bị mắng là đồ phản bội

Vậy mới nói, không phải lúc nào việc được ra mắt trong một nhóm nhạc cũng là "tia sáng hi vọng" đối với nhiều người.

Nữ 'tiến sĩ tâm lý học' Dr. Pepper gây phẫn nộ với phát ngôn: 'Đồng tính, chuyển giới là do... uống nhiều trà sữa'

Ngay lập tức, phát ngôn của Dr. Pepper đã khiến cho nhiều người phải nóng mặt, đặc biệt là với những nhà hoạt động về quyền và lợi ích của cộng đồng LGBT+.

Chim cổ đại bị cư dân mạng 'hắt hủi' vì kế hoạch hồi sinh nhầm 'năm hạn' 2020 Dự định này ngay lập tức bị cộng đồng mạng lôi ra... chế meme!
Nhà Markle lại tiếp tục gây bão khi đòi kiện truyền thông Anh, ngậm ngùi mất trắng gần 2 tỷ đồng mà chẳng được gì Nữ công tước cho rằng, trang Daily Mail không được phép đăng tải những thông tin riêng tư có trong thư tín cá nhân của nhà Markle.
'Nữ hoàng nhạc Pop' Madonna bị Instagram xóa bài vì thông tin 'sặc mùi' thuyết âm mưu và sai lệch Instagram đã có động thái dán nhãn và xóa đi bài đăng chứa "thông tin sai lệch" của Madonna.
Dân Hàn lạnh nhạt với Điên Thì Có Sao và loạt K-drama do Netflix sản xuất - phát hành, vì sao nên nỗi? Có thể nói, người Hàn Quốc và người nước ngoài có thị hiếu phim rất khác nhau.
Lũ đen tại Mỹ, lũ cam tại Nga khiến nhiều người cảm thán: Mẹ thiên nhiên đã nổi giận thật rồi! Hóa ra, những dòng chảy kỳ quái này lại chính là sản phẩm do con người tạo nên.
The Chainsmokers bị điều tra vì 'cố đấm ăn xôi' tổ chức concert giữa tâm dịch COVID-19 Dù ban tổ chức của buổi hòa nhạc lưu động đã lên tiếng "thanh minh" chương trình đảm bảo đúng quy định, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.
Mắc COVID-19, chủ nhân bản hit Say So bị cho là 'nghiệp quật' vì những phát ngôn ngông cuồng trước đó Mới đây, nữ rapper người Mỹ Doja Cat thông báo rằng cô đã bị nhiễm COVID-19 nhưng vẫn nhận đủ... gạch đá từ cư dân mạng vì phát ngôn coi thường trước đó của mình
Hwasa (MAMAMOO) đột ngột lên top trending vì nghi vấn phân biệt chủng tộc Một tài khoản trên mạng xã hội Twitter đã tố cáo nữ idol "chiếm dụng văn hóa" của người da màu ở Châu Phi
Thuyết âm mưu: Dải kim loại chỉnh mũi trong khẩu trang thực chất là cột thu sóng 5G Nhiều người đã quay lại clip "cắt xé" khẩu trang và tiếp tục mù quáng truyền tai nhau những luận điểm sai lệch và hoang đường.
Taylor Swift bất ngờ 'đánh úp', ra nhạc mới mang âm hưởng đồng quê thời mới debut Taylor Swift đột ngột thông báo sẽ phát hành album phòng thu thứ 8 mang tên "folklore" vào nửa đêm theo giờ Mỹ.