meo
meo
Tượng hổ làm 'kinh động' cả lực lượng vũ trang vì bị lầm tưởng là hổ thật Chào mấy anh công an, em nằm đây từ... 20 năm trước!
Người nộm 'xấu lạ' mô phỏng ngoại hình giới nhân viên văn phòng sau 20 năm nữa Nếu không muốn sau này trở thành phiên bản của Emma thì ngay bây giờ bạn hãy thay đổi lối sống.
20 bức ảnh cho thấy thời buổi này 1 mét vuông cũng có 5 người bị 'đụng hàng' Phải làm sao khi bạn mất cả buổi chọn đồ, phối đồ để rồi bước ra đường thấy người khác cũng ăn diện hệt mình?
Chú chó lai nổi tiếng vì có khuôn mặt giống người giờ ra sao? Nghe có vẻ kinh dị nhưng thật ra nhìn nó khá dễ thương, không đáng sợ chút nào.
Trung Quốc phát triển công nghệ nhận diện cá nhân bằng tĩnh mạch lòng bàn tay Nó được kỳ vọng có thể trở thành một loại chứng minh thư mới, sau đó thay thế hộ chiếu, thẻ ngân hàng, thanh toán vé tàu xe và các dịch vụ khác.
Ông chú bị cảnh sát truy nã vì ly dị vợ mà không thèm nói với... vợ Đó là một câu chuyện buồn, anh muốn chia tay mà cũng không dám nói cho cô biết.
25 thiết kế xấu lạ, hài hước của các trường học thách thức khả năng chịu đựng của bạn Có lẽ cựu học sinh sẽ không bao giờ muốn quay lại "ngôi nhà thứ hai" như thế này.
Bé possum bám vào lông chú chó Puli để 'quá giang' Đây là một cảnh tượng hiếm gặp, chú chó trở thành "chiếc xe" bất đắc dĩ phục vụ cho kẻ khác.
Trend nhà tù màu hồng phấn gây tranh cãi vì khiến tù nhân cảm thấy bị nhục mạ Nhiều nhà tù đã sơn và trang trí các phòng giam với màu hồng là chủ đạo như một cách "hạ hỏa", giúp tù nhân bớt hung hăng. 
Trước bác sĩ Cố, còn có 8 bác sĩ mỹ nam trong phim Hoa ngữ mặc áo blouse xao động lòng người Các anh đã đẹp trai lại còn khoác áo blouse, đẹp vậy ai chịu nổi?