Thời tới cản không kịp: Sau Lưu Ly, Thành Nghị có tận 5 bộ phim chờ chiếu, hợp tác nhiều tiểu hoa nổi tiếng

Liệu Thành Nghị có thể chớp thời cơ, vươn mình thành tiểu sinh lưu lượng thành công sau cơn sốt Lưu Ly đóng cùng Viên Băng Nghiên.

Những phim Hoa ngữ gây tranh cãi khi nâng đỡ nhân vật phụ, 'ghẻ lạnh' nhân vật chính

Ở những bộ phim này, thủ vai chính chưa chắc đã nổi bật và được nhiều đất diễn nhất phim đâu nhé!

Khi Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ, Nhậm Gia Luân và loạt sao Cbiz đọ nhau trình tiết kiệm, ai thắng? Hóa ra những người nhiều tiền lại tiết kiệm và “keo kiệt” hơn ai hết!
Công ty Lý Hiện, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác phản ứng sao trước viễn cảnh nghệ sĩ của mình hẹn hò? Khi nghệ sĩ dưới trướng mình hẹn hò yêu đương, các quản lý và lãnh đạo cấp cao của những công ty giải trí sẽ xử lí thế nào?
Dàn mỹ nhân 'Hoan Lạc Tụng' ngày ấy bây giờ: Người thành sao hạng A, kẻ hút thị phi vì chuyện tình cảm Cùng nổi lên nhờ Hoan Lạc Tụng, các nữ diễn viên đã thay đổi thế nào sau 4 năm kể từ ngày phim ra mắt?
Những món mì 'độc dị' chỉ có ở Trung Quốc: Bạn có đủ can đảm thử hết? Có những món mì chỉ nghe tên thôi đã khiến thực khách phải rùng mình không muốn động đũa.
Dự đoán ai sẽ là Nữ thần Kim Ưng 2020: Dương Tử có thể lỡ cơ hội vì lý do đáng tiếc này! Nữ diễn viên nổi tiếng nào của Cbiz Hoa ngữ sẽ có vinh dự nhận danh hiệu này?
Rộ tin dàn thực tập sinh mỹ nam này sẽ tham gia 'Thanh Xuân Có Bạn 3', có cả con trai nữ diễn viên nổi tiếng Nhiều thí sinh đã từng tham gia show sống còn, thậm chí còn debut với tư cách thành viên nhóm nhạc thần tượng!
Nhọc nhằn con đường lưu lượng: Trước khi chạm tay tới hào quang là những tổn thương vì bị công chúng nghi kỵ Để được công chúng công nhận, họ đã phải trải qua những gì?
Tin chấn động: Bạn gái cũ từng bị Hoàng Cảnh Du bạo hành nay tự sát không thành Hoàng Cảnh Du lại lên no.1 hot search! Phía bạn gái cũ tố cáo anh mua tài khoản để ném đá, bôi nhọ, gián tiếp đẩy cô vào đường cùng!
Thanh Xuân Có Bạn 2: Lưu Vũ Hân sở hữu dàn 'fangirl' toàn người nổi tiếng, có cả siêu mẫu Victoria Secret Không chỉ có mình Siêu mẫu Victoria Secret đâu nhé, nhiều người nổi tiếng khác cũng công khai “mất liêm sỉ” vì cô nàng tài sắc vẹn toàn này đấy!