5 cảnh phim nổi tiếng bị kiểm duyệt và cắt bỏ không thương tiếc vì quá ám ảnh

Bởi nhiều lý do, các cảnh quay dưới đây đã không thể vượt qua khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi được công chiếu chính thức.

Những sự thật đáng kinh ngạc khiến bạn ‘tiếc hùi hụi’ vì không biết sớm hơn

Sự thật là ngay cả các nhà thông thái nhất cũng không thể kể tên được hết những khám phá bất ngờ cho đến những sự thật ngược đời trên trái đất.

Dành cả thanh xuân để ngắm nhìn những bức hình ‘ngang trái’ Những bức ảnh “độc” sẽ luôn đẹp theo một cách rất riêng dù đôi khi chúng có phần hơi kì dị và đáng sợ.
Sẽ ra sao nếu một ngày các loài vật biết sử dụng Uber như con người? Khi muôn loài đều ưa chuộng dịch vụ của Uber hay Grab, liệu chúng cũng có những hoạt động và câu chuyện độc đáo như con người?
‘Điểm mặt chỉ tên’ những vật dụng bẩn nhất bạn chạm tay mỗi ngày Nếu nghĩ nhà vệ sinh là nơi bẩn nhất thì bạn nhầm to. Các ổ vi khuẩn “khổng lồ” thực chất đang hiện hữu ngay tại những vật dụng quen thuộc mà bạn chạm vào mỗi ngày.
Những trò chơi khăm khiến người bị hại ‘ghi hận nghìn năm’ Một sự vật dù bình thường cũng trở thành nguồn cảm hứng cho các “thánh lầy” nghĩ ra muôn vàn ý tưởng hay ho.
Ngả mũ bái phục trước những ý tưởng sáng tạo ‘bá đạo trên từng hạt gạo’ Trở thành “người siêu phàm” chưa bao giờ là thử thách đối với những người có đầu óc sáng tạo không ngừng nghỉ. Một chút biến tấu khác lạ sẽ khiến cuộc sống vui vẻ và thú vị vô cùng…
Ngại gì không dám ‘make-up’ cuộc sống theo cách riêng của mình? Tưởng rằng sẽ là trở thành kẻ ngáo ngơ trong mắt thiên hạ mà cuộc sống của những người “làm điều mình yêu theo cách mình thích” lại nên thơ không tưởng.
Các nhóc tì ngây thơ vô số tội và những trò siêu quậy khiến phụ huynh ‘khóc thét’ Những đứa trẻ hiếu động và nghịch ngợm rất biết cách tạo ra những tình huống vui nhộn, hài hước khiến người xem chỉ còn biết “vừa mếu vừa cười”.
Các quốc gia trên thế giới ăn mừng ‘Ngày của Mẹ’ như thế nào? "Ngày của Mẹ" (Mother's Day) là dịp để những người con trên khắp thế giới bày tỏ lòng biết ơn đến đấng sinh thành của mình.
Những suy nghĩ thầm kín của đàn ông không phải ai cũng hiểu Hóa ra, đàn ông không “đơn giản” như hội chị em vẫn tưởng đâu nhé!
15 khoảnh khắc thót tim mà bạn chẳng muốn gặp trong đời Nếu xem những tấm hình dưới đây mà không có các biểu hiện: toát mồ hôi, tim đập nhanh, chân tay run… thì chắc chắn bạn là người bình tĩnh nhất hành tinh rồi.