Nhân sự kiện George Floyd, cùng nhìn lại quyền công dân của người gốc Á tại nước Mỹ

Dưới đây là 10 điều ngạc nhiên về lịch sử của quyền của công dân Mỹ gốc Á mà bạn có thể chưa từng được học ở trường.

Mức chi tiêu không tưởng của người giàu có nhất nhì lịch sử: Tài sản hàng trăm tỉ đô nhưng mỗi tuần chỉ tiêu đúng... 1 bảng Nếu tính cả bất động sản, tổng tài sản của Nizam Đệ Thất rơi vào khoảng 187 tỷ bảng Anh ngày nay. Ông đủ tiền để nuôi cả quốc gia, nhưng lại chỉ thích sống tằn tiện.
Những đứa trẻ tuy mới biết đi nhưng đã đem lại kha khá 'gia vị' cho cuộc sống của bố mẹ Quả thật việc nuôi dạy một đứa trẻ trưởng thành chẳng phải là điều dễ dàng.
Chán nản vì phải ở nhà, anh trai mày mò tạo ra phiên bản đời thực của những trò chơi Arcade Để vượt qua sự nhàm chán vì phải hạn chế ra ngoài do dịch Covid-19, một người đàn ông đã tạo ra phiên bản thật của trò chơi Arcade yêu thích tại khu vườn sau nhà và thỏa thích "bung lụa".
Cụ bà người Italia gặp lại mèo cưng sau 4 năm mất tích vì trận động đất Cụ bà Dora người Italia đã được đoàn tụ với người bạn bốn chân của mình sau gần bốn năm lạc nhau trong một trận động đất.
Những điều 'điên rồ' mà các diễn viên làm để hóa thân vào nhân vật Thật tuyệt vời khi thấy các diễn viên cống hiến hết mình cho nghệ thuật và mang những vai diễn đỉnh cao lên màn ảnh. Điều này cũng có nghĩa là đôi khi, họ phải mạo hiểm vô cùng để hoàn thành tốt tác phẩm.
Rạn san hô lớn nhất thế giới có thể được bảo tồn nhờ công nghệ in 3D Những năm gần đây, rạn san hô Great Barrier của Australia bị tàn phá nặng nề do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên hiện nay các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp mới để có thể bảo vệ nó.
Người xem bị Déjà vu khi thấy các phim hoạt hình nổi tiếng có những cảnh giống nhau đến kinh ngạc Mỗi chi tiết nhỏ trong các bộ phim của các hãng nổi tiếng đôi khi tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để tạo ra, và đó là lý do tại sao những nhà làm phim thỉnh thoảng sử dụng lại một số nhân vật và chi tiết trong các dự án khác nhau.
Nhà thiết kế nổi tiếng Ukraine nghỉ làm, tập trung may đồ bảo hộ cho các bác sĩ Nhà thiết kế thời trang người Ukraine Ivan Frolov đã hoãn buổi trình diễn bộ sưu tập mới nhất của mình để may những bộ đồ bảo hộ cho các bác sĩ để đáp ứng sự thiếu hụt đồ bảo hộ trong đại dịch Covid-19 tại Ukraine.
Động vật cũng biết phản ứng khi bị con người huỷ hoại môi trường sống? Động vật cũng dễ bị tổn thương như con người. Vậy chúng sẽ phản ứng như thế nào trước những hành động tiêu cực của con người đối với môi trường?
Các nàng công chúa Disney khi được trả lại dáng vẻ vốn có trong dòng chảy lịch sử Mỗi nàng công chúa Disney có một bối cảnh sống khác nhau gắn với giai đoạn lịch sử của một quốc gia nào đó. Bạn có bao giờ thắc mắc dáng vẻ trên thực tế của họ như thế nào?