99855dad60ec4a8394bb369444e66667
99855dad60ec4a8394bb369444e66667
Thuyết âm mưu: Sơn Tùng và nhiều sao Việt là thành viên của hội kín bí ẩn Illuminati?

Một thuyết âm mưu mới được bày ra khiến mọi người có phần hoang mang.

Điện ảnh Hoa ngữ ngày càng nhiều phim dở đến khó tin, chuyện vì đâu nên nỗi?

Thử phân tích lý do xem, vì sao phim Trung càng ngày càng nhiều tác phẩm nhảm nhí và chán ngắt?

Có gì đặc biệt trong những bộ truyện tranh về LGBT thực sự? Hóa ra, thế giới manga Boyslove/Girlslove không đơn giản như bạn tưởng đâu nhé!
Phải cảm ơn Disney vì đã lược bỏ những chi tiết ghê rợn này trong bản gốc ‘Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn’ Trong truyện, công chúa chỉ mới 7 tuổi, chứ không phải 14 như trong hoạt hình. Vậy mà, hoàng tử dù mới gặp Bạch Tuyết lần đầu (khi nàng chỉ mới 7 tuổi) đã đem lòng yêu một "xác chết".
Thời trang ‘bốt hai đầu’ khiến người ta muốn trả ngay đĩa bay cho nhà thiết kế Thời trang đôi khi là điều mà người thường không hiểu nổi...
Nét đẹp miền Tây: Miễn phí tất tần tật cho khách thập phương vào ngày đại lễ đạo Hoà Hảo Những hành động đẹp làm con người có niềm tin hơn vào cuộc sống...
Khó tính như netizen Hàn cũng phải ‘tan chảy’ trước 5 thiên thần Nhật Bản đang ‘gây bão’ Produce 48 Dù không tài năng bằng team Hàn Quốc được đào tạo bài bản, những cô gái này vẫn tỏa sáng bằng năng lượng tích cực của mình!
Những bộ phim chỉ có ‘tình anh em’ nhưng vẫn làm fangirl quắn quéo Đôi khi, không cần chi nhiều, chỉ cần một chút hint thôi, mối quan hệ thân thiết giữa các anh chàng đẹp trai cũng đủ làm fan bơi trong bể hạnh phúc!
WC 2018: Xe tăng Đức chỏng chơ, cả thế giới không giúp đỡ lại còn xúm vào chế meme Tình người bây giờ thật lạnh lẽo quá mà...
Những pha ‘làm màu’ thất bại của các cầu thủ trên sân cỏ khiến người xem không biết nên cười hay khóc Làm màu đâu phải chuyện dễ dàng, nên có lỡ "fail" thì cũng đừng trách các anh nhé!
‘S.C.I Mê Án Tập’: Bộ phim đam mỹ chuyển thể khiến fan nguyên tác ‘khóc thét’! Cùng xem xem, vì sao S.C.I Mê Án Tập lại bị "ném đá tập thể" nhé!
Khi thánh cosplay ‘rẻ tiền’ ra tay, ai cũng phải lăn ngay ra đất! Chỉ với ngân sách eo hẹp và trí tưởng tượng "bay cao, bay xa" như uống Fisti, anh chàng này đã cho mọi người một phen cười no rồi đấy nhé!