30122031 996726850475408 1705260868 o
30122031 996726850475408 1705260868 o
Chỉ một câu thôi, dân mạng đã tóm tắt xong nội dung siêu cấp nhảm nhí của 25 MV K-Pop này

Tóm tắt nội dung các MV của idol chỉ trong vài dòng ngắn ngủi.

Những cảnh phim trở thành kinh điển nhờ… quay hỏng, diễn viên tự ‘chế’ kịch bản

Khi một chi tiết nhỏ thay đổi đã góp phần tạo nên một bộ phim lớn.

Loạt trò đùa đẳng cấp của những người có IQ ‘vô cực’ Sức sáng tạo của con người đúng là không có giới hạn.
Những kiểu nhân vật ‘chướng tai gai mắt’ và lý do họ bị ghét trên phim Nhiều nhân vật được xây dựng với tính cách kinh khủng đến mức khiến khán giả vô cùng khó chịu và ghét bỏ
‘Đường bay gấu trúc’ khiến bao người xao xuyến vì mức độ cute ‘kịch trần’ Chuyến bay hấp dẫn cả hành khách người lớn lẫn trẻ em.
Anh chàng ‘đầu gấu’ Nhật Bản thay đổi cuộc đời sau khi rơi vào lưới tình với TWICE Nhiều khi idol hay một nhóm nhạc ra đời không chỉ nhằm mục đích giải trí hay ca hát đâu, họ có thể giúp thay đổi cuộc sống của một con người đấy.
Những học thuyết hấp dẫn nhất về sự ra đời của 7 nhóm nhạc nổi tiếng K-Pop Hóa ra mọi MV, concept,.. của idol không đơn giản như chúng ta nghĩ. Có khi chính nó cũng ẩn chứa rất nhiều "thuyết âm mưu".
Thích thú trước những lễ hội điên rồ nhất trên thế giới Sự khác biệt luôn làm nên những điều thú vị.
Một chú chó vừa được bầu làm thị trưởng của thị trấn California và được tặng cả xe riêng Đúng là trên đời bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.
Giận cá chém… chó mèo, người chồng ném thú cưng từ tầng 21 xuống sau khi cãi nhau với vợ Hai con vật tội nghiệp phải chịu cảnh chết oan vì cơn nóng giận của chủ nhân.
Tranh cãi xung quanh phát ngôn của Seung Hoon (WINNER) dành cho đàn em NCT Làm giám khảo chương trình Dancing High, nam idol nhà YG đã có một nhận xét gây tranh cãi về thí sinh Jisung thuộc nhóm NCT nhà SM.
Những kỉ lục điên rồ nhất thế giới sẽ khiến bạn ‘ố á’ ngạc nhiên Khác biệt đi một chút so với bình thường cũng là điều thú vị.