30122031 996726850475408 1705260868 o
30122031 996726850475408 1705260868 o
Trang phục của nhóm nhạc nữ K-Pop ngày càng ngắn và khiêu gợi đến mức báo động

Không biết kiểu ăn mặc khoe da thịt của các nữ thần tượng Hàn Quốc là đang phục vụ hay “hãm hại” thị giác của công chúng?

Xem loạt bình luận về MV mới của Chi Pu mới thấy dân mình có trí tưởng tượng vô bờ bến

Xem xong MV Đoá Hoa Hồng của Chi Pu, khán giả có chung cảm giác “mông lung như một trò đùa”.

Cựu nhân viên bất ngờ tiết lộ những bí mật còn ẩn giấu ở công viên nổi tiếng Disneyland Bên trong công viên nổi tiếng này cũng ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị mà chưa chắc bạn đã biết.
27 ngôi sao song tính khiến người hâm mộ xoay như chong chóng vì lịch sử tình ái của họ Khi có tin đồn yêu đương mới của họ, fans sẽ phải hỏi "Lần này là nam hay nữ vậy ta?"
Những sự thật thú vị về vũ trụ mà bạn chưa hề hay biết Vũ trụ vẫn còn tồn tại khá nhiều điều kỳ bí đáng để khám phá và tìm hiểu.
Không sợ thì bấm
Trẻ em và những hiểu lầm hài hước về tình dục Tình dục trong suy nghĩ của trẻ nhỏ quả là một thế giới mới hài hước và thú vị phải không nào?
Loạt ảnh chân thực về những mối đe doạ đáng sợ ẩn mình dưới đáy đại dương Đứng trước đại dương bao la, con người quả thực quá nhỏ bé, không cách nào so sánh. Nhưng đại dương không chỉ rộng lớn mà còn chứa đựng rất nhiều điều đáng sợ.
27 sự thật lịch sử trên thế giới tin hay không tuỳ bạn Những sự kiện dưới đây sẽ khiến bạn phải thốt lên rằng tại sao mình không biết nó sớm hơn.
Vì sao tài phiệt trong phim Hàn lại mê đắm mì tôm đến mức ám ảnh? Bằng một sự tình cờ nào đó mà mọi nhân vật có xuất thân giàu có trong phim Hàn thì đều được "giác ngộ" tình yêu với mì tôm.
6 bộ phim kinh dị mà các tên sát nhân đã xem để lấy cảm hứng giết người Có khi nào bạn tự hỏi, liệu những tội phạm giết người không ghê tay kia đã từng xem một bộ kinh dị để lấy cảm hứng cho tội ác của mình?
Những sinh vật có có hình dáng quái đản đến ‘nhức mắt’ người xem Trên Trái Đất còn tồn tại vô vàn các sinh vật bí hiểm mà chúng ta chưa thể biết hết.
Hành trình truy lùng kẻ sát nhân của người cha tuyệt vời: Giận dữ rồi lại thứ tha Một người cha có công lớn trong việc tìm thấy hàng trăm người mất tích trên toàn nước Mỹ tuyên bố rằng cuối cùng, ông đã tìm ra bí ẩn 35 năm về sự biến mất của con gái mình