Nếu những bộ phim hoạt hình của Disney được dán nhãn 18+ thì sao?

Phim Disney đã dựa trên nguyên tác và họ đã phù phép vào nội dung để mang đến cho những đứa trẻ những bộ phim đáng yêu về một cái kết viên mãn, nhưng đây mới là sự thật.

‘Thú vui tao nhã’ của những tên giết người: Chụp ảnh nạn nhân trước khi thủ tiêu họ (P1)

Trước khi ra tay sát hại, bọn chúng đã “tranh thủ” chụp lại vài kiểu ảnh nạn nhân… để làm kỉ niệm.

Thương tâm chú chó đang ngủ thì bị ‘chôn sống’ bởi nhựa đường Nhiều người ở Ấn Độ đã rất phẫn nộ với công nhân làm đường khi biết họ cố tình đổ nhựa đường lên nửa người một con chó đang ngủ rồi bỏ mặc nó chết dần chết mòn...
Graffiti biến đường phố thành sân chơi hoạt hình vui nhộn Không phải hình vẽ graffiti nào cũng hầm hố hay "làm xấu" đi bức tranh chung, nghệ sĩ Tom Bob sẽ cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác.
20 bộ phim hoạt hình ngắn càng ngày càng công phu của Pixar Nếu như fan Marvel trông chờ để được xem những đoạn after credit sau những bộ phim siêu anh hùng thì Pixar lại chiêu đãi "món ăn nhẹ" trước mỗi bộ phim hoạt hình bom tấn của mình.
Bi kịch hi hữu: Con trai bị quan tài của mẹ đè chết tại đám tang Chuyện buồn "thật như đùa" này đã xảy ra tại đảo Sulawesi, Indonesia khiến một người đàn ông 40 tuổi tử vong.
Không sợ thì bấm
10 cảnh tội phạm giết người ngoài đời được truyền cảm hứng để làm phim kinh dị (P1) Phim kinh dị không lúc nào cũng là sản phẩm của trí sáng tạo, một trong số đó dựa trên những câu chuyện có thật.
Kinh dị trào lưu chụp ảnh cùng người chết dưới thời Victoria (P1) Điều khó tin này lại chính là trào lưu từng được nhiều người thực hiện tại thời kỳ trị vì của Nữ hoàng Anh quốc Victoria từ 1837 tới 1901.
Series địa điểm kinh dị: Nếu đến Nga không xem World Cup thì đi đâu? (P1) Sau những giờ cổ vũ máu lửa trên sân vận động thì ngại gì không cùng tìm đến những giây phút hồi hộp, căng thẳng tại các địa điểm creepy nổi tiếng ở Nga.
‘Thánh cosplay’ phiên bản ‘rẻ tiền’ đã trở lại và lợi hại hơn xưa Cậu bạn đến từ Thái Lan có thể dễ dàng hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng chỉ bằng những món vật dụng có sẵn trong nhà.
Chỉ là nhặt rác thôi mà, cần gì phải ‘ngầu lòi’ như một samurai vậy không? Một nhóm bạn trẻ Nhật Bản đang gây chú ý cộng đồng mạng bởi hành động nhặt rác bảo vệ môi trường trong trang phục samurai "ngầu lòi".
Trở nên thông minh hơn chỉ với 15 thông tin kỳ lạ mà bổ ích này Bổ sung một số kiến thức hay ho để chúng ta có thể nâng tầm "chém gió" với lũ bạn.