Cựu học sinh trường Nguyễn Khuyến lên tiếng: Là ‘nhà tù’ hay ‘thiên đường’?

Giữa tâm bão dư luận đang đổ dồn về trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến, những cựu học sinh năm xưa đã cho mọi người thấy một cái nhìn rất khác về ngôi trường này.

Những câu chuyện tình người cảm động trong vụ hoả hoạn tại chung cư Carina Plaza

Dù phải đối mặt với thảm hoạ bất ngờ gây ra nhiều thương vong, những con người nơi đây vẫn đùm bọc nhau bằng những hành động thật đẹp.

Vì những đứa bạn ‘có tâm’ nên mới xuất hiện loạt ảnh ‘mình chụp cho bạn’ và ‘bạn chụp cho mình’ thế này đây Cộng đồng mạng lại một phen cười đau bụng khi các bạn trẻ thay phiên đăng ảnh trách móc lũ bạn thân chụp ảnh xấu.
Những con đường không giá trị nghìn tỷ nhưng lại đẹp như tranh ở làng quê Việt Nam Tưởng tượng mỗi ngày đi qua con đường đẹp thế này thì bao nhiêu bực dọc, buồn phiền sẽ dần dần vơi đi hết.
Áp phích ‘Đừng cho chim bồ câu ăn!’ vừa hài hước vừa sáng tạo ở Nhật Bản Chiến dịch này hiện đang lan truyền nhanh chóng tại Nhật Bản và đạt được thành công nhờ các tấm áp phích dễ thương, hiệu quả.
Starbucks tiếp tục đùa quá trớn khi ghi tên quốc tịch lên cốc khiến khách hàng tức giận Sau nhiều cáo buộc phân biệt chủng tộc, Starbucks lại tiếp tục khiến khách hàng phẫn nộ khi viết hẳn tên Quốc tịch lên cốc.
Khu du lịch ở Đà Lạt bị lên án vì lạm dụng động vật để thu hút khách Rất nhiều du khách đến đây đã phản ánh tình trạng đáng thương của các động vật bị nuôi nhốt, đánh đập, ngược đãi.
Ảnh hiếm về chuyến thám hiểm Nam Cực đầu tiên của người Úc được chụp cách đây 100 năm Cuộc thám hiểm cách đây 1 thế kỷ với các thiết bị thô sơ khiến không ít người rùng mình.
Huyền thoại bóng đá Ronaldinho sẽ cưới cùng lúc 2 người đẹp vào tháng 8 này Huyền thoại bóng đá Ronaldinho vừa tuyên bố sẽ tổ chức hôn lễ với hai cô nàng nóng bỏng sau thời gian hẹn hò và sống chung.
41 bức ảnh chứng minh trong mắt bố mẹ chúng ta chỉ là những đứa trẻ to xác Một số bố mẹ không thể chấp nhận việc con cái của họ đã trưởng thành quá nhanh. Chính vì vậy, họ luôn xem bạn là một đứa trẻ bé bỏng.
Cuộc đời chưa đủ đáng sợ sao mà đi thang máy cũng phải hù nhau thế này Hàng loạt thiết kế thang máy đến từ những con người hài hước nhất hành tinh chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối.
Chủ nhân chi hàng trăm triệu đồng để chó cưng có bộ lông mượt mà như tóc người Con sen đại gia và chàng boss quý tộc - thật là 1 cặp đôi hoàn hảo.