1
1
Vietnam Animal Eyes 'tố' Thảo Cầm Viên Sài Gòn đối xử tàn nhẫn với động vật gây tranh cãi dữ dội

Sự việc hiện được rất nhiều người yêu động vật trên cả nước quan tâm.

Suýt 'chầu ông bà' vì bị cá voi truy sát, rái cá nhanh trí nhảy tọt lên thuyền của 'hooman' tránh nạn

Nếu không nhanh chân trốn lên tàu của con người, có lẽ chú rái cá đã thành bữa ăn trưa của cá voi sát thủ.

Vẹt bị 'đuổi cổ' khỏi sở thú vì dạy nhau chửi bậy láo lếu trước mặt khách Sự bất lịch sự khiến các bạn vẹt phải nhận lấy hậu quả "cay đắng".
Đạo diễn 'Kiều' gây tranh cãi khi tuyên bố phim dùng chữ Quốc ngữ cho... thuần Việt, chữ Nôm và Hán giống nhau sợ khó phân biệt Vốn phim Kiều đã là chủ đề khiến nhiều khán giả tranh cãi, với phát ngôn này, phim càng nhận không ít ý kiến trái chiều.
Người phụ nữ Trung Quốc hoảng hốt phát hiện 2 cây kim dài đâm xuyên qua não Đến nay, vẫn chưa biết nguyên nhân và 2 cây kim này xuất hiện từ khi nào.
Bọ sát thủ: Thân hình nhỏ bé nhưng có cách giết con mồi hung ác, mang xác nạn nhân để làm áo nguỵ trang Dù rất nhỏ bé nhưng bọ sát thủ lại được mệnh danh là côn trùng đáng sợ nhất thế giới tự nhiên.
Cảnh sát Ấn Độ tịch thu 160kg 'lá đu đủ' nhưng chỉ giao nộp 1kg, số còn lại chia nhau bán Nước đi khiến cả Ấn Độ cảm thấy "ba chấm".
Magawa: Chú chuột dũng cảm được trao huân chương vì chiến công cứu sống hàng nghìn người của mình Dù rất bé nhỏ nhưng tinh thần dũng cảm và sự thông minh của chú chuột đã khiến nhiều người khâm phục.
Bình luận hài hước của khán giả khi nghe tin Ngô Thanh Vân sẽ sản xuất phim siêu anh hùng 'made in Vietnam' - VINAMAN Bạn có mong đợi một siêu anh hùng nước nhà không?
13 điều rùng rợn chìm sâu dưới đáy những chiếc hồ trên khắp thế giới Bạn đã sẵn sàng khám phá những thứ rùng rợn nằm dưới đáy hồ sâu?
Biển Baltic: 'Thiên đường tàu đắm' của châu Âu, nơi hàng trăm con tàu cổ đại được bảo quản hoàn hảo Vùng biển được cho là vô cùng kỳ lạ khi lưu giữ những con tàu đắm trong trạng thái vô cùng hoàn hảo.
Đau xót khi thấy nai ở công viên Nara đói khát, gầy trơ xương vì dịch Covid-19 Những hình ảnh mới nhất tại công viên Nara khiến không ít người cảm thấy đau lòng.