1
1
6 idol thú cưng nổi tiếng nhất MXH Việt 2019: Mặt siêu meme, chỉ muốn bế về nuôi

Dưới đây chính mà những chú chó, mèo được nhiều người hâm mộ nhất trong năm vừa qua.

Chó bản ham vui chạy theo đoàn marathon suốt 42km, làm chủ tá hoả phải bắt taxi đón về

Vốn đang yên đang lành thì bỗng nhiên chú chó này chạy theo các vận động viên rồi vô tình vô địch luôn cuộc thi.

Hàng trăm người Đà Nẵng bới rác tìm bằng được 29 cuốn hộ chiếu bị thất lạc cho du khách Trong những lúc khó khăn nhất thì lòng tốt chính là ánh sáng mang đến hy vọng.
Cháo hành miễn phí (Kỳ 11): Về quê ăn Tết vẫn không quên dặn dò cả xóm trọ cho mèo ăn vì 'công đức vô lượng' "Bát cháo" dễ thương này sẽ giúp bạn có ngày cuối năm thật ngập tràn yêu đời.
Dân mạng hỏi nhau 'tình người ở đâu' trước vụ người phụ nữ cán nát rổ hoa quả để đuổi cô bán rong Trong không khí đón chờ ngày Tết thì hình ảnh xấu xí này khiến không ít người cảm thấy tức giận.
Tảng đá Viking bí ẩn được giải mã sau 1.200 năm, tiết lộ tương lai của loài người Những nét vẽ nguệch ngoạc trên tảng đá thì ra là những lời tiên tri về tương lai.
Nghề dệt lông thú cưng đã qua đời thành kỷ vật để chủ nhân của chúng lưu giữ Những sản phẩm dù nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa với những ai mất đi thú cưng của mình.
Cuộc sống sang chảnh của chú thỏ đi máy bay hạng thương gia, uống Champagne nhờ chủ là CEO Chú thỏ quý phái, giàu sang khiến nhiều người còn phải ghen tỵ vì không sung sướng bằng.
Đàn chó sục Norfolk chỉ mất 7 tiếng để tiêu diệt hơn 730 con chuột gây hại Những chú chó này có một công việc ổn định là giúp "hooman" tiêu diệt những sinh vật gây hại.
Cô gái tưởng lầm máy chủ trong game là 'anh trai mưa' nhưng không ai nỡ tiết lộ sự thật Dù chỉ là hiểu lầm, nhưng cô gái cũng khiến rất nhiều người cảm thấy dễ thương và cảm động lây.
Người đàn ông Châu Phi hoảng hồn vì sau 2 tuần mới phát hiện vợ mới cưới là... đàn ông Sự cố này khiến anh mất cả công việc của mình.
Ý nghĩa thật sự của từ 'tàu' trong món ăn quốc dân ngày Tết - Thịt kho tàu Vì sao một món ăn thuần Việt lại có tên là "tàu"? Cùng xem giải thích dưới đây nhé.