thynah
thynah
15+ điều khẳng định Nhật Bản là đất nước thú vị nhất thế giới

Văn hoá của người Nhật được nhiều quốc gia khác trên thế giới nể phục.

‘The Simpsons’ tiếp tục dự đoán chính xác hai đội vào vòng chung kết World Cup 2018?

Với những dự đoán chính xác trước đây, The Simpsons liệu có tiếp tục khiến cả thế giới “ngả mũ bái phục” với tài tiên tri của mình?

Những đợt ‘sóng rác’ ở bờ biển Manila khiến cả thế giới bàng hoàng vì tình hình ô nhiễm đại dương Một đoạn video gây sốc với hình ảnh những đợt sóng rác thải cứ dạt vào bờ biển Manila khiến ai cũng cần nhìn nhận lại tình trạng môi trường hiện nay.
Bố đơn thân mặc đầm đến dự lễ Ngày của mẹ để con trai không cảm thấy tủi thân Không muốn con trai buồn bã vì thiếu mẹ, người cha đơn thân đã mặc đầm đưa con đến dự lễ Ngày của mẹ tại trường.
‘Vợ ảo’ thông minh, dịu dàng khiến đàn ông Nhật Bản không còn thiết tha lấy vợ Gatebox là một thiết bị cung cấp "vợ ảo" cho bất cứ ai cảm thấy cô đơn và cần người chăm sóc.
6 chú quạ được huấn luyện để nhặt rác ở công viên Pháp khiến dân tình bất ngờ vì quá thông minh 6 con quạ đã được huấn luyện để giúp nhặt tàn thuốc và rác thải tại một công viên ở Pháp.
‘Master săn Pokémon’ 70 tuổi ở Đài Loan với ‘vũ khí’ là 11 chiếc điện thoại thông minh Bạn có thể đã từng rất yêu thích trò Pokémon Go nhưng chắc chắn không ai đam mê nó như cụ ông 70 tuổi này.
Tin xấu dành cho team mê ngủ: Ngủ nhiều hơn 8 tiếng mỗi đêm có thể tăng 56% nguy cơ đột quỵ Nghiên cứu mới này đã chứng minh nếu ngủ 8 tiếng hoặc nhiều hơn vào buổi tối sẽ khiến bạn chết sớm.
Nữ người chơi ‘Ai Là Triệu Phú’ bất ngờ nổi tiếng vì không biết Vạn Lý Trường Thành ở đâu "Vạn Lý Trường Thành nằm ở nước nào?" có thể là câu hỏi dễ đối với bạn, nhưng đối với người khác thì không đơn giản như thế.
‘Chàng trai mong manh’ phải gọi cảnh sát vì bị… sóc bắt nạt Bị một chú sóc rượt đuổi ráo riết đến nỗi người đàn ông này đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát.
Hình ảnh không khác gì phim kinh dị của các nạn nhân bị sét đánh Nếu may mắn sống sót sau khi bị sét đánh, cơ thể của bạn sẽ có những thay đổi đáng kinh ngạc.
13 năm mất tích và đi lạc tận 64 km, chú mèo đã tìm lại chủ cũ theo cách thần kỳ như thế này đây Chú mèo của gia đình đã mất tích từ năm 2005, nhưng gần đây nó đã quay về khiến cả nhà như vỡ oà trong sự bất ngờ.