1
1
Cách nhân viên vườn thú đo cân nặng các bé động vật: 'Dùng sự dịu dàng này để đối xử với em'

Động vật không quan tâm đến chiều cao, cân nặng nên chúng thường không thích ngồi lên bàn cân.

Voi mẹ mang thai mất mạng vì con người cho ăn dứa nhồi pháo nổ

Con voi đau đớn trầm mình dưới nước rồi chết vì vết thương quá nặng.

Nhóm học sinh gây phẫn nộ vì thay thế vị trí treo ảnh Bác trong lớp học bằng giẻ lau Hình ảnh xúc phạm Bác Hồ của nhóm học sinh đang chủ đề khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.
Bong bóng 4G phát Internet cho khắp Kenya, Châu Phi Internet là một khái niệm xa xỉ ở những vùng xa xôi, hẻo lánh, nhưng nhờ có bong bóng độc đáo này mà nhiều người dân Kenya đã có thể thoải mái truy cập mạng.
Nhận bánh khác xa hình minh hoạ, khách nghẹn ngào nghe chủ tiệm trả lời: 'Bánh trang trí freestyle ấy mà'??? Câu chuyện mua sắm online khác xa hình chụp vẫn là chủ đề chưa có điềm dừng.
Trang giải trí Malaysia khiến CĐM Việt Nam phẫn nộ khi so sánh món gỏi cuốn với da chân người Nhiều ý kiến cho rằng món ăn đặc sản của đất nước đang bị xúc phạm nặng nề.
'Mãi Mãi Là Bao Xa': Chuyện đau lòng về gốc cây cô đơn nhất thế giới, trăm năm chờ tình yêu không tới Thuộc loài thực vật đã tuyệt chủng trong tự nhiên nên cá thể này trở thành gốc cây cô đơn nhất thế giới.
Thú bông xấu lạ nhưng lại được dân mạng tranh nhau đặt hàng vì chứa cả bầu trời đáng yêu Đâu nhất thiết những thứ xinh đẹp mới là đáng yêu đâu.
Khỉ tại Thái Lan bị xiềng xích, trở thành nô lệ phải hái 1.000 trái dừa mỗi ngày Hành vi vô nhân đạo này đang khiến nhiều người trên thế giới cảm thấy tức giận.
Khuôn mặt nhuộm đỏ máu của đàn báo săn sau khi 'chén' no nê con mồi Khuôn mặt nhuộm máu của đàn báo săn làm rất nhiều người bất ngờ.
Em bé Nhật Bản 3 tuổi chết đói vì bị mẹ nhốt trong nhà 8 ngày để đi chơi với bạn trai Người mẹ độc ác sống tại Tokyo, Nhật Bản đã bị bắt vì bỏ mặc con mình chết đói trong nhà.
Bộ Nông nghiệp Indonesia ra mắt vòng cổ bạch đàn chống virus Corona: 'đeo 15 phút giết được 42% virus' Ở một số nước, người dân vẫn tin rằng các sản phẩm chưa được khoa học chứng mình có thể giúp họ chữa bệnh.