avatar dep nhat 52 112148
avatar dep nhat 52 112148
Vẻ đẹp trong lối trang điểm Hoa Điền của người xưa Hoa Điền là một kiểu điểm phổ biến, được biết nguồn gốc của kiểu trang điểm này bắt đầu từ thời Chiến Quốc và nó đã có một lịch sử vô cùng lâu đời.
Loạt ảnh sinh viên Trung Quốc đi quân sự - ai nhìn thấy thanh xuân dữ dội của mình vào nhận ngay Những tháng ngày học quân sự là quãng thời gian đáng nhớ nhất của đời sinh viên, nơi ghi dấu những kỉ niệm lầy lội, khôi hài của tuổi thanh xuân.
Rốt cuộc có bao nhiêu loại phục sức trong bộ triều phục cầu kỳ của các phi tần xưa Kim ước là phần dây đeo trán để giữ cố định cho triều quan, kim ước khá giống với những chiếc băng đô của chúng ta ngày nay.
Bí mật trong chiếc trâm cài tóc - thứ trang sức không thể thiếu của các thiếu nữ Trung Hoa  Khi nhắc đến trâm cài tóc, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nó như là một biểu tượng gắn liền với những người phụ nữ Trung Quốc thời phong kiến.
9 người phụ nữ quyền lực nhất của triều đại phong kiến Trung Quốc Hãy cùng Lost Bird tìm hiểu về 9 người phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn của lịch sử Trung Hoa này nhé!
Không có băng vệ sinh phụ nữ xưa làm như thế nào khi đến ngày đèn đỏ? Phụ nữ thời nguyên thuỷ thường sử dụng cỏ khô, lá cây hay vỏ cây như một biện pháp thay thế băng vệ sinh khi tới ngày đèn đỏ!
Không có bàn chải và kem đánh răng người cổ đại làm sạch răng như thế nào? Bạn có bao giờ thắc mắc người xưa sẽ vệ sinh răng miệng như thế nào khi mà thời đó còn chưa có kem và bàn chải đánh răng không? 
Không có xà phòng người xưa giặt quần áo như thế nào? Mặc dù ngày xưa chưa có xà phòng hay bột giặt nhưng con người thời đó cũng đã biết cách sáng tạo ra một số thứ giúp quần áo của họ được sạch sẽ hơn.
Ngắm những kiểu tóc quái lạ trong lịch sử Trung Quốc mới thấy sinh ra thời nay là quyết định đúng đắn Cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc đặc trưng qua các thời kì lịch sử của Trung Quốc!
Khi các thương hiệu đồ ăn, nước uống hoá nhân vật phản diện Hãy cùng Lost Bird chiêm ngưỡng tạo hình "bad boy, bad girl" của các hãng đồ ăn, nước uống nổi tiếng!