avatar dep nhat 52 112148
avatar dep nhat 52 112148
Chết cười với phương pháp tránh nóng siêu nhây của mèo Nhật Bản và bồ câu Đài Loan

Tuyệt chiêu chống nóng “bá đạo” chỉ có động vật mới nghĩ ra!

Nhân viên chuyển phát ‘nổi da gà’ khi khách ‘nhắc nhẹ’ đi giao hàng nhớ mang theo bùa hộ mệnh

Trong tờ ghi chú dài, vị khách còn nhấn mạnh chàng nhân viên không được nhìn cầu thang thoát hiểm để tránh phải thấy những thứ không nên thấy.

Dạo một vòng thế giới loài người, tranh thủ ‘lụm’ về 20 sáng kiến độc lạ giúp đời mình ‘dễ thở’ hơn Tưởng chừng là những ý tưởng nhỏ nhặt, không đáng kể nhưng nó lại giúp ích cho rất nhiều người đấy nhé.
20 tập tính kỳ lạ của các loài động vật mà có thể bạn chưa biết Khi một chàng chim cánh cụt tương tư cô nàng cánh cụt nào đó, chàng ta sẽ cất công đi khắp bãi biển để tìm ra viên sỏi đẹp nhất làm sính lễ cầu hôn
Sau khi sang Thái, Người Nhện ‘baby cute’ phải làm đủ nghề để kiếm sống Trái ngược với hình tượng anh hùng trên màn ảnh, Spider-Man phiên bản Thái này lại hết sức dễ thương và... lầy lội.
Chiêm ngưỡng những bộ sưu tập lạ lùng nhất thế giới: Biển số xe cũ, chìa khóa cổ, bút hết mực… Cùng Lost Bird ngắm nhìn những bộ sưu tập độc lạ từ khắp nơi trên thế giới nhé!
Những bí mật thú vị về mái tóc dài - báu vật được các quý cô thời Victoria quý hơn sinh mệnh Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh của những thiếu nữ tóc dài cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20.
Cuộc đời truyền kì của vị hoàng hậu xinh đẹp nhất Ấn Độ Hoàng hậu Gayatri Devi từng được tạp chí Vogue bình chọn là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới.
8 minh tinh Trung Hoa Dân Quốc đời đầu sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ như bước ra từ thơ ca, tiểu thuyết Họ là những nữ diễn viên lừng danh một thời từng khiến biết bao trái tim say đắm.
20 ‘thánh may mắn’ cuộc sống lên hương nhờ vô tình ‘lượm được’ cổ vật ở những nơi không ngờ tời Rất nhiều kho báu mang giá trị lịch sử có thể được tìm thấy ngay dưới chân bạn!
Nhà tuyển dụng đặt 1 câu hỏi cho 200 ứng cử viên, nhưng chỉ duy nhất 1 câu trả lời được chấp nhận Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn trả lời như thế nào?
Nữ minh tinh điện ảnh đầu tiên của Trung Quốc và số phận đa đoan: Sinh ra là thiên kim tiểu thư cuối đời lại phải đi ăn xin kiếm sống Chỉ vì cờ bạc, thuốc phiện và những quyết định sai lầm mà cuộc đời của một tuyệt sắc giai nhân như Dương Nại Mai trở nên trầm luân, đau khổ.