avatar dep nhat 52 112148
avatar dep nhat 52 112148
Tất tần tật thông tin về dàn diễn viên web drama ‘Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi’

Bạn đã biết hết về dàn trai xinh gái đẹp trong bộ phim xuyên không đang “làm mưa làm gió” thời gian qua.

7 cảnh hôn nóng bỏng trong phim ‘Huyền Của Ôn Noãn’ sinh ra chỉ để ‘hành hạ’ hội FA

Đừng xem những cảnh hôn này nếu bạn vẫn còn chưa có người yêu!

Sự thật về ngôi nhà ma ám số 81 Bắc Kinh và những câu chuyện truyền miệng khiến người nghe ‘lạnh gáy’ Đã nhắc đến những địa điểm ma ám nổi tiếng ở Trung Quốc thì không thể không kể tới ngôi nhà số 81, phố Triều Nội, Bắc Kinh, nơi được mệnh danh là “Đông phương đệ nhất nhà ma”.
Những bí mật chưa kể về 7 dị nhân kỳ lạ nhất trên thế giới Nổi tiếng nhất là “cặp song sinh im lặng” June và Jennifer Gibbons, hai đứa trẻ chỉ giao tiếp với nhau bằng thứ ngôn ngữ kỳ lạ và có thể tự quyết định quyền ai được sống tiếp.
Búp bê và những câu chuyện có thật gây ám ảnh Những câu chuyện về búp bê bị ma ám luôn khiến người đọc phải nổi hết da gà.
Những khách sạn ma ám nổi tiếng ở Trung Quốc (Phần 1) Nhiều sự kiện kì bí đã diễn ra ở những khách sạn này, không ít nơi trong số đó còn phải dán bùa chú ngay ở cửa ra vào để trấn áp bớt các hồn ma bóng quế.
‘Cười ná thở’ với những cảnh quay vô lý kinh điển trong phim Hoa ngữ từ cổ chí kim "Không thể tin nổi" hẳn là lời than thở của các khán giả sau khi xem hết những cảnh quay vô lý đến mức nhảm nhí dưới đây.
Bảy ‘tiêu chuẩn’ để người chồng ly hôn vợ ở Trung Quốc thời xưa Chỉ cần "trúng" một trong bảy tiêu chuẩn này, người vợ sẽ bị buộc phải ly hôn với chồng mình.
Trường chỉ cho mang một trang A4 tài liệu và đây là kỹ năng chép phao thần thánh của sinh viên Trung Quốc Đại học Công nghệ Chiết Giang vừa đăng trên weibo của trường "khoe" những bức ảnh chụp lại phao thi siêu đẳng cấp của các sinh viên trường mình.
Nhân viên chuyển phát ‘nổi da gà’ khi khách ‘nhắc nhẹ’ đi giao hàng nhớ mang theo bùa hộ mệnh Trong tờ ghi chú dài, vị khách còn nhấn mạnh chàng nhân viên không được nhìn cầu thang thoát hiểm để tránh phải thấy những thứ không nên thấy.
Đứng giữa Di Hoà Viên - Cung điện mùa hè đọc xong những truyện kinh dị này cũng thấy lạnh người Bạn có tin vào những câu chuyện này không?
7 hình ảnh ‘đục khoét tuổi thơ’ trong ‘Conan’ mà đến giờ bạn mới bàng hoàng nhận ra Bạn đã từng xem qua những phân cảnh này chưa?