Nam sinh viên năm nhất Bách Khoa bị bắt vì chế tạo và rao bán 'nấm thức thần'

Nam sinh viên năm nhất trường ĐH Bách Khoa Hà Nội có thể phải chịu mức hình phạt ít nhất 4 năm tù.

Nhóm học tập bắt sinh viên thề độc 'bố mẹ chết sớm' nếu xem free hoặc copy bài giảng ra ngoài

Chỉ vì bảo vệ quyền lợi của mình mà bắt người khác lấy cha mẹ ra làm vật cược?

Làm thế nào để nhớ nhiều, nhớ nhanh và nhớ sâu hơn? Những phương pháp đơn giản sau đây, nếu được thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có một trí nhớ tuyệt vời.
Những kiểu gia đình dễ sinh ra những đứa con ưu tú, bất kể giàu hay nghèo Những gia đình có các yếu tố này chắc chắn sẽ nuôi dạy nên những đứa trẻ tuyệt vời, bất kể bối cảnh có giàu sang vương giả hay không.
'Connect the dots' - Kỹ năng thiết yếu cho người trẻ trong thời đại công nghệ 4.0 Có được kỹ năng này, mỗi người có thể tự tin với chính năng lực của bản thân trong bất kỳ kỷ nguyên nào.
Người bị hội chứng ám ảnh cưỡng chế OCD và những nỗi oan không biết kêu ai Hội chứng OCD đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng có cái nhìn đúng đắn về căn bệnh tâm lý này.
Giảng viên ĐH Harvard: Để thành công, hãy trở thành một 'Tổng quát viên' thay vì 'Chuyên viên' Trong tương lai, cơ hội của các Tổng quát viên - những người có hiểu biết rộng - sẽ phong phú hơn rất nhiều so với Chuyên viên - những người chỉ thông thạo một lĩnh vực nhất định.
Ngủ quá nhiều khiến bạn... kém thông minh? Ngủ quá ít hay quá nhiều đều có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe. Vậy làm thế nào để có được giấc ngủ không quá dài nhưng vẫn chất lượng?
Những loại bánh protein thơm ngon cho người muốn giảm cân Những thanh bánh này là lựa chọn lý tưởng để ăn vặt trong giờ giải lao giữa những ca làm việc đầy căng thẳng.
EncroChat - Ứng dụng chat bí mật bị mang làm công cụ gây án Bạn đã quen biết với Messenger, Viber và vô vàn những ứng dụng chat khác, nhưng luôn lo lắng về mức độ riêng tư của nó. Thế nhưng, lại có một ứng dụng chat có tính bảo mật cao đến mức... bị lợi dụng thành công cụ phạm tội.
Những nguy hiểm tiềm ẩn khi đi thang máy và cách cứu mạng mình trong gang tấc Mặc dù rất tiện lợi, song thang máy cũng chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn.
Góc hướng nghiệp: Học công nghệ thông tin ở đâu sẽ có cơ hội việc làm tốt nhất? Học công nghệ thông tin tại các trường đại học chính quy và tại các trung tâm đào tạo có những điểm khác biệt gì? Ai nên lựa chọn hình thức nào?