46277325 197174761170441 8630369823601197056 n
46277325 197174761170441 8630369823601197056 n
Những nữ sát thủ 'ma quái' và nguy hiểm lọt vào danh sách đen thế giới

Có người từng nhẫn tâm giết hại 115 nạn nhân vô tội nhưng vẫn được ân xá và trở thành bà mẹ hai con.

'Không hôn khi làm việc': Khu phố đèn đỏ ở Amsterdam hoạt động trở lại sau đại dịch Corona

Gái mại dâm ở Amsterdam sẽ không hôn khách khi làm việc trở lại.

Từng chà xát da để trở nên trắng hơn, bà mẹ hai con quyết định đứng lên chống lại nạn phân biệt chủng tộc Nạn phân biệt chủng tộc ở Anh những năm 80 là một nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với những người da màu.
Những ngôi sao từng bị vai diễn làm nên tên tuổi 'bóng đè' nhưng đã vượt qua một cách ngoạn mục Họ đã chứng minh đẳng cấp và tài năng của mình với các vai diễn có độ tương phản lớn.
Nhật ký Michael Jackson: Những ngày đen tối cuối cùng và mơ ước về danh tiếng vĩnh cửu Ông hoàng nhạc Pop được cho rằng đã luôn ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh và biểu diễn tại sân khấu ca nhạc ở Las Vegas trước khi từ giã cõi đời.
Làm việc ở nhà trong thời gian dài có khiến các chị em từ bỏ thói quen mặc áo lót? Thời gian làm việc tại nhà khiến các chị em được giải phóng khỏi chiếc áp lót chật chội nóng nực.
Cuộc hôn nhân cuối cùng của Marilyn Monroe: Một thuở mặn nồng và đám tang không có sự đưa tiễn của người yêu dấu Cuộc hôn nhân thứ ba của nữ minh tinh Marilyn Monroe với nhà soạn kịch tài ba đã từng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.
'Ngày thứ Bảy tuyệt vời' của nước Anh: Dân tình kéo nhau ra đường tấp nập, nguy cơ dịch bệnh tái bùng phát Việc người dân đổ xô ra đường sau khi lệnh đóng cửa được gỡ bỏ làm tăng nguy cơ virus bùng phát trở lại ở Anh.
Khoe 'con nhà người ta' xưa rồi, giờ phải chuyển sang ngắm nhan sắc phụ huynh 'nhà người ta' thời còn trẻ Trào lưu khoe ảnh cha mẹ thời còn trẻ đang được các bạn trẻ vô cùng ủng hộ.
Vừa cho mở cửa salon tóc trở lại, người dân Anh háo hức xếp hàng từ đêm để cắt sửa đầu tóc Chịu đựng 3 tháng không được trùng tu sắc đẹp, người dân Anh đổ xô vào salon tóc sau đại dịch.
Những kẻ phân biệt chủng tộc gây phẫn nộ khi đổ lỗi tư tưởng này là do sự giáo dục của cha mẹ mình "Đó là những gì bố mẹ tôi dạy", "Từ trước đến này đó là điều hiển nhiên",... Tất cả chỉ là lời ngụy biện cho hành vi kì thị người da màu.
Loạt ảnh màu hiếm hoi về Hà Nội năm 1979: Những tháng năm trong trẻo không bao giờ trở lại Một nhiếp ảnh gia vô danh đã bắt trọn những khoảnh khắc về "một thời để nhớ" ở Hà Nội.