7f97d70fgy1fmjpm7ql0lj20x60vywl6
7f97d70fgy1fmjpm7ql0lj20x60vywl6
Cựu nhân viên sân bay Los Angeles chấm điểm thái độ sao US-UK: Kendall Jenner lại bị phàn nàn

Cindy chia sẻ về những ngôi sao hạng A như Kendall Jenner, Nicki Minaj hay Chris Hemsworth và xếp hạng thái độ của họ trong các video trên tài khoản Tiktok của mình.

Những biểu tượng dành cho nữ giới có thể bạn chưa biết Biểu tượng của nữ giới đã tồn tại từ thời cổ đại. Chúng thể hiện sức mạnh và bản năng chăm sóc của người phụ nữ.
Ở nhà vì Covid-19, cặp đôi rảnh rỗi diễn lại các cảnh phim nổi tiếng Với các dụng cụ "cây nhà lá vườn", cặp đôi này đã tạo ra những bức ảnh không thể hài hước hơn.
Tại Nairobi, cách ly là một đặc quyền xa xỉ không phải ai cũng đủ sức chi trả Khi COVID-19 đang bùng nổ tại thủ đô của Kenya, hàng trăm ngàn người sống trong các khu định cư không chính thức chật chội là thành phần dân cư dễ bị ảnh hưởng nhất.
Cottagecore - Trào lưu lãng mạn hóa cuộc sống nông thôn Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, trào lưu nghệ thuật này trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết trên mạng xã hội như Tumblr hay Instagram.
FutureMe - Website cho phép bạn gửi thư đến chính mình trong tương lai Trang web này có thể giúp bạn gửi những bức thư đến chính mình trong 1 năm, 3 năm, 5 năm hay một mốc thời gian cụ thể mà bạn muốn.
Bộ tranh hài hước về tính cách của 13 giống chó: Chó sục 'bệnh công chúa', Akita cực tsundere Nghệ sĩ trẻ Grace Gogarty đã mô tả đặc tính của các loài chó một cách vô cùng thú vị và hài hước qua bộ tranh của mình.
Chán làm 'boss', cô chó chuyển sang làm 'sen' cưng nựng các chú chó khác Ruby luôn vuốt ve và vỗ về những chú chó khác mỗi khi được chủ đưa đến trung tâm chăm sóc thú cưng.
Nhân viên bưu điện diện trang phục hài hước đi làm để giúp mọi người yêu đời hơn trong mùa Covid-19 Thay vì đồng phục nhàm chán, anh nhân viên đưa thư 39 tuổi đến từ West Boldon (Anh) đã khoác lên mình những bộ trang phục nổi bật và hài hước, khiến việc giao nhận thư trở thành sự kiện được mong đợi nhất trong ngày cho người dân trên tuyến đường của anh.
Giữa mùa dịch Covid-19, bầy dê rừng tranh thủ xâm chiếm một thị trấn Bầy dê Kashmiri hoang xem thời gian phong tỏa vì dịch Covid-19 là cơ hội tuyệt vời để tung hoành trên các con đường trong thị trấn, nơi mà trước đây chúng hiếm khi ghé thăm.
40 từ vựng mang ý nghĩa độc nhất vô nhị trong ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới Bạn có biết trong tiếng Pháp có hẳn một từ vựng để chỉ hành động dùng "cái ấy" tát vào mặt ai đó?!