tumblr p14l7ccn091uairelo5 500
tumblr p14l7ccn091uairelo5 500
Sinh sản cận huyết: ‘Dịch bệnh Hoàng gia’ và những hậu quả khôn lường

Sinh sản cận huyết - kết quả của loạn luân - vốn là một điều cấm kỵ bởi những hậu quả nặng nề mà nó để lại.

Quên phim truyền hình Hoa ngữ đi, bây giờ là thời đại của web drama

Nếu đã quá chán chường phim truyền hình Hoa ngữ, sao bạn không thử xem qua những web drama đình đám này.

Sao nhí 11 tuổi Brazil ‘mặt học sinh, thân hình phụ huynh’ gây tranh cãi về lối ăn mặc Nếu Việt Nam có Linh Ka, thì đâu đó ở Brazil cũng có một hiện tượng tương tự.
Những bức ảnh kì cục khiến bạn ‘ngứa ngáy khắp cả người’ khi xem Nếu bạn có một tuần tồi tệ, đừng xem những bức ảnh dưới đây, vì nó chỉ làm bạn cảm thấy... tệ hơn thôi.
Chuyện ‘sởn da gà’ về những kẻ bám đuôi nữ điên loạn vì tình Chuyện gì sẽ xảy ra nếu phụ nữ là những kẻ bám đuôi điên cuồng và đáng sợ, bất chấp tất cả làm ra những chuyện điên rồ chỉ vì muốn có được người mình yêu?
Giết người, bùa ngải, ma ám hay là những câu chuyện rùng rợn phía sau Hollywood phồn hoa Hóa ra đằng sau kinh đô điện ảnh hàng đầu Hollywood lại ẩn chứa những câu chuyện rùng rợn thế này đây.
Không sợ thì bấm
Những cảnh ân ái kì cục và buồn cười trong lịch sử điện ảnh Hollywood Biên kịch và đội ngũ sản xuất hẳn phải táo bạo và phá cách lắm mới dám đưa những cảnh sex này lên màn ảnh.
Những lỗi hậu trường bé tí teo nhưng tiêu tốn hàng đống tiền của các nhà sản xuất phim Hollywood Có những lỗi sai tưởng chừng nhỏ, thế nhưng để lại hậu quả vô cùng lớn đến quá trình sản xuất phim.
Những câu thoại hài hước bị lãng quên trong phim Disney Hóa ra trong những phim của Disney vẫn có những câu thoại "mặn mòi" đến mức người lớn cũng phải bật cười đấy.
Những diễn viên Hollywood thay đổi cả cuộc đời chỉ sau 1 vai diễn Sự hy sinh của họ không chỉ thể hiện trên màn ảnh mà còn ảnh hưởng đến cả cuộc đời thật.
Một số chuyện nhỏ thú vị trong hậu trường phim mà vẫn khiến người xem ố á ngạc nhiên Thật ra đằng sau hậu trường của những phim Hollywood cũng ẩn chứa rất nhiều sự thật vô cùng thú vị và đáng yêu đấy.
‘Chết cười’ trước khoảnh khắc fan nhận nhầm thần tượng trên phố, chụp ảnh khoe như đúng rồi Chắc hẳn những người bên dưới sẽ vô cùng "muối mặt" nếu biết được người mình chụp ảnh cùng thật ra không phải là người nổi tiếng.