eb82aef79c0bc35107f83cfa9fa8af1a
eb82aef79c0bc35107f83cfa9fa8af1a
Những lần Disney 'nhắc khéo' các vấn đề xã hội nhạy cảm trong phim hoạt hình của mình

Phim hoạt hình của Disney cũng đề cập đến những mảng tối trong cuộc sống mà chúng ta rất ít khi để ý đến.

Chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ chế độ ăn uống chữa lành cho những 'tâm hồn tan vỡ'

Ăn uống thực sự có thể chữa lành tổn thương và tan vỡ, nếu như bạn biết điều chỉnh chế độ dinh dưỡng.

Chuyện lạ ở Malaysia: Ăn sáng cùng cá hồi sống nhúng vào... cà phê đen Liệu cá hồi chấm cafe đen sẽ có vị gì nhỉ?
Lời nhắn mang điềm báo trên Instagram của Naya Rivera trước khi mất tích Trước khi mất tích, nữ diễn viên đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái vô cùng bí ẩn.
Hiện tượng âm nhạc Lê Bảo Bình gây tranh cãi: 'Nhạc ủy mị, luyến láy', người sợ kẻ mê không dứt ra được Có người cho rằng nhạc của Lê Bảo Bình bắt tai, nhưng cũng có người cảm thấy nghe như... nhạc hội chợ.
Khi các brand 'đu trend' hỏi thăm người yêu cũ của Bích Phương Ngay sau khi bài hát mới của Bích Phương ra mắt, các nhãn hàng tại Việt Nam lập tức bắt trend và cho ra nhiều sản phẩm hết sức thú vị.
Cận cảnh loài ếch hiếm tại Việt Nam nổi tiếng vì vẻ ngoài trông quá... dơ Loài ếch này được biết đến với cái tên là Ếch sần Việt Nam.
Anh chồng hài hước hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau để làm nền mỗi khi vợ họp online Để vợ khỏi căng thẳng khi họp online, người chồng quyết định trêu cô bằng ý tưởng độc đáo này.
Nhóm 'Giả vờ mình là kiến' được thần dân Facebook nhiệt tình hưởng ứng Hội nhóm độc đáo này hiện đang quy tụ đến 1,8 triệu người tham gia.
Chuyên mục 'nô nức' khoe ảnh bố mẹ thời trẻ đẹp và ngầu không thua minh tinh điện ảnh Khi những bậc phụ huynh còn sành điệu và "chất chơi người dơi" hơn cả chúng ta bây giờ.
10 món ăn bình dân đang được phục vụ tại các nhà hàng sang trọng: Tiramisu, cá hồi cũng có trong danh sách Trước kia, những món ăn này được cho là chỉ dành cho người ở tầng lớp thấp kém.
Thủ thuật dùng góc chụp đánh lừa công chúng của giới truyền thông Những hình ảnh chúng ta thấy trên mạng không phải lúc nào cũng phản ánh hiện thực của sự việc.