Chỉ vì cốc mì tôm mà cô gái quyết tâm hủy hôn khi chỉ còn một tháng nữa là cưới "Chỉ vì một cốc mì mà hủy bỏ hôn ước".
Joey King cạo trọc đầu 3 lần để đóng phim, đội tóc giả trong 'Kissing Booth 2' Joey King cạo trọc đầu 3 lần để đóng phim- đội tóc giả trong Kissing Booth 2.
Hãng phụ kiện LGBT nhận chỉ trích vì mẫu khuyên tai hình... băng vệ sinh Gay Astronaut Jewelry nhận chỉ trích nặng nề với mẫu khuyên tai đầy nhạy cảm.
Jay Park gây phẫn nộ vì phát ngôn không biết Baekhyun (EXO) là ai Jay Park "Tôi không biết Baekhyun này là trong EXO đấy."
MC nổi tiếng Kim Gu Ra bị chỉ trích khinh thường đàn em, hàng loạt phốt phát ngôn trong quá khứ bị đào lại Nam Hee Suk công khai chỉ trích thái độ của Kim Gu Ra trên trang cá nhân.
Chủ tịch tuyển Baekhyun (EXO) làm chồng con gái yêu: Fanfic đang gây tranh cãi vì nội dung hoang đường Một trang mạng Hàn Quốc đã đăng lên một đoạn fanfic nhỏ về EXO và nhận không ít chỉ trích.
Yuta (NCT) bị chỉ trích khi công khai chơi thân với YouTuber ghét bỏ Hàn Quốc và nữ giới NCT Yuta dính chỉ trích khi công khai chơi thân với Youtuber anti Hàn Quốc.
'Mẹ đẻ' webtoon True Beauty bị ném đá dữ dội vì sử dụng trái phép hình ảnh của nhiều sao nổi tiếng Tác giả của True Beauty dính tranh cãi sử dụng hình ảnh người nổi tiếng kiếm tiền.
Mẹ ruột Goo Hara lần đầu lên tiếng về mối quan hệ của mình và con gái, gây phẫn nộ vì quá trơ trẽn Mẹ của Goo Hara lần đầu lên tiếng về mối quan hệ của mình và con gái trên sóng truyền hình.
Hãng Baskin Robbins gây tranh cãi khi bán bánh kỉ niệm 7 năm của BTS với giá trên trời Chiếc bánh BTS x Baskin Robbins kỉ niệm 7 năm debut nhóm dính tranh cãi "độn giá".