‘Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử’: Phim mới của Triệu Lộ Tư, nam chính sẽ là ai?

Còn chưa quay xong bộ phim Anh, Thích Em, Triệu Lộ Tư đã được xác định vào vai nữ chính vào phim mới mà đặc biệt vai nam chính vẫn còn là ẩn số khiến không ít khán giả tò mò.

Nam thần đóng cùng Triệu Lộ Tư trong phim mới: Gia thế khủng, đẹp trai đúng chuẩn tài tử Hôm nay đoàn làm phim Thích Em đã tạo tài khoản Weibo cho phim và đổi tên phim thành Anh, Thích Em đây là động thái cho thấy phim sắp được công chiếu?
Hotboy Douyin cực giống Đinh Vũ Hề, từng được công ty Dương Mịch mời ký hợp đồng nhưng từ chối Sau khi bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn được phát sóng, dân mạng xôn xao khi thấy Đinh Vũ Hề và hot boy Douyin giống nhau như hai giọt nước.
Hết 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn', đừng lo vì Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề sẽ trở lại sớm với 4 bộ phim này Sau khi phim kết thúc, không ít người tò mò về những tác phẩm tiếp theo của cặp đôi Triệu Lộ Tư - Đinh Vũ Hề.
‘Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn’: Ekip tung hậu trường đầy ẩn ý, netizen Trung rần rần dự đoán kết phim Bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn mới công chiếu được 2 ngày, đã dẫn đầu bảng xếp hạng phim chiếu mạng thu hút khoảng 190 triệu lượt xem. Trên trang Douban, bộ phim cũng được điểm 7.6 cùng những những nhận xét tích cực từ phía khán giả.
Tất tần tật về 'tiểu thịt tươi' mới Đinh Vũ Hề: Mỹ nam an tĩnh, tài hoa, đúng chuẩn ngoài lạnh lùng trong ấm áp Anh chàng vừa là Chu Thời Uẩn tài giỏi, cool ngầu trong Đẹp Trai Là Số Một; vừa là Hàn Thước phúc hắc và hài hước của Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.
‘Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn’: Xuyên không kiểu mới, nữ chính làm sao để không bị giết sau ba tập phim đây? Bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn được cải biên từ tiểu thuyết Tam Công Chúa Trong Lời Đồn của Nam Trấn. Với thể loại xuyên không, hài hước và ngọt sủng cùng với những tình tiết thú vị hứa hẹn sẽ là một làn gió mới của thể loại xuyên không Hoa Ngữ.
'Happy Camp' ngày 5/4: Trương Tân Thành, Đàm Tùng Vận tương tác siêu ngọt ngào, liệu một CP mới sắp ra đời? Đối với những khán giả vừa thoát khỏi sức ảnh hưởng của Cẩm Y Chi Hạ đã lại rơi vào vòng xoáy của Lê Hấp Đường Phèn, kì Happy Camp ngày 5/4 quả thật là niềm vui nhân đôi.
'Lê Hấp Đường Phèn': Hai chi tiết nhỏ chứng minh sự nghiệp, tương lai của Trương Tân Thành sẽ rất hứa hẹn "Lê Hấp Đường Phèn" có lẽ là bộ phim thanh xuân hot nhất hiện nay khi không chỉ có dư vị nhẹ nhàng mà còn nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong đó diễn xuất của Trương Tân Thành được đánh giá là tinh tế, sáng tạo, đầy hứa hẹn.
'Tam Thiên Nha Sát': Dân tình u mê ánh mắt của Trịnh Nghiệp Thành, thâm tình thế này ai chịu nổi! Tam Thiên Nha Sát không khiến khán giả mê mệt ánh mắt của nam chủ Phó Cửu Vân do Trịnh Nghiệp Thành đóng.
Lê Hấp Đường Phèn’ và những chi tiết trùng hợp khó tin với ‘Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta’ và 'Xin Chào Ngày Xưa Ấy’ Lê Hấp Đường Phèn đang công chiếu đã phá 2 trên đài Giang Tô và Chiết Giang, đứng nhất trong bảng nhiệt độ phim nhiều tập của Youku, khoảng 5.1 vạn lượt bầu chọn Douban 7.6. Chính vì độ nóng như thế mà các mọt phim đã bắt đầu sở trường soi phim của mình và phát hiện ra không ít chi tiết tương đồng với các phim thanh xuân nổi tiếng một thời là Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta và Xin Chào Ngày Xưa Ấy.