images
images
Loạt sao K-Pop tiết lộ bí quyết chăm sóc da siêu độc dị để luôn đẹp dù makeup 24/24 giờ Glass skin (da căng bóng) từ lâu đã là mơ ước của mọi cô gái, hãy cùng xem các idol đã làm gì để có được làn da như thế nhé!
BB Trần hỏi: 'Mùng 1 có nên cạo râu không?' và nhận được loạt câu trả lời không thể hài hước hơn 'Kiêng giả gái chứ không kiêng cạo râu nha' là câu trả lời cho thắc mắc của anh chàng.
Cô gái tốt bụng dừng xe nhặt gấu bông giúp cho chú chó đáng yêu Chú chó đã rất vui vẻ khi được hooman giúp đỡ.
Công viên giải trí câu khách bằng cách bắt lợn nhảy bungee với độ cao hơn 65 mét Mặc dù nặng gần 75 kg, chú lợn vẫn bị thả từ độ cao khủng khiếp.
Suboi sinh con gái đầu lòng, cư dân mạng ào ào chúc mừng Dù mệt mỏi nhưng Suboi vẫn vô cùng đẹp với vai trò người mẹ.
Chợ thực phẩm hoang dã Trung Quốc chính là tâm điểm gây ra bùng phát virus: Koala, dơi, rắn, chuột đều được bày bán Tại chợ Vũ Hán, khách hàng có thể tìm thấy đủ loại động vật hoang dã kể cả koala.
Đen Vâu lên tiếng đính chính khi bị ghép ảnh với dòng chữ bôi nhọ BTS Cả Đen Vâu lẫn ARMY đều đã xử sự vô cùng văn minh trong sự việc lần này.
Một phụ nữ trốn kiểm tra tại Pháp, Trung Quốc kêu gọi công dân tuân thủ để kiểm soát dịch Mặc dù có những triệu chứng của corona virus nhưng người phụ nữ này đã không khai báo và lọt qua cửa an ninh.
Minh Tú tự dìm hàng chính mình bằng loạt meme hài hước nhân dịp Tết đến Xuân về 'Hoa hậu giang hồ' không những đẹp mà còn vô cùng mặn mòi.
Đức Phúc chỉ thay đổi kiểu tóc đón Tết mà nâng cấp hẳn nhan sắc và ngầu lên bao nhiêu Hết outift rực lửa, Đức Phúc lại tiếp tục thay đổi phong cách với tóc mới.