images
images
FC Mỹ Tâm, Lan Ngọc, Sơn Tùng,...cùng chung tay đóng góp, ủng hộ chống dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây

Những FC của các ca sĩ bao gồm Sơn Tùng M-TP, Jack, K-ICM, Mỹ Tâm, Bùi Anh Tuấn, Ninh Dương Lan Ngọc... đã chung tay quyên góp để đẩy lùi Covid-19 lẫn hỗ trợ hạn mặn miền Tây.

Rạng Đông bất ngờ được giới trẻ ủng hộ khi 'lột xác' theo đuổi phong cách minimalism

Công ty Rạng Đông tung mẫu mã mới theo mốt minimalism khiến nhiều người thích mê.

Nhân viên Walmart, Amazon cảm thấy ê chề vì phần thưởng làm thêm ca mùa dịch chỉ là bánh kẹo Việc các công ty lớn trả lương, thưởng cho nhân viên bằng bánh kẹo đang gây ra nhiều tranh cãi.
Phim tiểu sử về Amy Winehouse sẽ do chính cha cô sản xuất Bố Amy Winehouse cho biết ông đang trong quá trình sản xuất phim tiểu sử về con gái quá cố.
Biểu tượng 12 cung Hoàng Đạo (Kỳ 4): 'The Crab' - Chú cua bại trận dưới tay Hercules biến thành cung Cự Giải Vì cảm động trước sự hy sinh của chú cua trong trận chiến với Hercules, Hera đã tạo ra chòm sao Cự Giải.
Trang Trần gây tranh cãi khi 'đốp chát' với TS Lê Thẩm Dương trên sóng truyền hình: 'Chú bị sai rồi. Chú mới nổi đây thôi' 'Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra', Trang Trần nói.
Nhà đài CBS gây tranh cãi khi chú thích nhầm Hội An thành một địa danh Trung Quốc Nhiều khán giả đã lên tiếng yêu cầu nhà sản xuất Madam Secretary tôn trọng văn hoá Việt Nam.
Lùm xùm Đào Bá Lộc 'bùng kèo', coi thường thợ makeup: Dân tình tranh cãi cụm từ 'Tạm hoãn chính là cancel' của nam ca sĩ Đào Bá Lộc bị 'réo' tên vì book lịch makeup rồi bùng mà không thông báo với nghệ sĩ trang điểm.
Vừa mới nổi, chủ nhân hit 'Say So' Doja Cat đã dính phốt phân biệt chủng tộc, không tôn trọng đàn chị Doja Cat vấp phải scandal đầu tiên trong sự nghiệp của cô.
Nhã Phương khoe ảnh Trường Giang 10 năm trước với style thời trang không thể chói chang hơn Trường Giang được khen ngợi là 'chất chơi' với trang phục độc đáo 10 năm trước.
Hồng Ngọc tiết lộ gương mặt bị bỏng nặng khiến nhiều người xót xa Hồng Ngọc nhận được nhiêu lời động viên của bạn bè sau khi tiết lộ gương mặt sau khi bỏng của mình.
Chungha gây tranh cãi vì khuôn mặt quá khác lạ, bị netizen so sánh với Park Bom Chungha được khuyên là nên dừng phẫu thuật thẩm mỹ nếu không muốn có gương mặt đơ cứng như Park Bom