images
images
Loạt thiết kế vừa xấu vừa khó hiểu: Áo thêu lông nách, váy có vết đỏ như đến kỳ

Liệu bạn sẽ tậu về nhà một cây nến như đầu trẻ em hay phao bơi có hình quan tài?

4 ngôi sao xứ Hàn hẹn hò với fan của mình: Cứ tưởng chỉ có trong fanfic ai dè đời thực còn lãng mạn hơn

Được hẹn hò với thần tượng là giấc mơ của bất cứ fan girl, fan boy nào.

Một fanpage của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tan rã, tố ngược thần tượng không giữ lời hứa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng bị cho là lừa dối fan.
Netizen Hàn rần rần nghi ngờ Yuta (NCT) hẹn hò với bạn gái ngoại quốc chỉ vì một dấu hiệu trên Instagram Yuta vẫn chưa hết ồn ào sau sự việc với Rhee-kun.
MC VTV bị chỉ trích khi nói Hương Giang chỉ bảo 'phụ nữ thuần chủng' cách giữ đàn ông nghe hơi sai Vừa có bạn trai chưa lâu, Hương Giang liên tục gặp thị phi.
Xuất hiện trong MV mới của Cardi B, Kylie Jenner bị 'ném đá' dữ dội Bản kiến nghị loại Kylie Jenner ra khỏi MV WAP thu về hơn 48.000 chữ ký.
Matt Liu bị tố dùng Tinder gạ gẫm con gái, Hương Giang phản pháo bằng hành động đơn giản nhưng sâu cay Dù có được hạnh phúc nhưng thị phi vẫn chưa buông tha Hương Giang
Ỷ Vân Hiên - Ekip làm phục trang 'Phượng Khấu' mua hàng Tabao gắn mác cổ phục Việt, 'thổi giá' cao khó tin Có vẻ như scandal vẫn chưa buông tha Ỷ Vân Hiên.
Quá khứ giữa Mina và ChoA bị đào lại sau khi Mina làm đau bản thân, tố cáo Jimin, Seolhyun và Chủ tịch FNC Người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe tinh thần không chỉ của Mina mà còn của ChoA.
Loạt yêu cầu của khách khiến phục vụ phải lắc đầu 'Chắc anh chiều em quá nên em hư' Nghề phục vụ chưa bao giờ là dễ dàng đối với khách hàng khó tính.
Những tin đồn hẹn hò của idol Hàn không ai dám tin nhưng hóa ra lại là sự thật Netizen Hàn nhiều lần nắm suy đoán đúng việc hẹn hò của thần tượng.
YouTuber Hàn gây sốc khi châm lửa đốt 'vùng kín' ngay khi đang livestream và bị bỏng độ 2 Dù gương mặt đúng chuẩn mỹ nam nhưng tâm trí anh lại không được bình thường cho lắm.