cat in towel 01
cat in towel 01
Poster phim ở các nước đã thay đổi như thế nào so với bản gốc của Mỹ?

Sự thay đổi này, đôi khi là sáng tạo, đôi khi là “tối tạo”.

Oscar là ước mơ của bao người, vậy mà 7 huyền thoại điện ảnh này sẵn sàng ‘phũ’ với tượng vàng

Có những nghệ sĩ thậm chí còn chưa bao giờ đặt chân đến buổi lễ trao giải Oscar.

10 nghệ sĩ định hình lại phong cách nghệ thuật Nhật Bản Những nghệ sĩ này vừa giữ nét truyền thống vừa có sự sáng tạo bắt kịp thời đại.
Tâm thư của cố nhà văn Roald Dahl: 'Nếu bạn không cho con đi tiêm phòng, đó là một tội ác' Con gái của nhà văn Rolad Dahl qua đời vì mắc bệnh sởi. Hơn ai hết, Roald Dahl là người thấm thía cảm giác bất lực và mất mát trước sự ra đi của con gái nhỏ.
Logo kinh điển của Adidas đã trải qua những lần 'thay da đổi thịt' như thế nào? Hiện nay adidas sở hữu 4 logo chính với ý nghĩa khác nhau.
Martin Munkácsi: Mỗi một bức hình cũng đủ khiến làng nhiếp ảnh nghiêng mình nể phục Với sự sáng tạo và phá cách, Martin Munkácsi xứng đáng là cha đẻ của nhiếp ảnh thời trang.
César Awards: Đạo diễn ô nhục Roman Polanski nhận giải Best Director, cả hội trường đứng lên bỏ về Rất nhiều người đã đứng dậy ra về trong sự tức giận khi Roman Polanski được xướng tên trao giải.
'Parasite' - Bộ phim Hàn sẽ còn được cả thế giới nhắc đến nhiều năm về sau Đạo diễn Bong Joon-ho đã mở ra một chương mới cho điện ảnh Hàn Quốc
Oscars 2020: Đóng phim miệt mài suốt bao năm, cuối cùng Brad Pitt cũng hết 'nhọ' Chiến thắng ngoạn mục của Brad Pitt sau hơn 30 năm cống hiến cho điện ảnh.
Salvador Dalí: Nghệ sĩ lập dị có một không hai trong lịch sử nhân loại Salvador Dalí không chỉ là họa sĩ nổi tiếng, ông còn là nhà điêu khắc, nhà làm phim, thiết kế thời trang.
2020 muốn làm giàu, biết 4 cách quản lý tài chính này đã đi được nửa đường Hãy lên kế hoạch tài chính ngay từ bây giờ, thực hành và chờ đến cuối năm xem tài khoản ngân hàng của bạn có thay đổi tích cực hơn so với những năm trước không nhé.
Phim ngắn quảng cáo xuân Canh Tý 2020: Những câu chuyện ấm lòng ngày Tết bên gia đình thân yêu Tết Nguyên Đán là dịp lớn nhất trong năm để các “ông lớn” quảng bá tên tuổi thương hiệu của mình.