cat in towel 01
cat in towel 01
Tranh cãi chi tiết dẫn chứng 'Đại gia Gatsby' trong bài thi điểm 10 môn Văn khiến MXH 'nổi sóng'

Phần liên hệ tác phẩm "Đại Gia Gatsby" với "những người làm ra đất nước" khiến điểm 10 môn Ngữ Văn của thí sinh này kém thuyết phục hơn hẳn.

Những cặp chị em gái tài sắc vẹn toàn nhưng lại thù địch nhau cả đời

Không phải cứ là chị em gái cùng chung máu mủ ruột thịt thì sẽ yêu thương nhau vô điều kiện.

Vì sao ‘Ngọa Hổ Tàng Long’ vẫn là bộ phim võ thuật xuất sắc nhất sau 20 năm ra mắt? “Ngọa Hổ Tàng Long” đạt được thành công cả về doanh thu phòng vé lẫn các giải thưởng nghệ thuật.
'Nighthawks' – Kiệt tác về nỗi cô đơn của con người giữa thành phố hiện đại “Nighthawks” không chỉ là bức tranh xuất sắc của Edward Hopper mà còn gợi ý về mối quan hệ sâu sắc của ông và vợ mình.
7 điều ít ai nhớ về Trương Quốc Vinh: Sự nghiệp từng lận đận, tự vỗ tay khi đến cảnh quay của mình Trương Quốc Vinh là "loài chim không chân cứ bay mãi trên bầu trời và chỉ đáp xuống đất khi nó chết đi".
Phỏng vấn Châu Tinh Trì: Nhiều năm về sau, ‘Tuyệt Đỉnh Kung Fu’ vẫn là bộ phim xuất sắc nhất của Vua hài Hồng Kông Thực hiện một bộ phim về kung fu luôn là mơ ước của Châu Tinh Trì.
Đá quý - Ngoài làm đồ trang sức còn vô vàn công dụng bất ngờ Ngày nay, đá quý cũng là thành phần của nhiều sản phẩm dưỡng da.
Những sự kiện lịch sử lật ngược thế cờ chỉ vì ‘người tính không bằng trời tính’ Thiên thời và địa lợi rõ ràng là hai yếu tố rất quan trọng.
Charles James – Ông hoàng Haute Couture và mối tình si với những chiếc đầm lộng lẫy Charles James là nguồn cảm hứng sáng tác cho bộ phim Phantom Thread.
‘Slow Beauty’: Xu hướng ‘muốn đẹp thì phải từ từ’ có thực sự thích hợp trong thời đại sống nhanh sống vội? “Slow beauty” có nhiều điểm sáng, song nó vẫn tồn tại một số hạn chế.
Những quy định thời trang khó đỡ trong lịch sử, đọc xong chỉ biết cảm thán ‘Mặc gì bây giờ?’ Có những quy định thậm chí còn đề ra mức phạt nghìn USD và dễ đi tù như chơi.
Mặt nạ đèn LED - Phương pháp chăm sóc da thần thánh đến mức nào mà gây sốt cộng đồng làm đẹp? Bỏ ra vài trăm nghìn cho một chiếc mặt nạ đèn LED liệu có phải là vụ đầu tư xứng đáng?