img 1988
img 1988
‘Lolita’ và câu chuyện thật đáng buồn đằng sau một cuốn tiểu thuyết

Vào năm 1948, cô bé 11 tuổi Sally bị giam giữ trong suốt 2 năm và chở đi khắp nước Mỹ bởi một kẻ tự xưng là nhân viên FBI.

Những thắc mắc còn lại sau ‘Avengers: Infinity War’ làm fan vắt tay lên trán nghĩ ngày nghĩ đêm

Bước ra khỏi rạp, khán giả đã vô cùng ngạc nhiên cũng như xúc động trước kết thúc của bộ phim. Thế nhưng cũng còn nhiều câu hỏi đang bỏ ngỏ chờ giải đáp.

Anime và những lầm tưởng ‘trời ơi đất hỡi’ Anime là cho bọn dở hơi? Anime rất rẻ tiền và dễ sản xuất? Những điều này thật sự có đúng không?
D.B. Cooper - Vụ án không tặc mất tích bí ẩn nhất trong lịch sử FBI (Kỳ 1) Một vụ không tặc tưởng chừng đơn giản hóa ra lại trở thành vụ mất tích bí ẩn nhất, kể cả là với FBI...
Tam giác quỷ Bermuda ‘đi dễ khó về’ và lý giải những vụ mất tích bí ẩn ở đây (P2) Nguyên nhân gì có thể dẫn đến những vụ mất tích bí ẩn ở Bermuda?
Mạng xã hội Reddit cho ‘bay màu’ hơn 300.000 thành viên nhằm tôn vinh Thanos Subreddit có tên r/ThanosDidNothingWrong đã chủ động cấm hơn 300.000 thành viên vào thứ Hai tuần trước, một hành động nhằm tôn vinh những gì mà Thanos muốn trong Infinity War: Sự cân bằng dân số.
Ngày nào cũng dùng Google nhưng chưa chắc bạn đã biết 16 sự thật thú vị này Người ta thường nhìn Google với sự thán phục về công nghệ và khả năng đổi mới không ngừng. Nhưng đằng sau sản phẩm danh tiếng này cũng có nhiều chuyện vui để kể.
Vợ mất trí nhớ 15 năm, chồng bất đắc dĩ đóng ‘Yêu Lại Từ Đầu’ phiên bản đời thật Jeff và Angela Hartung đang trong giai đoạn tìm hiểu để tiếp tục cải thiện mối quan hệ của họ. Nhưng sự thật? Họ đã làm đám cưới được 17 năm rồi.
Tam giác quỷ Bermuda ‘đi dễ khó về’ và lý giải những vụ mất tích bí ẩn ở đây (P1) Chỉ là một hiện tượng thiên nhiên chưa có lời giải hay còn những điều ma quỷ gì khác xung quanh vùng biển này?
Lịch sử ra đời của chổi lông gà - ‘dụng cụ trừng phạt’ đáng sợ nhất từng được phát minh Thuở nhỏ, hẳn ai cũng đã từng một lần phải đối diện với thứ dụng cụ đáng sợ này nhỉ?
10 tấm ảnh kinh dị mà Google Street View vô tình chụp được Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như công cụ Google Street View chụp phải những thứ không nên chụp?
16 mật mã thú vị bị ẩn trong những bộ phim nổi tiếng có thể bạn đã bỏ qua Đã bao giờ bạn để ý đến những chi tiết này khi xem phim hay đã vô tình bỏ qua như nhiều người khác?