black background costume dark 1097456
black background costume dark 1097456
Những câu chuyện về sự trùng hợp kỳ lạ nhất lịch sử

Thế giới luôn tồn tại những sự trùng hợp bất ngờ, thậm chí là kinh dị, chực chờ xảy ra.

Thử lòng dũng cảm với 24 vụ án mạng kì dị, nhiều plot twist đến nay vẫn chưa có lời giải

Từ vụ án Elizabeth Short đến những vụ án mà cả danh tính hung thủ lẫn nạn nhân đều là bí ẩn, đây là những vụ án bí ẩn chúng ta không thể nào quên

Những nhân vật 'ngốc nghếch' đến phát bực trong lịch sử phim kinh dị (P2) Đã từng có nhân vật trong phim nào hành xử ngốc nghếch đến mức làm bạn phải phát cáu chưa?
Ma Barker: Bà trùm tội phạm nguy hiểm nhất những năm 1930 cùng băng đảng gồm các con trai của bà Là nữ chúa của băng đảng Barker-Karpis, Ma Barker cầm đầu những đứa con trai của mình đi thực hiện hàng loạt vụ cướp, bắt cóc và giết người khủng bố nước Mỹ những năm 1920 và 1930.
Những nhân vật 'ngốc nghếch' đến phát bực trong lịch sử phim kinh dị Để đổi lấy những cảnh quay máu me nạn nhân bị cắn xé thì chúng ta thường phải hy sinh sự thông minh của ai đó, nhưng đôi khi sự hy sinh này lại hơi quá đà...
Tấm ảnh ăn mừng chiến thắng và cuộc đua chết chóc đến Nam Cực Số phận đen đủi đến khó ngờ của những người trong tấm ảnh ngỡ là đang ăn mừng chiến thắng.
Những vụ án kinh hoàng chỉ vì hung thủ mê muội bắt chước kẻ sát nhân trong phim (P2) Liệu "xem phim xong gây án" có phải là một lý do hợp lý?
Những vụ án kinh hoàng và đau lòng chỉ vì hung thủ mê muội bắt chước kẻ sát nhân trong phim Phim ảnh và đời thực là hai phạm trù khác nhau, nhưng xui xẻo thay, những tên tội phạm này lại không phân biệt được điều đó...
Những bộ phim lấy cảm hứng từ các vụ án mạng gây chấn động Đằng sau những bộ phim đình đám một thời là rất nhiều câu chuyện đen tối và ám ảnh.
Vài phút tìm hiểu về những sự thật thú vị khiến chúng ta bị 'thổi bay' tâm trí (Phần 2) Ai cũng nghĩ 00000000 là một mật khẩu ngớ ngẩn, nhưng có ai ngờ đây từng là mật khẩu để vào kho vũ khí hạt nhân của Mỹ...
Sự nghiệp và cái chết của ảo thuật gia Houdini: Có thật sự chỉ là tai nạn? (P2) Cái chết của ảo thuật gia vĩ đại dẫn đến nhiều câu hỏi mà cho đến ngày nay chúng ta vẫn chưa trả lời được.
1001 cách lạ lùng để được nổi tiếng bất chấp Ai cũng muốn được biết đến, nhưng nhiều người ham muốn nổi tiếng đến mức bất chấp tất cả.