black background costume dark 1097456
black background costume dark 1097456
Những đoạn clip có nội dung khó hiểu và rùng rợn đến giờ vẫn ít người dám xem lại

Những video làm cho người xem ước rằng mình chưa bao giờ thấy chúng.

Những buổi phỏng vấn rùng rợn khiến khán giả cảm thấy khó chịu, sợ hãi

Đối thoại, trò chuyện là một cách để tìm hiểu về ai đó. Bên cạnh những cuộc phỏng vấn vui vẻ thoải mái, cũng có nhiều màn đối thoại kinh dị, ám ảnh vào tận tiềm thức chúng ta.

Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng những thuyết âm mưu này sẽ còn được bàn luận mãi Không phải thuyết âm mưu nào cũng sẽ âm thầm chết đi bởi sức ảnh hưởng từ nó là quá mạnh mẽ.
Những phi vụ vượt ngục 'không tưởng' nhất từng được thực hiện (P2) Nhiều pha vượt ngục hoành tráng và hấp dẫn không kém gì trong phim.
Ly kỳ chuyện đời Yoshie Shiratori - 'Bậc thầy' vượt ngục phiên bản Nhật (P2) Chàng trai trẻ Yoshie số phận sẽ ra sao sau khi bị người bạn duy nhất phản bội?
Những phi vụ vượt ngục 'không tưởng' nhất từng được thực hiện (P1) Vượt ngục thành công là một kỳ tích hiếm thấy, nhưng có những người không những vượt ngục thành công mà còn vượt ngục với phong cách
Ly kỳ chuyện đời Yoshie Shiratori - 'Bậc thầy' vượt ngục phiên bản Nhật (P1) Được mệnh danh là Harry Houdini của Nhật Bản, ngay cả những bức tường làm bằng đồng hay bờ vai bị trật khớp cũng không thể ngăn cản ông thực hiện những màn tẩu thoát của mình
Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình Các nhà khoa học vẫn còn đang tranh luận về độ đáng tin của những bài kiểm tra IQ. Liệu một con số có thật sự đánh giá được độ thông minh của một người?
Trái Đất mong manh và những lần tránh khỏi tận thế trong gang tấc Chúng ta tiến bộ như ngày nay phải nói là quá may mắn. Đã có quá nhiều thứ có thể đi chệch hướng. Cũng có những lần, nền văn minh chỉ còn cách sự tuyệt chủng vài bước
Những vụ bắt cóc kinh dị và đau lòng - liệu kẻ thủ ác có bị trừng trị thích đáng? Họ bị bắt cóc ở những nơi không thể ngờ đến. Thân nhân nuôi hy vọng, kiên trì tìm kiếm. Rồi có người sống sót để kể lại câu chuyện của mình, có người thì không.
Những chuyện 'một con người - hai thân phận' có thật trong lịch sử khiến dân tình ngỡ ngàng Chủ quán pub thực chất là đao phủ có tiếng; gã thượng lưu nhã nhặn hóa ra lại là siêu đạo chích trong đêm... và rất nhiều câu chuyện khác về những con người sống hai cuộc đời.
10 án mạng với những pha plot twist đi vào lòng người [P2] Những vụ án đầu không xuôi đuôi không lọt, và cách giải thích thì cũng... không ai hiểu