'Trần Thiên Thiên': Fan Trung tinh mắt 'soi' loạt chi tiết ẩn đầu phim, tìm ra mối quan hệ của Hàn Thước và Hàn minh tinh

Hàn Thước ở trong truyện và ngôi sao họ Hàn ở hiện tại phải chăng chỉ giống nhau ở mỗi khuôn mặt?

Dân Trung tranh cãi về ngoại hình của Đinh Vũ Hề: 'Nhan sắc một lời khó nói, khuôn mặt khá giống quả chuối'

Đinh Vũ Hề khiến cộng đồng mạng dậy sóng và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều vì nhan sắc và gu thời trang lạ.

'Góc Khuất': Phim trinh thám kinh dị Trung Quốc đang gây sốt, được chấm 9 điểm trên Douban Bộ phim đề tài tâm lý trinh thám có số điểm Douban cao ngất ngưởng - 9.0.
Những minh tinh Hoa ngữ có bố mẹ nghiêm khắc nhất làng giải trí và loạt luật lệ nghe đổ mồ hôi lạnh Với sự giám sát của cha mẹ, Quan Hiểu Đồng không được diễn cảnh hôn, Đường Yên không được yêu sớm,...
Tất tần tật thông tin bốn nữ thần xinh đẹp đóng cùng Vương Nhất Bác trong 'Băng Vũ Hỏa' Vị nữ thần xinh đẹp nào sẽ nên duyên cùng anh chàng cảnh sát điển trai lạnh lùng Vương Nhất Bác trong Băng Vũ Hỏa?
'Trách Em Quá Xinh Đẹp' gây xôn xao vì nữ phụ có hình tượng và tính cách quá giống Trịnh Sảng Trách Em Quá Xinh Đẹp được cư dân mạng quan tâm vì nội dung quá mức chân thật, vạch trần những mặt tối của giới giải trí.
Bắn hint tới tấp, dân mạng khẳng định Đinh Vũ Hề và Trương Dư Hi đang hẹn hò Sau khi hợp tác trong Uẩn Sắc Quá Nồng, nhiều khán giả cho rằng Đinh Vũ Hề và Trương Dư Hi đang hẹn hò.
Hai bộ phim mới của Dương Tử liên tiếp gặp khó khăn, danh hiệu 'nữ hoàng rating' khó giữ vững? Phim mới của Dương Tử gặp khó khăn trong quá trình tiếp thị để được chiếu trên truyền hình.
Minh tinh Hoa ngữ và những bài viết Weibo ngày xưa nếu đăng bây giờ chắc chắn sẽ lên hot search Cách đây nhiều năm, Weibo là nơi chia sẻ những thông tin thú vị và nghệ sĩ thoải mái tương tác với nhau mà không lo sợ bị hiểu lầm.
Hậu trường ngọt xỉu của 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn' khiến con dân háo hức muốn 'phim giả tình thật' "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" quả là một tác phẩm lầy lội từ màn ảnh ra hậu trường.
Dân mạng chứng minh khả năng diễn xuất bằng mắt của La Vân Hi: Biến hóa từ ôn nhu, bá đạo đến đa tình Diễn xuất ánh mắt của La Vân Hi trong phim mới nhận được sự tán thưởng của cư dân mạng.
11 bộ phim Hoa ngữ đầy tiềm năng chuẩn bị khai máy: Cặp chị em Đàm Tùng Vận - Tống Uy Long tái hợp lần 2 Cẩm Tâm Tự Ngọc, Thượng Cổ hay Đại Đường Minh Nguyệt đều là những tác phẩm có chế tác lớn và được dự đoán sẽ bùng nổ khi lên sóng.