Do Começo ao Fim - Tình yêu vượt cả luân thường đạo lý giữa hai chàng trai

Suốt hơn 90 phút thời lượng phim, xin hãy bỏ đi bao định kiến và làm ngơ trước những chuẩn mực đạo lý tồn tại như rào cản ngăn bạn hiểu chữ “yêu” của tác phẩm này.

Cuộc đời tài tử bạc mệnh James Dean: ‘Sống gấp, chết trẻ, hoang dại và hưởng thụ’

Vội qua đời ở tuổi đời 24 nhưng James lại khiến cả thế giới nhớ đến mình như một biểu tượng thời đại. Anh cũng là cái tên yêu thương mà “nàng thơ” Lana Del Rey không ít lần nhắc đến trong những câu hát của mình.

Muốn làm đẹp nhưng ví tiền hơi bị ‘xẹp’ thì sao đây? Nhiều người thường nghĩ rằng muốn theo đuổi công cuộc làm đẹp thì cần có một túi tiền dư dả chút đã, nhưng sự thực không phải thế đâu.
Hóa ra việc hủy bỏ hôn ước thời Victoria phải tuân theo trình tự cầu kỳ đến mức này Hủy bỏ một hôn ước đã có sẵn từ trước chưa bao giờ là chuyện nhỏ. Thời Victoria xa xưa, người ta còn có cả những hướng dẫn cho vấn đề này nữa đấy.
Chuỗi bi kịch 6 người vợ của vua Henry VIII (Kì cuối): Bông hồng không gai và cuộc hôn nhân cuối cùng của nhà vua Những tưởng sau chừng ấy cuộc hôn nhân thất bại, Henry VIII đã mệt mỏi và dừng việc cưới thêm hoàng hậu. Nhưng không, tham vọng về những đứa con nối dõi của ông hãy còn đó.
Chuỗi bi kịch 6 người vợ của vua Henry VIII (Kì 3): Người vợ bị ghẻ lạnh vì nhan sắc thật khác xa hình mai mối Khát khao về đứa con trai nối dõi ám ảnh Henry VIII, khiến ông không ngừng tìm kiếm thêm một vị hoàng hậu cho mình.
Burnt Money: Lửa tình, lửa tiền thiêu đốt hai gã tội phạm Giữa tro bụi của những tờ tiền cháy rụi, hai kẻ ngoài vòng pháp luật trần trụi nằm trong bể máu của chính họ, đôi tay vẫn nắm chặt nhau chẳng rời.
Chuỗi bi kịch 6 người vợ của vua Henry VIII (Kì 2): Người phụ nữ gián tiếp thay đổi cục diện tôn giáo và chính trị Anh quốc Nhắc đến Henry VIII, có lẽ người ta nhớ ngay đến người vợ thứ hai của ông: Anne Boleyn, có thể xem như một trong những vị hoàng hậu nổi tiếng bậc nhất lịch sử thế giới.
Hóa ra phụ nữ thời Victoria thơm như thế này đây Một cơ thể sạch sẽ, thoảng hương thơm là điều mà nữ giới ở bất thời kì nào cũng đều mong muốn. Và "gu" nước hoa của phụ nữ phương Tây xưa cũng thanh lịch chẳng kém bây giờ.
Chuỗi bi kịch 6 người vợ của vua Henry VIII (Kì 1): Vị hoàng hậu phải cưới em trai của chồng 6 cuộc hôn nhân của Vua Henry VIII nước Anh có thể tóm gọn như sau: 1 chết, 2 li dị, 2 bị chém đầu và 1 sống sót.
TIN VUI: Toàn bộ đội bóng Thái Lan 13 người bị lạc trong hang đã được cứu sống Một tin vui cho người dân Thái nói riêng và cả thế giới nói chung.
Series ‘Học làm người Nga’ cho thấy một nước Nga không chỉ có gấu mẹ và băng giá Nhân dịp World Cup đang được tổ chức tại Nga, hãy cùng khám phá đất nước xinh đẹp với đủ thứ chuyện kì bí và hài hước này qua series phim "Học làm người Nga" nhé.