Những cặp sao Hoa ngữ ít ai biết là bạn đại học: Dương Tử - Lý Hiện còn từng cùng làm MC cho sự kiện ở trường Trong giới giải trí Hoa ngữ, nhiều ngôi sao nhìn vào tưởng không liên quan gì nhưng thực chất lại là bạn học của nhau.
Có một chiêu thức photoshop Địch Lệ Nhiệt Ba luôn phải áp dụng cho ảnh tự sướng của mình Trong một bài phỏng vấn gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ, chiếc mũi “ăn tiền” chính là đối tượng cần chỉnh sửa mỗi khi cô nàng công khai ảnh của mình trên mạng xã hội.
'Em Mỉm Cười Rất Đẹp': Phim mới của Hứa Khải và Trình Tiêu được hóng vì dàn trai nhan sắc đỉnh cao Những năm gần đây, các bộ phim về đề tài eSports (Thể thao điện tử) đang dần trở thành xu hướng. Tiếp nối thành công của Toàn Chức Cao Thủ, Cá Mực Hầm Mật, bộ phim Em Mỉm Cười Rất Đẹp - phim hiện đại đầu tay của Hứa Khải và Trình Tiêu được dự kiến lên sóng vào cuối năm 2020, hứa hẹn sẽ rất bùng nổ với sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp.
Thanh Xuân Có Bạn 2: Fan Ngu Thư Hân chỉ trích Iqiyi cắt xén thời gian lên sóng của thần tượng, lợi dụng xong thì vứt bỏ Sau khi tập 15 của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng, fan hâm mộ của Ngu Thư Hân tỏ ra hết sức bất bình khi thời lượng lên sóng của cô nàng ít một cách khó hiểu.
Tại sao chân dung các nhà phát minh trong sách giáo khoa lại già thế nhỉ? Không phải nhân vật nào làm nên sự thay đổi cho thế giới cũng là người cao tuổi.
Sự thật đằng sau những màn ‘bế công chúa’ lung linh trên phim Bế công chúa là một trong những phân cảnh kinh điển nhất phim, khi nam chính bế nữ chính lên, chắc hẳn tim của nhiều khán giả cũng đập thình thịch theo. Thế nhưng đằng sau những phân cảnh ấy có thực sự ngọt ngào?
Thực hư chuyện fan hâm mộ Tiêu Chiến làm xáo trộn kế hoạch xóa đói giảm nghèo ở tỉnh An Huy Với tư cách là một trong những nghệ sĩ trẻ có tầm ảnh hưởng lớn nhất mạng xã hội hiện nay, nhất cử nhất động của Tiêu Chiến đều được cộng đồng mạng dõi theo, và hoạt động từ thiện do fan hâm mộ của Tiêu Chiến khởi xướng trong hai ngày gần đây một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý.
Đường phố Thành Đô lần đầu tiên xuất hiện 'Trà sữa khẩu trang N95' Được biết, mục đích làm ra cốc trà sữa có tên gọi vô cùng đặc biệt này chính là để thể hiện sự biết ơn dành cho các "Chiến sĩ áo trắng" - các y bác sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19 ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.
Phó thủ tướng Nhật Bản: 'Olympic là một sự kiện bị nguyền rủa' Phát ngôn của Phó Thủ Tướng Nhật Bản Asō Tarō đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi ông dùng cụm từ "bị nguyền rủa" để hình dung Thế vận hội.