Không sợ thì bấm
Bỏ qua ’50 Sắc Thái’, đây mới là 10 bộ phim ‘của hiếm’ có cảnh nóng ấn tượng nhất

Nếu muốn tìm những điều mới mẻ để giải trí cuối tuần thì chắc chắn những bộ phim dán nhãn 19+ dưới đây sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thế giới quỷ quyệt Deep Web: Đừng cố truy cập nếu không muốn bỏ mạng!

Deep Web là một thế giới ngầm mang bao điều đen tối và nguy hiểm.

‘Mẹ bỉm sữa’ share ảnh sau khi sinh khiến khối nàng từ bỏ suy nghĩ lập gia đình Sự thật sau khi sinh là đây, khá buồn nhưng đáng để suy ngẫm.
Không sợ thì bấm
‘Căn phòng quái thai’ ngay giữa lòng Sài Gòn khiến người xem vừa sợ vừa xót xa Căn phòng nằm tại trung tâm điều trị và nuôi dưỡng trẻ em mang di chứng chất độc da cam làng Hòa Bình, cũng là nơi chứa các bình đựng hài nhi.
Giải trí với 20 sự thật ngỡ ‘nhảm nhí’ nhưng lại hữu ích không ngờ Có những sự thật chỉ khi ai đó nói cho ta, ta mới gật gù hiểu ra "À ra vậy!".
Không sợ thì bấm
Có phải nghệ thuật chụp ảnh người chết thời Victoria đã truyền cảm hứng cho phim kinh dị ngày nay? Chỉ nhìn những bức ảnh thôi mà đã cảm thấy rùng mình còn hơn xem cả 1 bộ phim kinh dị rồi.
Những quy tắc nuôi dạy con cái hoàng gia kỳ lạ mà vợ chồng Hoàng tử William phải tuân theo Những người con mang dòng máu Hoàng gia Anh chắc chắn sẽ được nuôi dạy theo những quy tắc này.
Mệt mỏi tìm chỗ đẹp check-in chi bằng tự sáng tạo để được yêu thích hơn? Cặp đôi nhiếp ảnh gia Duo Daniel Rueda và Anna Devís làm mưa làm bão trên mạng xã hội thì những bức ảnh chụp vô cùng sáng tạo.
SÀI GÒN_PIXEL: Yêu lắm, thương lắm những điều bình dị giữa lòng Sài Gòn phồn hoa Sài Gòn luôn ẩn chứa những nét đẹp giản đơn nhưng để lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai đặt chân đến đây.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp phụ nữ Nhật Bản qua nét vẽ của họa sĩ đại tài Không quá phức tạp nhưng những tác phẩm của họa sĩ Ichiro Tsuruta đã chạm đến lòng ngưỡng mộ vì vẻ đẹp của người phụ nữ Nhật Bản.
Không sợ thì bấm
Bỏ qua ’50 Sắc Thái’, đây mới là 10 bộ phim ‘của hiếm’ có cảnh nóng ấn tượng nhất (Kỳ 2) Nếu đã quá chán với cảnh chạm môi rồi sang luôn ngày mới thì xin khẳng định những bộ phim dán nhãn 19+ dưới đây sẽ khiến bạn được "mãn nhãn".
Chắc phải yêu Miley lắm Liam Hemsworth mới vô tư ‘chơi khăm’ cô nàng thế này? Sau tất cả những thăng trầm, cặp đôi vàng này đang trải qua quãng thời gian vui vẻ và hạnh phúc.