Số 'sát thê' của vua Khang Hi: Ai làm hoàng hậu cũng đoản mệnh, có người mới tại vị 1 ngày đã chết

Khang Hi có lẽ là vị hoàng đế "sát thê" nhất trong lịch sử nhà Thanh khi bốn hoàng hậu của ông đều lần lượt qua đời khi còn khá trẻ.

Muôn cảnh hài hước khi thú cưng có 'thú cưng': Sủng nịnh, yêu chiều không ai bằng

Đi ngủ không buông, giặt cũng đứng trông... các boss quyết không rời mắt khỏi đồ chơi một giây.

Vô tình 'lọt vào tầm ngắm' của chó dữ thì nên làm gì? 18 điều cần biết khi bạn bị một chú chó tấn công.
Khi các 'boss' bị dọa cho hốt hoảng, 'sen' thấy chết không cứu còn cười lăn lộn "Sen mất nết" không ra tay cứu giúp còn đứng "hít drama" khi boss bị dọa.
Cười bò với những pha 'lầy lội' không ngại đánh rớt liêm sỉ của các boss Những chú chó mang danh "đệ nhất đánh rớt liêm sỉ" khiến chủ nhân xấu hổ muốn độn thổ.
Các bà vợ phải thực sự can đảm mới dám để cho những đức ông chồng này toàn quyền trông con Cười bò với những pha trông con "đi vào lòng đất" của các ông bố.
Cô nàng 80kg 'nhái' outfit dạo phố của sao thế giới: Phong cách nào cũng 'cân' được, thần thái chẳng kém ai Tự tin diện đồ như người mẫu, diễn viên dù thân hình quá khổ, Katie đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người.
Nhan sắc thật của các 'soái ca cung đình' nhà Thanh: Đừng tin phim nó lừa đấy (P2) Chính vì biết hình tượng các vị hoàng đế trên phim ảnh không đúng 100% với lịch sử nên khán giả càng tò mò dung mạo thật sự của họ hơn.
Nhan sắc thật của các 'soái ca cung đình' Ung Chính, Khang Hy, Càn Long: Đừng tin phim nó lừa đấy! Chắc chắn nhiều người sẽ "vỡ mộng" khi chiêm ngưỡng gương mặt thật của những vị hoàng đế lừng danh trong lịch sử Trung Quốc.
Tìm hiểu chó có thể 'ngáo' đến mức độ nào qua loạt ảnh hài hước này Những khoảnh khắc khiến bạn phải đặt câu hỏi liệu IQ của boss có phải bằng 0?
Cả một trời kí ức giấu sau 10 bộ váy cưới hoàng gia đẹp nhất mọi thời đại Những chiếc váy lộng lẫy khiến bạn tin rằng những nàng công chúa cổ tích là có thật.
'Tây Du Ký 1986': Những bóng hồng bước qua cuộc đời bốn thầy trò Đường Tăng Bên cạnh nhân vật chính là bốn thầy trò Đường Tăng, những mỹ nhân xuất hiện thoáng qua trong phim cũng tạo nên điểm nhấn cho tác phẩm kinh điển này.