Vì sao trẻ lại dễ dàng đi theo người lạ mặc kệ lời cảnh báo của bố mẹ? Bắt cóc trẻ em luôn là vấn nạn nhức nhối trên toàn thế giới. Ngay cả khi bố mẹ tự tin rằng đã trang bị đầy đủ kỹ năng sống cho con, nhiều vụ bắt cóc vẫn diễn ra trót lọt. Nguyên nhân vì đâu?
Cha mẹ dạy con và những lỗi cơ bản dễ 'sai một li đi một cuộc đời' Đừng lầm tưởng rằng đã là người lớn thì có thể hành động tùy ý. Đôi khi những hành vi của chúng ta sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phát triển của trẻ.
Những nhân vật trong series 'Đạp lên dư luận mà sống' và cái kết tràn đầy cảm hứng Đây là những tấm gương bỏ ngoài tai định kiến xã hội để tự tin sống là chính mình và câu chuyện của họ.
'Đọc vị' nửa kia - bí quyết để có một tình yêu viên mãn "Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim", câu nói này chẳng bao giờ sai. Nhưng sự khác biệt cũng chính là điểm thu hút rất lớn khiến nam và nữ rơi vào tình yêu với đối phương.
Khóc hết nước mắt để rồi nhận ra những bài học này sau khi một mối quan hệ tan vỡ Sau khi chia tay, mọi chuyện dù vui hay buồn cũng đã là quá khứ nên đừng để những điều ấy ngăn cản bạn sống hạnh phúc.
Những dấu hiệu cho thấy bạn đang có một tình bạn độc hại Nếu bạn thân của bạn có một trong những biểu hiện sau, đây là lúc nên xem xét lại tình bạn này.
Thành công chưa mỉm cười vì những sai lầm đáng tiếc mà ai cũng mắc phải Có những yếu tố tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại không kém phần quan trọng trong quá trình làm nên tương lai rực rỡ của bạn.
Khoa học chứng minh có 6 loại tình yêu trên đời này – đâu là mối tình khiến bạn khắc cốt ghi tâm? Cảm xúc của chúng ta thay đổi theo thời gian, kể cả trong tình yêu. Nếu bạn và người ấy vẫn chưa đạt được cung bậc cảm xúc như loại tình yêu cuối cùng, có lẽ hai bạn nên cần thêm thời gian trước khi quyết định về chung một nhà.
Những thói quen tưởng vô hại mà sai lầm khiến bạn không thể có eo Ngọc Trinh Một vài thói quen tưởng chừng vô hại có thể trở thành nguyên nhân khiến cân nặng tăng lên nhanh chóng. Nắm được bản chất thật sự của cân nặng giúp ta rèn luyện một lối sống lành mạnh hơn.
10 gánh nặng tâm lý cần 'quẳng đi' để người trẻ sống một đời bình an vui vẻ Chúng ta thường than thở rằng cuộc sống này thật nhiều phiền muộn nhưng lại không biết phiền muộn đó là do tự ta gây nên. Học cách buông bỏ vài thói quen tiêu cực sẽ giúp ta thấy hạnh phúc hơn.