Không sợ thì bấm
Những điều ít ai biết về nữ diễn viên JAV xinh đẹp nhất mọi thời đại

Momotani Erika từng được nhiều người kì vọng sẽ là ngôi sao vượt qua các đàn chị nổi tiếng trước kia như: Maria Ozawa, Jun Aizawa, Tsubasa Anami…

‘Đổi khẩu vị’ với 12 bộ phim ma, kinh dị ăn khách nhất Đài Loan

Những thước phim dưới đây sẽ là món ăn tinh thần khoái khẩu cho những ai mê phim kinh dị…

Tuổi thơ ‘dữ dội’ của bạn có biết đến 22 anime này không? Ngược về quá khứ đề vừa đọc những bộ "anime" huyền thoại vừa nghe các bản nhạc phim bất hủ nhé!
Không biết tạo dáng thì để các ‘hoàng thượng’ thị phạm cho mà xem này! (Kỳ 1) Khi tất cả bí kíp tạo dáng chụp ảnh "sống ảo" chỉ gói gọn trong một... chú mèo!
Lạnh người với những bức ảnh chứng minh ma là có thật Khám phá ngay xem liệu ma có thật hay không nhé!
Đừng nên xem những phim kinh dị này nếu bạn chưa đủ… cứng (Kỳ 2) Kỳ này sẽ còn xuất hiện những bộ phim đáng sợ hơn kỳ trước rất nhiều đấy... Bạn đã sẵn sàng chưa?
Không sợ thì bấm
Đừng nên xem những phim kinh dị này nếu bạn chưa đủ… cứng (Kỳ 1) Nhiều bộ phim vô cùng kinh dị, đáng sợ và thậm chí đã bị cấm chiếu...
Kênh thể thao Fox Brazil hẳn đã chờ đợi suốt 4 năm để được viết dòng trạng thái này Tại World Cup 2014, cỗ xe tăng Đức đã cán nát Brazil với tỷ số không tưởng 7-1. Và hôm nay, sau trận thua cay đắng của Đức dưới gót chân người Hàn, kênh Fox Sport Brazil đã viết rằng...
‘Gái ế ở một mình thì làm gì?’: Đảm bảo 99% con gái đều nhìn thấy mình trong bộ ảnh này Ngủ nướng, đánh răng trong lúc tắm, nude trong lúc uống bia và xem phim... Ai đã từng làm một trong số những việc này thì giơ tay nào!
Sẽ thế nào nếu động vật có đôi tay của con người? Bộ ảnh chế siêu hài hước về động vật dưới đây sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi...
Diện mạo thú vị của các công chúa Disney khi cosplay Thủy Thủ Mặt Trăng Phong cách mới của các nàng công chúa Disney sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!
Bạn có dám xem hết 17 siêu phẩm kinh dị Nhật Bản từng khiến nhiều người khóc thét? Đảm bảo ám ảnh đến từng giây, các chymie lưu lại cày dần nhé!