20 bộ phim Hoa ngữ được mong đợi nhất trong năm 2018 (Kỳ 1)

Nhiều “mọt phim” sẵn sàng dành cả thanh xuân để chờ các tác phẩm này lên sóng…

Xin hỏi người tạc đã nghĩ gì trong lúc làm những bức tượng này?

Mà khiến chúng giống như bị “ngáo” vậy.

Neitizen Trung Quốc ‘than trời’ vì không thừa hưởng được xíu nhan sắc nào từ mẹ, bạn thì sao? Hình ảnh thời xuân thì của các bà mẹ xinh đẹp chẳng kém mỹ nhân Cbiz đang tạo ra trào lưu "Mẹ đẹp" tại Trung Quốc..
Trước MV mới của Sơn Tùng, đây là 10 ca khúc từng bắt cả thế giới phải ‘chạy’ theo mình Cùng xem những MV ca nhạc nào cùng có tên bài hát tương tự như "Chạy Ngay Đi" của "sếp".
10 mẫu váy cưới lộng lẫy nổi tiếng trong lịch sử Hoàng gia thế giới Đã nhiều năm trôi qua nhưng những bộ váy cưới Hoàng gia vẫn đẹp tinh tế và không bao giờ lỗi mốt.
Top 7 nữ siêu anh hùng quyến rũ, sở hữu sức mạnh đáng sợ trong vũ trụ điện ảnh Marvel Không chỉ quyến rũ, sức mạnh của họ còn khiến vũ trụ siêu anh hùng Marvel phải dè chừng...
Bỏng 85% cơ thể, cô ấy vẫn trở thành ‘bà mẹ bỉm sữa’ tuyệt vời Bà mẹ này đã vượt lên số phận và truyền cảm hứng cho rất nhiều người có hoàn cảnh giống mình...
Mở mang tầm mắt với 13 hình ảnh đáng yêu của bào thai động vật trong bụng mẹ Hình ảnh của các "bé" động vật khi còn nằm trong bụng mẹ khiến nhiều không khỏi ngạc nhiên và thích thú.
Thử thách bản thân với 3 cấp độ phim ‘xoắn não’ sau đây Những bộ phim "xoắn não" được phân thành 3 cấp độ, hứa hẹn sẽ "vắt kiệt" não của các bạn...
Hung thủ không ai ngờ đằng sau vụ án giết người chấn động Nhật Bản Những tình tiết trong vụ việc này khiến dư luận Nhật Bản rúng động trong một thời gian khá dài...
14 hình ảnh ngỡ bình thường nhưng lại là trò lừa đảo kinh điển trên Internet 14 hình ảnh này chính là thước đo cho sự 'ngây thơ' của bạn!
Nhan sắc ‘copy - paste’ của 14 cặp mỹ nhân Hoa ngữ và số phận của các ‘bản sao’ Dù không cùng huyết thống nhưng 14 cặp sao Hoa ngữ dưới đây vẫn giống nhau một cách đáng kinh ngạc.