212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
Nam diễn viên đóng ‘Deadpool 2’ khẩn cầu mọi người… ngừng gửi ảnh nude cho mình

Đúng là kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra…

Những nhân vật có thể đánh bại Thanos trong vòng… 3 giây mà đội Avengers nên triệu hồi gấp

Nếu The Avengers thất bại trong Cuộc chiến Vô cực thì có lẽ những người dưới đây có thể giúp đảo ngược tình thế một cách dễ dàng.

Không sợ thì bấm
Bên trong công xưởng sản xuất robot tình dục thông minh lớn nhất Trung Quốc Bạn có bao giờ thắc mắc những con robot này được chế tạo ở đâu và được làm như thế nào không?
Khoảng cách giàu nghèo thể hiện qua thu nhập của bố mẹ và đồ chơi của trẻ em Qua từng món đồ chơi yêu thích của những đứa trẻ, ta có thể thấy được cuộc sống của từng gia đình.
20 bộ phim LGBTQ hay ho đang có sẵn trên các kênh Netflix, Hulu và Amazon Bên cạnh những tuyệt tác như Boys Don't Cry, Brokeback Mountain,... đây là những bộ phim nói về cộng đồng LGBTQ mà bạn không thể bỏ qua.
Nghệ sĩ đem ác mộng vào trong những tấm ảnh Chúc các bạn ngủ ngon sau xem xong những tấm hình này!
Nếu xuyên không về Hàn Quốc xưa, ngoại hình các nàng công chúa Disney sẽ thay đổi thế nào? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nhân vật Disney xuyên không Hàn Quốc thời phong kiến? Nghệ sĩ Wu Na Young (Obsidian) sẽ cho chúng ta câu trả lời ngay dưới đây.
16 chiếc fact thú vị về trái cây mà có thể bạn muốn đọc (hoặc không) Nhưng mà bạn nên đọc đi vì chúng hay ho lắm, đảm bảo đấy.
Câu chuyện khó tin phía sau bức ảnh chụp củ khoai tây có giá… hơn 1 triệu USD Nhớ nha các bạn, làm giàu không bao giờ là khó cả.
Giải phẫu những sinh vật kỳ bí trong truyền thuyết Nếu cuốn sổ tay của chàng pháp sư Newt Scamander có ngoài đời thật thì trông nó sẽ như thế này đây.
Dàn ‘thiên thần nhí’ chiếm hết spotlight trong đám cưới Hoàng gia bằng hành động siêu dễ thương Mặc dù tâm điểm của đám cưới là Hoàng tử Harry và công nương Meghan nhưng những cô cậu bé này vẫn giành được sự chú ý về phía mình.
Meghan Markle: Nhan sắc từ thuở tấm bé đến khi thành công nương Anh quốc Trong suốt 36 năm, cô dâu mới nhất của Hoàng gia Anh đã thay đổi như thế nào ?