212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
Không sợ thì bấm
Lỡ dại xem những cảnh phim dưới đây trong khi ăn thì làm sao mà nuốt trôi cho được? Chúng vừa ghê tởm, vừa khó chịu, khiến người xem "nhức nhối tâm can" chứ đừng nói tới chuyện ăn uống.
Hậu trường lầy lội đằng sau những tấm ảnh sexy, siêu ngầu của idol K-Pop Cứ nghĩ các mỹ nam, mỹ nữ này sẽ sang chảnh, cool ngầu lắm. Nào ngờ...
Cô gái đẩy bạn từ thác nước cao 18 mét dửng dưng trước thương tích của bạn Cô cũng chỉ nhắn tin xin lỗi chứ chẳng hề tới thăm cô bạn suýt chết vì hành động vô tâm của chính mình.
Mèo nhà người ta thích cá thích chim, còn chú mèo này lại mê mẩn… những quả đào Bé mèo 5 tuổi đã gây ra một cơn sốt trong cộng đồng những người yêu mèo vì những tấm ảnh dễ thương của chú.
Kinh hoàng khoảnh khắc cô gái bị bạn đẩy xuống từ thác nước cao hơn 8 mét Nếu không nhờ vào sự may mắn, cô có thể đã chết hoặc bị liệt cả đời.
Khi Người kiến và Chiến binh ong xảy ra Nội chiến Hay chúng ta có thể đặt tựa cho bộ phim mới là: Ant-man and The Wasp: Civil War.
Không sợ thì bấm
Có gì trong ‘Kama Sutra’ - Sách tình dục bí truyền cực kì nổi tiếng của Ấn Độ? Mới đây, một nhà xuất bản ở Anh đã cho ra mắt phiên bản mới của cuốn sách nổi tiếng Kama Sutra.
Chị ma Sadako có bao nhiêu style hiện hồn ‘tạo nét’ nhỉ? Bởi vì chui lên từ dưới giếng đã quá bình thường với chị...
Những bộ phim dù được chấm 100% trên Rotten Tomatoes nhưng đã lỗi thời Có thể vào thời đó, các bộ phim được đánh giá là một tuyệt tác nhưng bây giờ thì nó không còn như vậy nữa do những thay đổi qua thời gian.
Các sao Hollywood bị mất vai diễn do thái độ tồi tệ của mình Chỉ vì có xô xát với đạo diễn hay mâu thuẫn với đồng nghiệp mà nhiều sao đã tự tước bỏ cơ hội của mình.