212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
212285ddaf5b20dd503ea92fd66ec39e
Du học sinh phản pháo về việc bị chê là 'cậu ấm cô chiêu' tại các khu cách ly

Tuy nhiên, ý kiến của người này đã vấp phải phản ứng trái chiều từ dư luận.

Dân mạng đào lại biểu cảm 'ngại giùm' của Beyoncé khi thấy cảnh Hoàng tử Harry xin việc lộ liễu cho vợ

Hành động này của Harry đã bị đánh giá là "kém sang" và hạ thấp giá trị hoàng gia.

Những ngôi sao mà bạn không biết là có 'dây mơ rễ má' với nhau Mối quan hệ giữa những ngôi sao này có thể khiến bạn bất ngờ đó.
Những tai nạn 'chịu không hiểu nổi' khi họp trực tuyến thời Covid-19 Cẩn thận đừng để bị rơi vào tình huống này nha các bạn.
Hàn Quốc gửi tặng gói hàng đặc biệt cho những người phải cách ly tại nhà Để giữ những người cách ly không phải ra khỏi nhà để mua nhu yếu phẩm, chính quyền nước này đã nghĩ ra một cách rất thú vị.
Tổng hợp meme hài hước về cách ly tại gia Dịch COVID-19 - nguồn cảm hứng bất tận cho việc chế meme.
10 kênh YouTube kinh dị cực hợp concept 'ở nhà một mình' vừa xem vừa run trong mùa dịch Ở nhà buồn quá thì làm gì? Thách thức sự gan dạ của mình với những kênh YouTube dưới đây chứ sao.
Tuyển tập meme hài hước về nữ hoàng Elizabeth II Trong lúc con trai bà cũng nhiều thành viên hoàng gia khác dính dịch bệnh, nữ hoàng vẫn đứng vững trước biến cố.
Những điều ngớ ngẩn thường xảy ra trong các bộ phim kinh dị Nếu như các nhân vật trong phim kinh dị khôn ngoan hơn một tí, có lẽ họ đã không phải đối mặt với kết cục thảm khốc.
Chú chó thông minh đi mua sắm hộ người hàng xóm bị cách ly Để giúp người hàng xóm đang tự cách ly chống COVID-19, chủ nhân của chú chó đã nghĩ ra một ý tưởng hay ho.
Loạt tin giả về động vật trong mùa dịch lan truyền trên mạng khiến nhiều người tin sái cổ Khi dịch bệnh hoành hành, những tin tích cực chính là cứu cánh cho nhiều người. Tiếc thay, có nhiều trong số chúng lại là tin giả.
30 bức vẽ kinh dị về chứng bóng đè (phần 2) Tiếp tục series những bức tranh kinh dị về bóng đè.