Mê 'Thế Giới Hôn Nhân' phải xem ngay 5 drama Hàn đề tài trả thù chồng và tiểu tam cực gay cấn Mô tuýp phim ngoại tình trả thù chưa bao giờ lỗi thời, đây là những bộ phim trả thù đáng xem nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc!
'Hoàng Hậu Tái Hôn' - tiểu thuyết Hàn cực hot, từng phá kỉ lục view sẽ thành phim, fan nô nức casting vai chính Remarried Empress của tác giả Alpha Tart được chuyển thể thành phim, hoàng hậu Navier trong lòng cộng đồng mạng là Soo Ae.
Sốc: Có người nổi tiếng trong danh sách 10,000 người tham gia 'Phòng Chat Thứ N' có thể sắp được tiết lộ Cảnh sát truy ra được danh tính của 10,000 người trả tiền tham gia Phòng Chat N. Trong đó có cả vận động viên, người nổi tiếng, CEO và các giáo sư.
Bị sốt hơn 41 độ nhưng bệnh viện vẫn trả về nhà, nam sinh 17 tuổi ở Daegu trút hơi thở cuối cùng Bị sốt hơn 41 độ và được trả về nhà. Bố mẹ của cậu thanh niên 17 tuổi ở Daegu kêu oan!
Vợ chồng Heidi Klum và Tom Kaulitz hôn nhau qua tấm kính khi đang bị cách ly dịch covid-19 Vì COVID-19 mà hai vợ chồng Heidi Klum và Tom Kaulitz đành ngậm ngùi hôn nhau qua tấm kính.
Sau giáo phái Tân Thiên Địa, hội nhảy Zumba ở Cheonan có khả năng sẽ trở thành nguồn bệnh tiếp theo Giới quan chức và các cơ quan phòng chống dịch Covid-19 đang lo ngại dịch bệnh sẽ nhanh chong lan ra cả nước từ một hội thảo nhảy Zumba.
Phẫn nộ trước phần cơm nghèo nàn cho y tá đang chiến đấu với Covid19 tại Daegu Mới đây, bức ảnh chụp lại phần ăn nghèo nàn cho y tá đang chiến đấu với Covid19 tại Daegu đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.
Chuyện chưa kể đằng sau thảm họa chìm phà Sewol năm 2014 và nỗ lực phơi bày sự thật của đạo diễn phim 'In The Absence' Những gì được kể lại về thảm họa chìm phà Sewol năm nào qua phim tài liệu In The Absence.
Cậu bé 5 tuổi bình tĩnh cứu em gái và chó cưng trong đám cháy Một cậu bé 5 tuổi đã cứu em gái mình ra khỏi đám cháy và còn quay lại để cứu chú chó của gia đình.
Loại chỉ được làm từ da người sẽ sớm được dùng để khâu vết thương của bạn Phát minh mới của các nhà khoa học: Dùng chỉ dệt từ tế bào da người để khâu vết thương!