unicorn
unicorn
Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là những câu nói ‘bá đạo’ nhất trong cuốn kỉ yếu học sinh

Bạn đang rất buồn vì năm tháng cắp sách đến trường của bạn sắp kết thúc? Đừng lo, những dòng lưu bút hài hước này đây sẽ cho bạn một tràng cười sảng khoái.

Những câu nói vô cùng dí dỏm của của cộng đồng LGBTQ+ trong Tháng Tự Hào

Tháng Tự Hào (Pride Month) là tháng để tôn vinh niềm tự hào đồng tính xuất hiện vào những năm 1960. Trong những ngày này, rất nhiều người đã tham gia vận động và nói lên chính kiến của mình.

Những định kiến gây nhiều tranh cãi của dân Trung Quốc về người da trắng Một kênh Youtube có tên Asian Boss đã phỏng vấn người dân Trung Quốc về suy nghĩ của họ đối với người da trắng và loạt câu trả lời không mấy bất ngờ.
Thuyết âm mưu: Thế giới chúng ta đang sống chỉ là trò chơi thực tế ảo do hậu thế tạo ra? Nhiều nhà khoa học cho rằng chúng ta hoàn toàn chỉ là những giả lập với một nhận thức cao được người ở tương lai tạo ra.
20 trục trặc kĩ thuật trong game sẽ làm bạn cười thả phanh Dù phiền phức là thế, đôi khi các lỗi kĩ thuật của game có thể trở nên kì dị đến mức làm ta phải phì cười.
6 câu chuyện về tiền kiếp muốn không tin cũng khó Câu chuyện về những đứa trẻ cho rằng kiếp trước mình là một người khác và có thể kể cho bạn những điều chúng không có cách nào biết được.
13 câu chuyện nhỏ ấm lòng khiến ta mơ về một thế giới chỉ toàn người tốt Bài viết dành cho những ai đang muốn tìm lại niềm tin trong cuộc sống bộn bề này.
Thuyết âm mưu: Các nhân vật trong phim hoạt hình ‘Winnie The Pooh’ đều mắc những bệnh kì lạ Sau khi đọc qua giả thuyết này, bạn sẽ không bao giờ có thể xem bộ phim Winnie The Pooh với tâm thế như cũ nữa.
Không sợ thì bấm
10 hội chứng hưng phấn kì dị: Thích liếm nhãn cầu, bị hấp dẫn bởi mùi xì hơi Loạt sở thích biến thái không dành cho những người có tâm hồn trong sáng.
Hành trình tình yêu 7 năm của ‘ông hoàng Youtube’ Pewdiepie và bạn gái Marzia Cặp đôi đã trải qua một chặng đường dài và biết bao xúc cảm để đến được cột mốc của ngày hôm nay.
Ngắm những khoảnh khắc chăm con của các ông bố để bạn thấy thương cha mình hơn Nhiếp ảnh gia Giedre Gomes đã bắt trọn những khoảnh khắc làm cha hạnh phúc nhất của đàn ông.
‘Ông trùm’ thương hiệu Dolce & Gabbana chê Selena Gomez xấu xí và phản ứng bất ngờ của Miley Cyrus Stefano Gabbana đã để lại một bình luận không mấy tốt đẹp trên Instagram khi nói về ngoại hình của Selena Gomez tuy nhiên phản ứng sau đó của Miley Cyrus mới khiến dân mạng bất ngờ.