fdd
fdd
Internet và muôn hình vạn trạng những bí ẩn ít ai biết: Deep web chỉ là một phần trong số đó

Rất nhiều nội dung được đăng tải lên Internet mỗi ngày, và không ít trong số đó thường rơi vào một vùng khó hiểu mà chẳng phải ai cũng lý giải được.

Ly kỳ những món đồ bị nguyền rủa trên thế giới: Gây ra nhiều cái chết, phải phong ấn để không gây tai họa

Những món đồ bị nguyền rủa thực sự tồn tại trên cõi đời này, vấn đề là bạn có đủ gan dạ tới gần chúng hay không.

Những khoảnh khắc đau thương nhất lịch sử loài người không ai dám nhớ lại (P2) Lịch sử loài người chưa bao giờ thiếu những khoảnh khắc đau lòng đến nhức nhối.
Chú ngựa biết làm toán: Trí thông minh của ngựa hay khả năng 'đọc' tâm lý con người? Hỏi ai thông minh hơn học sinh lớp 5? Chính là chú ngựa Hans thông thái.
Những sự kiện đau thương nhất lịch sử loài người (P1) Lịch sử loài người văn minh cũng không thể nào tránh được những nốt trầm tối tăm.
Tại sao những bức tượng Ai Cập uy nghiêm là thế nhưng lại đều…thiếu mũi? Liệu đây có phải chỉ là một sự trùng hợp, hay là đang có âm mưu nào lớn hơn đang xảy ra?
Loạt ảnh loài mèo ở bên cạnh anh lính trong bom đạn chiến tranh: Ngầu hết chỗ nói! Từ chiến hào, trên tàu chiến, máy bay cho đến xe tăng, luôn có sự hiện diện của chú mèo linh vật ủng hộ tinh thần binh lính.
Chân dung Nicholas Senn: Vị bác sĩ đầu tiên cứu người bằng cách bơm khí vào hậu môn Phương pháp chữa bệnh nghe có vẻ nực cười này đã giúp vị bác sĩ người Mỹ thành công như thế nào?
Những bức ảnh chân dung hiếm hoi của Bộ tộc da đỏ châu Mỹ Sioux Bộ ảnh ghi lại chân dung của các vị thủ lĩnh và chiến binh của bộ lạc người da đỏ Sioux, tộc người đã nhiều lần chiến đấu với quân đội Hoa Kỳ để bảo vệ lãnh thổ.
Con đường ma ám Clinton Road - Nơi bạn có thể trải nghiệm 'đua xe với ma' và hàng loạt hiện tượng kỳ quái khác Bạn sẽ không biết mình sẽ gặp phải điều gì trên con đường này đâu.
Tại sao sinh vật dưới biển sâu có thể to lớn một cách dị thường? Những con mực khổng lồ với đôi mắt thao láo luôn khiến ta tự hỏi: Làm thế nào các sinh vật dưới biển sâu lại có kích cỡ khổng lồ một cách đáng sợ như vậy?
Có một dịp gọi là Nyepi - 'Ngày im lặng' trên đảo Bali Ngày Im lặng năm nay trùng với thời điểm cả thế giới cũng đang “im lặng nín thở” vì dịch bệnh Covid-19.