chymie
chymie
Không sợ thì bấm
Những bộ manga kinh dị lừng danh khuyên người đọc nên… đi toilet trước khi xem

Bởi vì sau đó, ngay cả việc vào nhà vệ sinh cũng khiến bạn cân nhắc rất nhiều.

12 tạo hình Tôn Ngộ Không: Xấu tới bến bị chê, đẹp trai quá cũng dở

Đây có lẽ là nhân vật có nhiều phiên bản nhất trên màn ảnh nhỏ.

Những cổ vật hài hước nhất lịch sử Trung Quốc sẽ cho bạn thêm động lực để sáng tạo Những bức ảnh chụp cổ vật được phát hiện ở Trung Quốc dưới đây sẽ khơi dậy sự sáng tạo trong bạn.
20 sự thật về trà: Đồ uống được dùng nhiều trên thế giới chỉ sau nước, ly trà đắt nhất giá 200 triệu đồng Xung quanh loại thức uống này còn có rất nhiều điều thú vị mà bạn không thể ngờ tới...
Tại sao ở Nhật Bản người ta lại thích ăn uống, ngủ nghỉ trong nhà vệ sinh? Người Nhật Bản coi trọng sạch sẽ là thế, mà vẫn mang thức ăn vào toilet để ăn, hay thậm chí là ngủ luôn trong toilet đều đều.
Loạt ảnh làm bạn ngớ người khi biết chúng được chụp bên trong… nhà tù ở Nhật Bản Nhật Bản là đất nước coi trọng sự hoàn mỹ, và nhà tù ở đây cũng vậy.
20 ‘quàng thượng’ là nỗi thất vọng của loài mèo vì hành động hết sức ngốc xít Đâu phải lúc nào các boss cũng sang chảnh và thông thái đâu.
Đây là cô nàng tomboy giúp hội chị em nhận ra mình không ‘thẳng’ 100% như vẫn tưởng Sau khi hình ảnh được đăng tải trên fanpage cuộc thi "Nét đẹp sinh viên 2018", cộng đồng mạng đã "nháo nhào" đi xin thông tin của cô gái này.
9 lý do bạn nên hẹn hò với một anh chàng có râu Mẫu hình đàn ông với "mày râu nhẵn nhụi" không còn chiếm vị trí độc tôn nữa rồi, đã đến thời kì trở lại của những bộ râu.
Nếu đặt các loài động vật vào bàn tiệc, chúng sẽ thưởng thức thức ăn như thế nào? Liệu có phải chỉ con người mới biết thưởng thức đồ ngon? Câu trả lời là "không", vì các loài động vật cũng sành ăn không kém đâu.
Cuốn nhật kí đẫm nước mắt về cuộc sống khi góa vợ của cựu họa sĩ Disney Từng trang nhật kí của Gary Andrews là nỗi đau mất vợ, rồi cách mà ông đứng lên và đối mặt với nó.
25 bức ảnh phóng đại sự vật khiến bạn phải dụi mắt vì trông quá phi thực Cuộc sống vốn ẩn chứa những điều bí ẩn mà mắt thường không thể thấy được.