Tại sao một số chiếc lông trên cơ thể bạn có thể mọc dài một cách... vô lý?

Rất nhiều người trong chúng ta phát hiện ra điều này nhưng không thực sự hiểu nguyên nhân xuất hiện những kẻ xâm nhập “mỏng manh” này.

Sự hồi phục thần kì của Simba - chú sư tử bị đánh gãy chân khiến Tổng thống Nga phải bức xúc lên tiếng

Sau một năm, Simba đang dần học cách tin tưởng con người một lần nữa và trở thành chúa sơn lâm thực sự.

Thứ tự trong gia đình quyết định đến tính cách và xu hướng dạy con của chính bạn Việc bạn là con một, con cả, con thứ hay con út ảnh hưởng đến tính cách nhiều hơn bạn nghĩ.
Rơi nước mắt khi đọc bức thư cô gái gửi người cha mắc hội chứng Down cả đời bị bệnh tật dày vò Bức thư khiến không ít người cảm phục người đàn ông mạnh mẽ này.
Top thú cưng được giải cứu hot nhất tháng 7: Mỗi bức ảnh là một câu chuyện siêu ấm áp Nếu bạn là một người yêu thú cưng, từng cứu hộ một loài động vật bất kì thì chắc chắn trái tim bạn sẽ tan chảy vì bài viết này.
Chú chó may mắn nhất vũ trụ: Suýt 'ngỏm' vì bị bỏ quên trên xe hơi nóng 55 độ thì phép màu xảy ra Chú chó đã sủa liên tục cho đến khi được giải cứu.
Nhân vật heo xanh của Angry Birds đã xuất hiện cách đây... hơn 3000 năm? Miếng đất sét được cho là hơn 3.000 năm tuổi trông giống như nhân vật đình đám trong Angry Birds.
18 khoảnh khắc 'bất trị' của động vật khiến chủ bất lực nhưng không nỡ phạt Thú cưng rất đáng yêu và chúng biết cách dùng sự đáng yêu đó “lấp liếm” lỗi lầm của mình.
Một chú chó suýt mất mạng khi chơi trò ném gậy cùng chủ Trò chơi tưởng chừng vô hại nhưng lại mang đến hệ quả khó lường.
10 điều cấm kỵ khi trời giông bão nếu bạn không muốn rước phải tai ương Có những sai lầm mà rất nhiều người mắc phải vì nghĩ chúng vô hại.
Vẻ đẹp ám ảnh của những nơi bị bỏ hoang ở chốn lạ kì Pennsylvania Những địa điểm này được Janine Pendleton săn lùng trên các trang web, blog, bài báo địa phương và chia sẻ với mọi người.
5 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị kiệt sức về mặt cảm xúc Khi kiệt sức cảm xúc, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tập trung hoặc hình dung mọi thứ.