Tạo hình Bạch Liên trong MV 'Canh Ba' lại bị tố đạo nhái vở kịch nổi tiếng Đài Loan

Cùng xem cư dân mạng bình luận gì về tạo hình Bạch Liên Hoa khi bị tố đạo nhái nhân vật kịch rối.

Dân mạng xứ Trung nói về kĩ năng nhảy của Vương Nhất Bác: Đào tạo ở YG, không thua các cao thủ trong nước?

Đẹp trai, diễn giỏi, nam thần Vương Nhất Bác trong lòng fangirl còn có khả năng vũ đạo xuất chúng. Cùng xem cư dân mạng bình luận gì về kĩ năng nhảy của chàng soái ca này nhé!

Xôn xao tin Wechat thưởng Tết: Mỗi bộ phận nhận 6.000 tỷ VND, mỗi nhân viên hơn 8 tỷ VND? Cùng xem công ty nhà người ta thưởng Tết cho nhân viên như thế nào nhé!
Viêm phổi Vũ Hán: Những cách phòng ngừa nhiễm bệnh đơn giản Đứng trước căn bệnh lạ đang bùng phát ở Vũ Hán (Trung Quốc), chúng ta có thể phòng ngừa nhiễm bệnh bằng những biện pháp đơn giản để bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh.
Từ tâm dịch Vũ Hán: Lương thực bị vét sạch, khẩu trang cháy hàng, thành phố nhuốm màu ảm đạm Trận dịch bệnh viêm phối lạ đang hoành hành trong thành phố Vũ Hán. Người dân ở trung tâm vùng dịch bệnh có những suy nghĩ gì?
Người quen nhận xét gì về Lý Hiện sau khi 'đại bạo' trở thành nam thần quốc dân nhờ Cá Mực Hầm Mật Cùng trải lòng với những dòng tâm sự của những người quen biết với chàng diễn viên nam thần Lý Hiện nhé!
Dân Trung tranh cãi: 'Khí chất của Lý Hiện và Đặng Luân khá tương đồng, ai sẽ phát triển hơn?' Bạn nghĩ sao khi đặt hai chàng nam thần Lý Hiện và Đặng Luân lên bàn cân để so sánh?
Dân mạng xứ Trung đánh giá ra sao về khả năng biểu đạt cảm xúc của Tiêu Chiến? Các bạn nghĩ sao về khả năng diễn xuất và biểu cảm gương mặt của Tiêu Chiến?
Để lạc lợn cưng 180kg sang nhà hàng xóm, khi tìm thấy chỉ còn là những miếng thịt heo Thú cưng là để chúng ta thương yêu chứ không để hành hạ. Một vụ việc đau lòng về chú heo cưng đã làm cư dân mạng phẫn nộ vì hành vi xuống tay độc ác.
Cặp đôi bách hợp mới xứ Trung khiến dân tình mê mẩn vì đã đẹp lại còn yêu nhau như phim Để Lostbird chia sẻ cho bạn câu chuyện tình bách hợp đầy ngọt ngào của cặp đôi hotgirl xứ Trung.
Tâm sự kín của những thanh niên Trung Quốc không muốn về quê ăn Tết Suy ngẫm với những dòng chia sẻ dưới đây của những con người quyết định đón Tết xa nhà.
Đáp sao cho ngầu khi bị họ hàng hỏi thăm ngày Tết? Bạn đã bị họ hàng hỏi những câu cực khó chịu trong ngày Tết. Cùng xem những màn đáp trả cực 'sang chảnh' được chia sẻ bởi cộng đồng mạng liền dưới đây.