Ảnh ngủ gật của Vương Nhất Bác, Lý Hiện và dàn sao Hoa ngữ: Kẻ bị dìm, người vẫn đẹp trai không góc chết

Người nổi tiếng khi bị chụp lại khoảnh khắc ngủ say quên trời quên đất thì sẽ bị "dìm" thảm đến độ nào?

Bạn thân khác giới siêu đẹp trai, tài giỏi của Cúc Tịnh Y, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba và loạt mỹ nhân Hoa ngữ

Ai nói trên đời không tồn tại tình bạn giữa nam và nữ? Những cặp bạn thân khác giới sau đây sẽ chứng minh định kiến này là hoàn toàn sai lầm.

Tài khoản Weibo chuyên 'bóc phốt' Việt Nam đạo nhái văn hóa Trung Quốc có nhiều phát ngôn gây phẫn nộ Từ văn hóa, lịch sử, con người đến cả những vấn đề chính trị... tài khoản Weibo không rõ danh tính nhiều lần lên tiếng chỉ trích Việt Nam đạo nhái...
Tần Ngưu Chính Uy trả lời phỏng vấn: 'Cảm ơn những người đã anti tôi' Tần Ngưu Chính Uy chính thức trả lời phỏng vấn về nhiều tranh cãi và tin đồn xoay quanh tên tuổi của mình.
Tin nổi không, Thái Từ Khôn, Dịch Dương Thiên Tỉ từng thua thí sinh 'Thanh Xuân Có Bạn' trong show tuyển chọn tài năng Cùng tham gia một chương trình tuyển chọn song tốc độ chạm tới thành công của những ngôi sao này lại không giống nhau.
Vệ sĩ cũ của Tổng thống Hàn Quốc tiết lộ phải từ chức vì... mình đẹp trai quá Từng được truyền thông thế giới chú ý nhờ vẻ ngoài hút mắt, công việc hiện tại của anh chàng vệ sĩ 'vạn người mê' Hàn Quốc khiến dân tình ngã ngửa...
Nhà trẻ mở cửa lại, dân mạng bật cười khi thấy em nhỏ duy nhất đi học 'nhận đãi ngộ cao cấp' từ hai cô giáo Em nhỏ này chắc không thể ngờ ngày đầu tiên đi học trở lại đã nhận được đãi ngộ trước nay chưa từng có...
'Thanh Trâm Hành' tung poster, fan Dương Tử - Ngô Diệc Phàm soi chi tiết để tranh nhất phiên cho idol Dường như vụ tranh chấp phiên vị giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm sẽ không thể đi đến hồi kết trong một sớm một chiều.
Dân tình tranh cãi về cái kết của 'Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn': Happy ending mà như bad ending là sao? Dù hai nhân vật chính đã đoàn tụ nhưng "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" vẫn chưa thể khiến người xem hài lòng.
Nam diễn viên TVB tiết lộ từng có nữ diễn viên tuyến một Đại lục cho cả đoàn phim biết số phòng khách sạn để 'vui vẻ' Diễn viên nổi tiếng Hongkong tiết lộ nữ đồng nghiệp có tên tuổi đã cho nhân viên đoàn phim số phòng, hẹn mở tiệc đêm.
Đặng Luân, Lý Hiện, Đinh Vũ Hề và các sao nam Cbiz từng có những vai phụ lướt qua màn ảnh nhưng ít ai nhớ ra Từng phải chật vật với những vai phụ không nhận được nhiều sự chú ý, các sao nam này đã thành công lột xác và ngày càng được công chúng quan tâm.
Phụ huynh làm giả máu bằng phẩm màu, tạo bằng chứng tố cáo giáo viên bạo hành con gái học tiểu học Phụ huynh tố cáo giáo viên chủ nhiệm phạt nặng học sinh có tiền sử bệnh hen suyễn gây biến chứng ảnh hưởng đến tương lai...