chilly penguin by canovis
chilly penguin by canovis
Trắc nghiệm: Con vật mà bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình Bạn là người thế nào? Tính cách của bạn ra sao? Những điều đó ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn. Bài trắc nghiệm nhỏ sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình.
10 chủ đề ngẫu nhiên giúp bạn nhận ra ‘hoá ra thế giới không như mình vẫn tưởng’ Cuộc sống có vô vàn điều khiến chúng ta muốn tìm hiểu nhưng không phải ai cũng biết rõ về mọi thứ xung quanh mình.
Những 'Wonder Women' trong đời thực có thể ra tay cứu thế giới của chúng ta Dù được gọi là phái yếu, nhưng những người phụ nữ dưới đây lại vô cùng “mạnh mẽ” và “quyền lực”.
Dở khóc dở cười với những câu chuyện 'chạy trốn' ngay trong ngày cưới của chính mình Kết hôn là chuyện trọng đại nhất đời người. Tuy nhiên, có những lễ cưới cô dâu hoặc chú rể không xuất hiện chỉ vì một vài lý do khiến ta không biết nên khóc hay nên cười.
Hoá ra trên thế giới vẫn tồn tại những nơi ‘đặc biệt’ mà ta tưởng chỉ có trong phim Dù có nhiều sự khác biệt về phong tục, văn hoá và cả con người, nhưng những địa điểm này lại chứa nhiều điều bí ẩn khiến mọi người tò mò.
Những bức ảnh đoạt giải 'Travel Photographer of the Year': Đây là một thế giới mà ta chưa từng biết Hàng chục nghìn bức ảnh với nhiều thể loại đã được các nhiếp ảnh gia yêu du lịch trên khắp thế giới gửi tới cuộc thi. Bạn thích tác phẩm nào nhất?
10 loài động vật có chiếc hàm khỏe nhất thế giới Bạn nghĩ loài động vật nào sẽ giành “ngôi vị quán quân” với chiếc hàm khỏe nhất?
20 sản phẩm làm đẹp thần thánh giá rẻ như cho nhưng luôn 'cháy hàng' trên Amazon Nếu còn đang phân vân không biết chọn loại son môi, kem nền hay phấn trang điểm nào, thì bài viết dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn!
Chú khỉ con sợ hãi bám chặt tay người sau khi được giải cứu khỏi đường dây buôn bán động vật Một chú khỉ con quý hiếm đã được cứu thoát khỏi một người buôn bán động vật bất hợp pháp ở Trung Quốc
Ngoài xì gà và Fidel Castro, bạn còn biết gì về đất nước Cuba? Cuba không chỉ nổi tiếng với rượu Rum và xì gà, mà đất nước nhỏ bé và đầy nắng này còn nhiều ẩn giấu nhiều điều hấp dẫn hơn bạn nghĩ!