Anh chàng Nhật Bản suýt dính bẫy 'đám cưới ma' ở Đài Loan vì lì xì đỏ

Phong tục đám cưới ma ẩn chứa nhiều nguy cơ, tuy nhiên sự mê tín dị đoan của con người vẫn giữ nó tồn tại đến tận ngày nay.

Vụ sát hại thực tập sinh Việt tại Nhật: Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ bạn cùng phòng của nạn nhân

Nguyễn Văn Đức bị sát hại vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Anh Quốc sẽ loại bỏ hoàn toàn thiết bị mạng của Huawei sau sự cố đốt phá cột phát sóng 5G Quyết định loại bỏ Huawei của Anh Quốc là một bước đi phù hợp vì người dân nước này không ưa đồ "Made in China".
Quảng cáo sữa lắc phong cách anime mới của McDonald's Nhật Bản bị suy diễn gợi dục trá hình Người Nhật Bản vốn nhạy cảm và họ thích suy diễn các vấn đề nhạy cảm.
Chuột 'mông căng' đứng top trending Twitter Nhật Bản với hơn 180.000 lượt retweet Cộng đồng mạng nhanh chóng được truyền cảm hứng nhờ vào tư thế độc đáo của chú chuột.
Nữ idol Nhật Bản đột ngột qua đời ở tuổi 20, nguyên nhân cái chết vẫn còn là bí ẩn Nữ ca sĩ từng đạt giải nhì Yahoo Next Break Idol 2018 bất ngờ qua đời.
Nhân chứng xác nhận Amber Heard bị bầm mắt sau khi gặp Elon Musk trong khi Johnny Depp vắng nhà Sau ngày thứ 5 của phiên tòa, Johnny Depp tiếp tục chiếm ưu thế khi được nhiều nhân chứng ủng hộ.
Phim tài liệu Netflix khiến FBI mở lại hồ sơ vụ án chưa được lý giải, dân mạng được xem bằng chứng để hỗ trợ điều tra Khi FBI trông đợi vào Netflix và khán giả xem phim để giải quyết những vụ án hóc búa.
Người Việt vô tư bắt ba ba Nhật Bản rao bán trên Facebook Hoạt động săn bắt thú hoang ở Nhật buộc phải tuân theo quy định của chính quyền địa phương.
Đạo diễn The Old Guard xác nhận Ngô Thanh Vân có vai trò quan trọng trong phần 2 của bom tấn trên Netflix Lưu ý bài viết có tiết lộ tình tiết phim The Old Guard.
Có gì trong đám cưới 120 tỷ đồng của cậu cả nhà Beckham và thiên kim tiểu thư tỷ phú? Hôn lễ của cặp đôi đình đám sẽ được tổ chức cực kỳ long trọng, đãi tiệc 2 lần ở 2 nơi là London và Florida.
Nala - bé mèo được chủ đưa đi xe đạp vòng quanh thế giới, có 777.000 lượt theo dõi trên Instagram Nala cũng đạt Kỷ lục Guinness khi trở thành chú mèo nổi tiếng nhất Instagram.