Tự nhận sống ở Việt Nam 12 năm và có vợ Việt, một người Mỹ tự tin 'dạy khôn' cả Việt kiều

Từ chỉ trích một người Mỹ đang sống ở Việt Nam huênh hoang về cách sống "thuần Việt", nhà văn này còn chỉ ra bệnh "Đông phương" của những kẻ phân biệt chủng tộc giấu mặt.

Cách ly xã hội quá lâu, vợ chồng Harry và Meghan 'lo sốt vó' khi con không có bạn chơi

Sự nổi tiếng của bố mẹ cũng như những hạn chế do đại dịch COVID-19 khiến Hoàng tử nhỏ Archie không có lấy một người bạn cùng tuổi.

Số phận trái ngược của cặp anh em có tên 'Chiến thắng' và 'Thất bại' - nhưng không theo cách mà cái tên đã dự báo Nghịch lý là khi "Thắng cuộc" thì ra tù vào tội, còn "Thất bại" lại thành cảnh sát và cống hiến cho xã hội.
15 sự thật khiến dân tình ố á: Netflix ra đời trước cả Google, mỗi năm dứa chỉ cho ra một quả Những điều nghe qua tưởng chừng vô lý nhưng lại cực kỳ hợp lý.
16 khoảnh khắc động vật dọa chúng ta 'hú hồn' Nếu là người yêu động vật, đây chắc chắn là những bức ảnh khiến bạn phải nghi ngờ về tình yêu đó.
17 bức ảnh động vật nghiêm túc chấp hành 'giãn cách xã hội' Một lần nữa, các bạn động vật lại khiến con người phải xấu hổ vì đôi khi không ý thức được bằng các bạn ấy.
Màu sắc và loạt ý nghĩa hay ho thay đổi theo từng quốc gia Một bài viết trực quan giúp bạn có thêm kiến thức về ý nghĩa từng màu sắc trong quan niệm người dân trên thế giới.
Những tác phẩm văn học 'đau não' thử thách độ kiên nhẫn của 'mọt sách' mùa cách ly Ghét bếp, không nghiện nhà? Vậy sao bạn không dành thời gian trên để "chinh phục" những tác phẩm văn học "nhức nhối"nhất lịch sử nhỉ
Khi những người 'có thù' với bếp núc thử tài nấu nướng Có những người không bao giờ nên đặt chân vào bếp thì hơn.
Để có một kì cách ly hoàn hảo - lời khuyên vàng từ các chuyên gia từng sống xa loài người Cùng nghe những phi hành gia, thủy thủ tàu ngầm và nhà leo núi chuyên nghiệp chia sẻ về cách sống "đẹp" khi phải cách ly tại nhà nhé.
Cộng đồng mạng phẫn nộ với loạt bình luận thiếu văn hóa, xúc phạm phụ nữ của admin fanpage Sài Gòn News Thậm chí, admin này còn đưa ra những lời lẽ xúc xiểm, hạ thấp cộng đồng fan Kpop và nhiều người dùng mạng xã hội khác.
Động vật đi đóng phim: Khó lắm chẳng đùa Có ai ngờ bọn sóc trong Charlie and Chocolate Factory là sóc thật chứ!!!