Những câu chuyện đáng sợ phía sau thói quen của người Nhật: Không cắt móng tay lúc nửa đêm, không dùng bút đỏ viết tên người tiếp theo

Mỗi nước đều có những tập tục hoặc thói quen được gìn giữ và lưu truyền từ xưa tới nay, bất chấp không ít người coi đó là mê tín dị đoan, tỷ như hạn chế quét nhà đầu năm hoặc hạn chế sử dụng số 4.

Tiền trong quốc khố có phải của hoàng đế? Phi tần tranh sủng có thật sự là vì tình?

Hoàng đế - một từ mà chỉ cần nghe đến thôi người ta đã có thể tưởng tượng ra vô số âm mưu tranh đoạt chốn thâm cung.

'Người cá' đời thật: 10 năm trải qua hơn 150 ca phẫu thuật để sống sót Bạn có từng nghĩ truyền thuyết về người cá xinh đẹp được lưu truyền rộng rãi trên thế giới rất có thể là những đứa trẻ bị dị tật đầy bất hạnh ngoài đời thật không?
Hôn nhân đáng ngưỡng mộ giữa 'Ca Thần' Trương Học Hữu và người vợ đoan trang: Đây là tình yêu đích thực! Trương Học Hữu là người duy nhất trong Tứ Đại Thiên Vương từ đầu tới cuối chỉ chung thủy với một bóng hồng.
Những bộ phim đề tài đồng tính nam đầu tiên ở các quốc gia trên thế giới Đầu tháng 2 năm nay, Shubh Mangal Zyada Saavdhan - bộ phim mang ý nghĩa vượt thời đại đã được công chiếu ở Ấn Độ. Đây được xem là bộ phim đề tài đồng tính đầu tiên công chiếu rộng rãi trên đất nước này.
Tại sao dãy núi Trường Bạch luôn được nhắc tới với vẻ huyền bí? Nhắc tới dãy núi Trường Bạch, chắc hẳn nhiều độc giả của Đạo Mộ Bút Ký sẽ nhớ tới ước hẹn mười năm của Ngô Tà và Muộn Du Bình.
Phân có mùi vị gì? Ăn phân có cảm giác thế nào? Trong vô số nghiên cứu khoa học chính thống nghiêm túc, đôi khi có những nghiên cứu nghe có vẻ bốc mùi,...
Không chỉ con người, động vật cũng có thể mắc chứng ‘ái tử thi’ “Ái tử thi” hay còn được biết đến với tên tiếng Anh Necrophillia, là một từ được nhà tâm thần học Richard von Krafft-Ebing nhắc đến lần đầu tiên trong cuốn sách Psychopathia Sexualis xuất bản năm 1886.
Thập đại kì án Hongkong: Vụ án hoà tan thi thể nữ tiếp viên hàng không "Cẩn thận những kẻ đang rơi vào tình yêu cuồng nhiệt, bởi vì họ đều là kẻ điên" – phim Twelve Nights.
Động vật có cảm nhận được mùi vị không và khác gì so với con người? Những ai từng nuôi thú cưng, chắc hẳn sẽ có chung một câu hỏi, cùng một nhãn hiệu thực phẩm, nhưng tại sao thực phẩm cho mèo lại mắc hơn thực phẩm dành cho chó? Chẳng lẽ mèo quý giá hơn chó à?
18 nhân vật nhí gây ám ảnh trong phim kinh dị Ngoại trừ nữ quỷ, không ít bộ phim kinh dị cũng thích chọn một đứa trẻ làm nhân vật chính, để những người bình thường phải lo lắng đề phòng chúng, hoặc trực tiếp để chúng trở thành hồn ma, kiểm tra sự gan dạ của các nhân vật con người.
Twins Study: Thí nghiệm tàn ác tách rời các đa bào thai ở Mỹ Ba đứa trẻ sinh ba thất lạc 19 năm nhận lại nhau vốn dĩ là một chuyện vô cùng đáng quý và cảm động. Chẳng ai ngờ, đằng sau đó lại ẩn giấu một thí nghiệm vô nhân tính cực kì tàn nhẫn, làm người ta phải lạnh cả sống lưng.