Ngôi nhà bí ẩn Winchester: Gần 200 căn phòng được xây dựng cho ma quỷ cư ngụ

Ngôi nhà bí ẩn Winchester là một dinh thự cao cấp nằm ở San Jose, California. Đây từng là nơi cư ngụ của Sarah Winchester - vợ ông trùm sản xuất súng William Wirt Winchester.

Đứa trẻ áo đỏ: Câu chuyện kinh dị từng lên cả truyền hình Đài Loan, đến nay vẫn chưa có lời giải

Cô bé là ai, tại sao lại ở đó, đã có chuyện gì xảy ra, mục đích thật sự của cô bé là gì? Tất cả những điều này đã trở thành câu hỏi mãi không có lời giải đáp.

10 trò chơi gọi hồn không nên thử nếu ở một mình (P1) Những trò chơi với mục đích kiểm chứng xem trên thế giới này có thật sự tồn tại ma quỷ hay không.
10 câu chuyện khó tin về luân hồi thời hiện đại: Nhớ được cái chết, bắt hung thủ đã giết mình,... Những gì diễn ra sau khi chết vẫn luôn là đề tài được quan tâm.
Khuynh hướng luyến đồng, lừa gạt tình cảm và lịch sử đen ít ai biết về loài đom đóm lãng mạn Trong thế giới tự nhiên, rất ít loài côn trùng biểu trưng cho sự nên thơ và gợi nhắc đến những điều lãng mạn như đom đóm.
Ca khúc 'Xin Lỗi, Em Yêu' - từ giai điệu vui tươi trở thành 'cơn ác mộng' của cả Thượng Hải “Xin lỗi, em yêu. Không phải không yêu em, chỉ là không muốn lại làm em khóc."
Loạt phim cải biên từ các vụ án có thật ở Hàn Quốc Theo thống kê, từ năm 2003 đến nay, Hàn Quốc đã lần lượt công chiếu 30 bộ phim điện ảnh cải biên những vụ án có thật
Truyền thuyết đô thị Hongkong: Bí ẩn quái vật đầu to Hongkong từ xưa tới nay luôn là thánh địa của những chuyện ma quái trong mắt hội yêu thích "cảm giác mạnh".
Sự kiện ma quái ở tòa nhà Nhật báo Thiên Tân: Cả tầng 14 bị phong kín vì một hồn ma lang thang mỗi đêm Ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc, có một toà nhà cực kì quái dị. Tầng thứ 14 của toà nhà bị bỏ trống không sử dụng tới, phải dùng ván gỗ che hết những chỗ có ánh sáng rọi vào,
Vụ cướp ngân hàng kì lạ nhất lịch sử Nhật Bản: Con tin tự uống thuốc độc, 'hung thủ' lãnh án tử hình oan 71 năm trước, ở Nhật Bản đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng gây chấn động. Kẻ cướp không chỉ quang minh chính đại xông vào ngân hàng, mà còn khiến tất cả con tin có mặt lúc bấy giờ tự uống thuốc độc.
Chửi tục là một nghệ thuật, hãy để người xưa dạy bạn chửi tục một cách thanh lịch nhất Nói tục, chửi thề có thể xem như một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ thân thiết. Nói tục càng nhiều chứng tỏ quan hệ giữa hai bên càng gần gũi.
Mười truyền thuyết đô thị nổi tiếng nhất ở Đài Loan - P3 Dù là ở đất nước nào, chắc hẳn cũng không thể thiếu những câu chuyện, truyền thuyết đô thị. Tuy đa số đều được truyền miệng và ít nhiều đều bị phóng đại, song vẫn thu hút bàn luận suốt nhiều năm trời.