Ly kỳ hiện tượng trùng tang - vừa đáng sợ vừa đau thương khi nhiều người trong gia đình liên tiếp qua đời

Một nỗi sợ hãi kỳ bí mang tên "trùng tang/thần trùng" khiến bao gia đình rơi vào cảnh tang tóc đau thương.

Bí ẩn và đáng sợ hơn cả vụ chìm tàu Titanic: Thảm kịch chấn động lịch sử hàng hải mang tên Ourang Medan

Một vụ tai nạn tàu biển được xem là thảm họa hàng hải lớn nhất thế giới với những yếu tố bí ẩn khiến ai cũng phải rùng mình sợ hãi.

Caballeros Cantan - Ban nhạc của những 'sugar daddy' chính hiệu Caballeros Cantan là một ban nhạc đến từ Mexico với tất cả thành viên đều mang dáng vẻ chuẩn chỉnh của một "sugar daddy" theo nghĩa đen.
Cặp anh em nghệ sĩ sinh đôi tài hoa và những bức họa mê hoặc về nước Hai anh em sinh đôi với tình yêu thiên nhiên sâu sắc và những bức tranh mang thông điệp về bảo vệ môi trường quyến rũ người xem.
Kỳ bí hồ nước bí ẩn khiến vạn vật đều hóa đá khi rơi xuống Một hồ nước bí ẩn ở Tanzania khiến vạn vật "sảy chân" đều có thể bị hóa đá.
Chuyện thật như đùa: Nam ca sĩ mất tích bí ẩn sau bài hát về người ngoài hành tinh UFO luôn là bí ẩn vĩ đại của toàn nhân loại. Xung quanh đó, có một kỳ án khiến nhiều người ghê sợ khi một nam ca sĩ mất tích sau bài hát về UFO.
Chùm nho 11 triệu Trấn Thành review chưa là gì so với những loại trái cây Nhật Bản đắt 'hú hồn' này Chùm nho 11 triệu đồng vẫn chưa là gì so với thế giới hoa quả kỳ khôi của đất nước Mặt Trời mọc.
'Những tấm gương soi' vĩ đại của Mẹ thiên nhiên và khung cảnh đẹp tựa chốn thần tiên Nếu gương soi là vật dụng để con người quan sát dáng vẻ của bản thân, vậy có lẽ những "chiếc gương" khổng lồ này là kiệt tác mà thiên nhiên tạo ra để tự chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ của mình.
Những pha gian lận thi cử 'đi vào lòng đất' của cổ nhân Từ xa xưa, cha ông ta đã có những "phi vụ" gian lận thi cử mà hậu quả để lại khiến nhiều người mất cả công danh sự nghiệp, thậm chí là tính mạng.
Hoá ra khủng long cũng từng mắc ung thư ác tính như con người Cũng như con người, loài khủng long to lớn thời cổ đại từng mắc những căn bệnh đặc biệt như gút, xương khớp hay thậm chí là ung thư.
Mèo từng được dùng làm vũ khí trong chiến tranh: Một chiêu cực cao tay và IQ tuyệt đỉnh của người xưa Chuyện thật như đùa: Sử dụng mèo làm vũ khí đã đem lại chiến thắng vang dội của người Ba Tư cách đây vài nghìn năm.
Faroe - quần đảo đẹp tựa chốn bồng lai với hồ nước chênh vênh nằm giữa biển trời Đây là hồ nước có một không hai trên thế giới, nằm chễm chệ ngay phía trên Đại Tây Dương xanh thăm thẳm.