45 b 4
45 b 4
26 bức ảnh cho thấy sự thật phũ phàng về các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới

Không phải tất cả mọi thứ đều màu hồng như trên bìa tạp chí hay mạng xã hội.

Những hình thức tra tấn khủng khiếp đã từng được áp dụng lên phụ nữ

Cắt bao quy đầu, thiêu sống, cưa đôi người,… là những hình thức tra tấn dã man mà phụ nữ phải chịu đựng.

Những ý tưởng tận dụng đồ cũ vượt ra khỏi mọi ranh giới của sự sáng tạo Không điều gì có thể ngăn cản nổi sự sáng tạo bá đạo của các "thánh lầy".
Rùng mình trước những phương pháp kỳ quái người xưa dùng để xác định ai đó chết thật hay chưa Chặt ngón tay, đưa nhiệt kế vào dạ dày, kéo lưỡi là các phương pháp kỳ quái dùng để xác định một người nào đó đã thực sự tử vong hay hay chỉ chết lâm sàng.
Những vụ việc kinh hoàng diễn ra trong các show truyền hình thực tế Đằng sau các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng là những cái chết tức tưởi và vô vàn khiếu nại quấy rối, lạm dụng.
Những mánh khóe thông minh hết phần thiên hạ của các ‘thánh buôn lậu’ Những kẻ buôn lậu luôn làm mọi cách để có thể qua mắt cơ quan chức năng và "tuồn" hàng trót lọt.
Câu chuyện ám ảnh về những con người bí ẩn nhất lịch sử nhân loại Cuộc sống và cái chết của họ vẫn còn là điều bí ẩn cho đến tận ngày nay.
Các ‘bóng hồng’ đằng sau những người đàn ông khét tiếng trong lịch sử nhân loại Những người phụ nữ dưới đây đã dành cả cuộc đời để gắn bó với các nhân vật được xem là nỗi sợ của toàn nhân loại.
9 sự thật đáng sợ: Gián mất đầu vẫn sống thêm một tháng, nhện sống lại sau khi bị dìm dưới nước 3 ngày Bạn có biết tài xế lái xe tải là một ngành nghề lý tưởng của những kẻ giết người hàng loạt hay không?
Muôn kiểu trang phục ‘trời ơi đất hỡi’ được trình diễn trên sàn catwalk Ai nói sàn catwalk sẽ không có những khoảnh khắc hài hước cơ chứ!
Người xưa và 8 phương pháp ăn kiêng ngớ ngẩn đến mức chỉ biết nói ‘Eo ôi!’ Ăn sán dây, uống giấm, hút thuốc chính là những phương pháp giảm cân đã được nhiều người áp dụng.
Món ăn yêu thích của 15 nhân vật lịch sử nổi tiếng thế giới Bạn có biết nhà bác học thiên tài Albert Einstein là "fan cuồng" của các loại mì pasta hay vua Henry I của Anh yêu thích món cá mút đá đến mức mất mạng?