giphy
giphy
Vài phút tìm hiểu về những sự thật thú vị khiến chúng ta bị 'thổi bay' tâm trí

Bạn có biết Đại học Oxford lâu đời hơn cả Đế chế Aztec, hay cáo Bắc Cực có thể tồn tại trong nhiệt độ -70 độ C?

Cư dân mạng chia sẻ những phát hiện thú vị khi chuyển đến ngôi nhà mới

Những ngôi nhà cổ tựa như một chiếc rương chứa đầy kho báu đang chờ được khám phá.

Loạt tranh minh hoạ sự khác biệt trước và sau khi nuôi thú cưng, lại bảo sai đi Cuộc sống của chúng ta sẽ thay đổi 180 độ khi nuôi thú cưng.
Những cách thức săn mồi kỳ lạ của các sát thủ đáng sợ nhất thế giới tự nhiên Mèo đốm Margay bắt chước tiếng khỉ sơ sinh để dụ con mồi, nhện mặt quỷ biết đan lưới chụp nạn nhân... và rất nhiều mưu mô đáng sợ khác đến từ vị trí thiên nhiên hoang dã.
Những lý do khiến chúng ta nghiện mua sắm và bí kíp 'cai nghiện thần tốc' Mặc dù đôi khi lý trí mách bảo chúng ta không cần thiết phải sở hữu món đồ đó, nhưng trái tim vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của việc mua sắm.
'Bay não' trước sự thật về những điều ngớ ngẩn mà chúng ta từng tin sái cổ Bạn có biết việc giơ cao điện thoại sẽ không giúp bắt sóng tốt hơn?
Những câu chuyện đáng kinh ngạc về những người tìm thấy thành công sau tuổi 40 Không bao giờ là quá muộn để theo đuổi đam mê.
Hình nộm nhìn trộm rùng rợn ngày Halloween khiến hội yếu tim phát khóc Với ánh mắt đáng sợ cùng những tiếng gõ đều đặn, sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến không ít người phải rùng mình kinh hãi.
Chiếc ghế êm ái tựa đám mây trắng bồng bềnh dành cho những tâm hồn mộng mơ Giờ đây, ước mơ cưỡi mây đạp gió không còn quá xa vời với chiếc ghế độc đáo, ấn tượng này.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các nàng công chúa Disney đến gặp bác sĩ tâm lý? Chúng ta ngưỡng mộ cuộc sống cổ tích của các nàng công chúa, nhưng chẳng ai tự hỏi họ cảm thấy như thế nào sau khi trải qua những khó khăn để đến được cái kết có hậu.
Những người bạn lông vũ cũng hài hước đáng yêu không kém cạnh bất kỳ thú cưng nào Loạt khoảnh khắc ngộ nghĩnh của những loài vật dưới đây chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của bạn.
Người nông dân hào phóng dùng 2000 m² đất trồng cây lương thực nuôi hàng trăm con chim hoang dã Khu vườn màu mỡ của Muthu Murugan đã thu hút rất nhiều loài chim hoang dã, trong đó có một số loài đang trên đà tuyệt chủng.