giphy
giphy
Tội phạm bị tóm đã ‘nhọ’, bị chụp ảnh chân dung ‘khó đỡ’ thế này làm sao hoàn lương?

Có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ rằng những bức ảnh chụp tù nhân lại nhảm nhí, lố bịch đến mức này.

Phản ứng ‘lầy đừng hỏi’ của người nổi tiếng khi thấy paparazzi ‘núp lùm’

Thay vì tức giận và phản kháng, các ngôi sao Hollywood dưới đây đã nghĩ ra nhiều biện pháp vui nhộn để đối phó với paparazzi.

7 khu vực bất khả xâm phạm trên thế giới thách thức trí tò mò của con người Ngoài Khu 51 và Tam giác Bermuda, trên thế giới còn rất nhiều địa điểm được bảo mật kỹ càng đến mức nhiều người không biết đến sự tồn tại của nó.
Tự tin lên! Loạt ảnh sau đây sẽ giúp bạn thấy mình còn thông minh hơn khối người Sau khi xem loạt ảnh dưới đây, bạn sẽ cảm thấy bản thân còn thông minh hơn rất nhiều người đấy!
10 bức ảnh đáng sợ đến nay vẫn chưa tìm ra lời giải Trong cuộc sống, có một số thứ chúng ta không thể giải thích ngay cả khi chúng được ghi nhận.
Bộ ảnh: Tôi sinh ra nào phải thiên tài, chỉ là bởi… quá lười mà thôi Sau khi xem loạt ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy bản thân còn chăm chỉ chán!
Tiếp tục loạt ảnh hoàn hảo có thể thỏa mãn con mắt của những người cầu toàn nhất Hãy thư giãn đôi mắt của bạn bằng các hình ảnh hoàn hảo đến kỳ diệu.
Vật cũng như người, ai cũng có việc làm: Khỉ hái dừa, lừa dọn cỏ ở sân bay… Giống như con người, các loài động vật dưới đây cũng có công việc riêng và vô cùng tận tâm với nghề.
Đời thật vui nếu ông bà mình có tâm hồn trẻ thơ, hài hước hết phần người khác như thế này Một người già bằng ba trẻ nhỏ.
22 hình ảnh ‘hại não’ khiến người xem điên đầu Những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn phải nghi ngờ đôi mắt của chính mình.
15 sự thật thú vị về động vật: Giun dẹp đực phải đánh nhau xem ai được ‘nằm trên’, ruồi bọ cạp ‘yêu là đòi quà’ Bạn có biết chuồn chuồn là sát thủ của thế giới tự nhiên hay mực tiêu thụ thức ăn qua não?
Massage mắt với loạt ảnh hoàn hảo như có sự sắp đặt của tạo hóa Những khoảnh khắc hoàn hảo được bắt gặp ngay trong cuộc sống hàng ngày đã phá tan mọi ranh giới về nghệ thuật sắp đặt.