‘Thánh đoán ngược’ Nguyễn Hoàng Bách - ‘Truyền nhân’ của Pelé tại Việt Nam?

Dù không tham gia bất kỳ bộ môn thể thao nào nhưng “thánh” Nguyễn Hoàng Bách xứng đáng được ghi tên vào ngôi đền huyền thoại cùng với Pelé.

Fan DC Comics nói gì về ‘Avengers: Infinity War’ trong những ngày đầu công chiếu?

Dù là đối thủ “không đội trời chung” nhưng người hâm mộ DC Comics vẫn dành nhiều lời khen cho bom tấn “Avengers: Infinity War” của nhà Marvel.

1 game thủ Dota được phong làm Bộ trưởng, các anh em đồng game cũng thấy vui lây Syed Saddiq Syed Abdul Rahman, một "game thủ" Dota 2, vừa được chính phủ Malaysia bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao.
Bao nhiêu người lạ và quen sẽ xuất hiện trong ‘X-Men: Dark Phoenix’? Dù còn nhiều tháng mới chính thức ra mắt nhưng 'X-Men: Dark Phoenix' đã khiến người hâm mộ hào hứng bởi dàn diễn viên hoành tráng.
Cẩm nang xem World Cup dành cho các ‘bánh bèo chính hiệu’ Những định nghĩa cơ bản sau đây sẽ giúp các bạn nữ không còn bị cánh mày râu "kỳ thị" mùa World Cup nữa!
Bề ngoài cool ngầu nhưng hóa ra ác nhân Thanos cũng có lúc ‘bể bóng’ thế này đây Dù gắn liền với những vai diễn "cool ngầu" trên màn ảnh rộng nhưng Josh Brolin lại khá... bựa khi dùng mạng xã hội.
[Series dài kỳ] SCP-030: Quỷ Lùn Phải chăng đây chính là "quỷ lùn" trong các câu chuyện cổ tích với cơ thể bằng đất sét và trí tuệ hơn người?
Hé lộ danh tính 2 phản diện mới trong ‘Wonder Woman 2’ và ‘The Killing Joke’ Phần phim riêng của Joker và phản diện chính trong Wonder Woman 2 là những tin vui mà DC Comics mang đến cho người hâm mộ.
[Series dài kỳ] SCP-029: Con Gái Của Bóng Đêm Phải chăng đây chính là phiên bản "người thật" của con ma trong bộ phim kinh dị "Light Out" hồi năm ngoái?
Dân tình rần rần hết cả lên vì loạt ảnh mới toe từ bom tấn ‘Avengers: Infinity War’ Dù chỉ còn một tháng nữa là ra rạp nhưng "Avengers: Infinity War" vẫn tiếp tục nhá hàng loạt hình ảnh hoành tráng khiến người hâm mộ nhấp nha nhấp nhổm.
[Series dài kỳ] SCP-018: Siêu Bóng Một trái bóng tưởng chừng bình thường lại có sức phá hủy đến khó tin.
Deadpool đã ‘đá đểu’ những ai trong trailer mới? Đúng với bản chất lầy lội của mình, Deadpool tiếp tục "gọi hồn" khá nhiều người trong trailer mới ra mắt của mình.