ahtapot 1294432
ahtapot 1294432
Những khoảnh khắc 'đều và đẹp xuất sắc' của bộ môn bơi nghệ thuật đồng đội Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở cả các vận động viên lẫn người chụp ảnh.
Phim chuyển thể live-action Disney 'lên voi xuống chó' trên bảng điểm Rotten Tomatoes Từ nhiều năm nay, Disney đã có riêng cho mình một kho tàng bộ phim chuyển thể đặc sắc.
'Sen' làm những chiếc mũ dễ cưng từ chính lông của 'boss' và tạo thành trào lưu tại Nhật Bản Một con sen chính hiệu tạo ra những thành phẩm vô cùng dễ thương.
Câu chuyện cảm động về chú cún mất khả năng nghe học ngôn ngữ ký hiệu từ chủ mình Mối nhân duyên giữa một chú chó mất khả năng nghe và người chủ khiếm thính.
Thiên nga hung hãn tấn công chú chó cưng đến chết Nếu đã quen với hình ảnh của những con thiên nga xinh đẹp và sang trọng thì đây là bài viết khiến bạn phải suy nghĩ lại.
Chú vẹt 'Khá Bảnh' có khả năng cảm thụ âm nhạc như con người Chú vẹt Snowball với những bước di chuyển điệu nghệ như một dancer thực thụ.
Vẻ đẹp hoang tàn của Tokyo hậu tận thế qua trí tưởng tượng của họa sĩ thiên tài Tận thế là một nguồn cảm hứng sáng tạo cho những tác phẩm nghệ thuật.
Loài động vật tuyệt chủng nào sẽ vô cùng đáng sợ nếu còn tồn tại đến ngày nay? Liệu khủng long bạo chúa có phải là câu trả lời chính xác không?
Dù bao nhiêu thập kỷ trôi qua, những vẻ đẹp này vẫn là chuẩn mực mãi trường tồn với thời gian (P2) Phần tiếp theo của những nhan sắc khiến bao người phải trầm trồ.
Dù bao nhiêu thập kỷ trôi qua, những vẻ đẹp này vẫn là chuẩn mực mãi trường tồn với thời gian (P1) Những ngôi sao Hollywood dù có người đã không còn, có người ở tuổi ông bà bạn nhưng hình ảnh của họ vẫn khiến tim bạn đập loạn nhịp.