marek madej nightmare v2 1
marek madej nightmare v2 1
Ngoài Deadpool, Ryan Reynolds đã bí mật nhập vai nhân vật nào trong ‘Deadpool 2’?

Bạn đã ra rạp xem Deadpool 2 chưa? Nếu chưa thì hãy “chạy ngay đi” mua vé nhé! Còn rồi thì dám chắc bạn cũng không hề biết về nhân vật bí ẩn này đâu!

Bạn có bị nghiện ‘phim người lớn’ không? Kiểm tra ngay!

Mới đây, các nhà tâm lí học đã soạn ra một bài kiểm tra ngắn để nhận biết những người nghiện phim khiêu dâm. Liệu bạn có nằm trong số đó?

Công viên chủ đề của Studio Ghibli năm 2022 sẽ trông như thế nào? Bạn đã bao giờ mơ được tham quan lâu đài của Howl hay đi qua khu rừng trong "My Neighbor Totoro" chưa? Vui lên vì ước mơ của bạn sắp thành hiện thực rồi đó.
20 ảnh chế về chó mèo đảm bảo sẽ khiến bạn ‘cười lăn’ Buồn bực hay mệt mỏi thì click ngay để xem những bức ảnh thú cưng siêu dễ thương cùng caption cực hài này nhé!
Nhân vật Disney + đời thực = ? Maleficent tham dự Fashion Week hay Aurora xuất hiện tại thảm đỏ Met Gala chỉ là một số trong hàng loạt bức ảnh "collage" cực "chất" của nghệ sĩ người Indonesia, Andhika Muksin.
Chi gần 15 triệu chỉ để ‘cậu nhỏ’ trắng như Bạch Tuyết, bạn có dám? Nghe thì lạ nhưng nhuộm trắng dương vật lại đang là "mốt" tại Thái Lan đấy.
Những ‘fake news’ nổi tiếng xoay quanh gia đình lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un Kì lân được phát hiện tại Triều Tiên hay Kim Jong-un có thể kiểm soát thời tiết là một vài trong vô vàn những tin nóng được truyền thông Triều Tiên phát sóng ngay trên đài truyền hình quốc gia.
Chuỗi 10 bức ảnh thú vị giúp bạn cười thật nhẹ nhàng (Kỳ 1) 3 người lạ nhưng nhìn giống hệt nhau, "lễ cưới" của 2 máy lọc nước,... Tiếp tục đọc để bớt mệt nhọc và thấy vui vẻ hơn nhé!
Bạn học nói gì về Kim Jong-un - lãnh đạo tối cao của quốc gia bí ẩn Triều Tiên? Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un học kém hay là fan của giày Air Jordan là những điều mà không phải ai cũng biết.
Trang điểm bằng… xác côn trùng, bạn có dám? Trong khi 101% "dân thường" chúng ta sẽ bỏ của chạy lấy người khi gặp phải nhện, gián thì tồn tại một cô gái dùng những sinh vật "đáng yêu" này để tô điểm cho đôi mắt.
Lịch sử đẫm máu của ngày lễ Tình nhân Valentine (14/2) Hàng ngàn năm trước khi dịp lễ Valentine được tượng trưng bởi những bông hồng hay hương vị ngọt ngào của sô-cô-la, thì 14/2 là một ngày tối tăm với những người phụ nữ trần truồng đẫm máu động vật.
10 kiến thức ‘sai lè’ bạn được học ở trường Bạn có biết rằng loài dơi không hề bị mù, hay con người có nhiều hơn năm giác quan? Tiếp tục đọc để "sửa lại" mười điều thầy cô đã dạy sai cho bạn nhé!