marek madej nightmare v2 1
marek madej nightmare v2 1
Con gái ‘thủ tiêu’ bố sau khi phát hiện ông ta lưu trữ ảnh ấu dâm của mình

Barbara Coombes đã bị tuyên án 9 năm tù vì tội giết chính bố đẻ rồi chôn xác ông sau vườn và giữ bí mật này hơn một thập kỉ.

Y tá Nhật giết 20 bệnh nhân vào cuối ca làm vì ‘thấy phiền’ nếu phải giải thích lý do tử vong

Ayumi Kuboki, 31 tuổi, đã bị bắt vì nghi giết nhiều bệnh nhân ở bệnh viện Oguchi tại thành phố Yokohama, Nhật Bản.

6 lần các diễn viên ‘lên rừng xuống bể’ để diễn ‘deep’ nhất có thể Ăn gan bò sống, ngủ trong xác động vật hay tự nhốt mình trong phòng một tháng liền là ba trong rất nhiều tình huống khó khăn mà các diễn viên phải trải qua.
Những tình cảnh éo le mà con một chẳng bao giờ hiểu được Gửi ngay cho bọn anh chị em thường xuyên khốn nạn nhưng thi thoảng rất đáng yêu của bạn nhé!
Mục đích của chế độ ẩn danh trên trình duyệt Chrome thực ra là gì? Đừng nghĩ cứ vào cửa sổ ẩn danh là trường học hay sếp không biết được bạn đang làm những việc "đen tối" gì nhé!
Khảo sát ở Nhật Bản cho thấy cứ 20 otaku thì có một người cả tuần mới tắm gội… một lần Một khảo sát trên Twitter tiết lộ sự thật thú vị rằng một số fan cuồng của anime có mùi cơ thể "đáng quan ngại".
Chỉ tập thể dục mà muốn giảm cân ư? Nhầm to! Thể dục không giúp bạn giảm được nhiều cân như bạn nghĩ đâu!
10 bức ảnh lạ lùng mà bạn sống cả đời chưa chắc đã được thấy Chuẩn bị "mắt chữ A, mồm chữ O" nhé, bởi những bức ảnh này đều là những khoảnh khắc ngàn năm có một đấy.
Ngoài Deadpool, Ryan Reynolds đã bí mật nhập vai nhân vật nào trong ‘Deadpool 2’? Bạn đã ra rạp xem Deadpool 2 chưa? Nếu chưa thì hãy "chạy ngay đi" mua vé nhé! Còn rồi thì dám chắc bạn cũng không hề biết về nhân vật bí ẩn này đâu!
Bạn có bị nghiện ‘phim người lớn’ không? Kiểm tra ngay! Mới đây, các nhà tâm lí học đã soạn ra một bài kiểm tra ngắn để nhận biết những người nghiện phim khiêu dâm. Liệu bạn có nằm trong số đó?
Công viên chủ đề của Studio Ghibli năm 2022 sẽ trông như thế nào? Bạn đã bao giờ mơ được tham quan lâu đài của Howl hay đi qua khu rừng trong "My Neighbor Totoro" chưa? Vui lên vì ước mơ của bạn sắp thành hiện thực rồi đó.
20 ảnh chế về chó mèo đảm bảo sẽ khiến bạn ‘cười lăn’ Buồn bực hay mệt mỏi thì click ngay để xem những bức ảnh thú cưng siêu dễ thương cùng caption cực hài này nhé!