Âm nhạc

Vừa tuyên bố ‘lấy chồng’, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ than thở ‘muốn thất tình’ cùng Ngô Kiến Huy

Bảo Nhân
Sau sản phẩm “triệu view” Gái Già Muốn Lấy Chồng, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới và sẽ song ca cùng Ngô Kiến Huy.

Vừa qua, “ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc - 1 trong 7 khách mời của live concert Truyền Thái Y đã bước vào phòng thu cùng Ngô Kiến Huy. Ngay sau đó, chàng Bắp đã bật mí trên fanpage đây là ca khúc hoàn toàn mới dựa trên sự kết hợp của cả hai và được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chắp bút có tên Muốn Một Lần Thất Tình

Sau màn song ca "Nghi Ngờ" gây sốt cộng đồng mạng, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy tiếp tục hợp tác trong dự án âm nhạc mới mang tên "Muốn Một Lần Thất Tình".
Trong lần thu này, cả hai đã rất ăn ý và nghiêm túc cho sự kết hợp lần đầu đang rất được các fan trông hóng.
Ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ có khả năng cao được khán giả replay nhiều lần nhất là những ai trước nay ế truyền kì.
Đạo diễn âm nhạc cho liveshow là Phúc Bồ cũng cho biểt vô cùng hài lòng với sự kết hợp này. 

Ngô Kiến Huy cho biết sau tiết mục song ca Nghi Ngờ từng gây bão, nam ca sĩ sinh năm 1988 đã toan tính một ca khúc mới toanh ghi dấu của cả hai. Anh cảm thấy may mắn khi nhận được demo của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Ngô Kiến Huy đang hi vọng màn kết hợp lần này sẽ khiến cộng đồng khán giả "đứng ngồi không yên" về độ dễ thương và đáng yêu của hai anh em.

Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, cô cho biết mình không có ý định lấn sân ca nhạc nhưng vì rất quý mến đàn anh nên vẫn dành thời gian tập luyện cho ca khúc mới toanh lần này.

Sau MV 'triệu view' Gái Già Muốn Lấy Chồng, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục tung sản phẩm mới.

Live concert Truyền Thái Y sẽ diễn ra vào 20h12 ngày 19/12 tới với 7 khách mời thân thiết với chàng Bắp gồm Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc cùng với Jun Phạm, Sam và nhà sản xuất âm nhạc/ DJ Masew.

Theo êkip tiết lộ, 10000 vé đã sạch bay sau 1 tiếng mở link đăng kí khiến Ngô Kiến Huy quyết định chơi lớn nâng tổng đầu tư cho special show Truyền Thái Y có thể đáp ứng 15.000 người hâm mộ đăng kí.