Top 25 bức ảnh siêu đáng yêu trên Instagram Sơn Tùng M-TP: Đừng xem kẻo ‘dính thính’

Dễ thương
Bạn có thể sẽ phải lòng Sơn Tùng nếu "nghía" qua những khoảnh khắc đáng yêu này trên Instagram của anh chàng.

Dạo gần đây, hẳn là bạn không còn lạ gì với cơn sốt Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng M-TP. Sau khi xem MV xong, bạn có cảm thấy “rung rinh” và muốn trở thành Sky? Nếu chưa, hãy “nghía” sang những bức ảnh trên Instagram của “Hoàng tử Mưa”, chắc chắn bạn sẽ đổ đứ đứ chàng trai đáng yêu này.

Hiện tại, Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ có lượt theo dõi trên Instagram cao nhất V-Pop với gần 2 triệu lượt follow. Ngoài những bức ảnh chụp “cool ngầu” thể hiện cá tính thì thỉnh thoảng Sơn Tùng cũng chịu khó chia sẻ những bức ảnh đáng yêu, có khi ngây thơ lạ lùng. Ở tuổi 24, Sơn Tùng vẫn là một anh chàng trẻ tuổi với những thú vui và sở thích rất trẻ.

Kiểu chụp hình dẩu môi khiến các Sky không thể không yêu.

Để ý kĩ sẽ thấy, Sơn Tùng rất thích khoe…chân. Các Sky thường để lại những bình luận buồn cười: “Có cái chân thôi mà cũng khoe hả Tùng ơi?”

Những bức ảnh chụp chân đang mang tất của anh chàng vô cùng khó hiểu mà cũng vô cùng đáng yêu.

Thật ra đã từ rất lâu, Sơn Tùng đã có niềm đam mê mãnh liệt với…tất. Sở thích này của anh chàng khiến các Sky vừa cảm thấy buồn cười vừa thích thú vì biết thêm những điểm độc đáo của thần tượng mình.

Hình ảnh những đôi tất đủ màu sắc sặc sỡ mà Sơn Tùng sưu tập 3 năm trước.

Khoảng 3 năm trước, Sơn Tùng rất chăm chỉ cập nhật Instagram. Anh chàng chịu khó lưu giữ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường của mình và chia sẻ nó với người hâm mộ. Bạn sẽ nhận ra rằng, Sơn Tùng cũng có một thời dễ thương như thế này đây.

Chiếc drap trải giường hình mèo Kitty cũng là thứ mà chàng ca sĩ yêu thích. Anh cũng chia sẻ rằng bản thân rất yêu thích chiếc drap này bởi chất vải tốt, cho dù nó có chút…nữ tính.

Chê thì chê thế thôi chứ Sơn Tùng lại thích chiếc drap này đến mức lúc nào cũng chụp ảnh cùng.
Bởi vì là một anh chàng Cự Giải nên Sơn Tùng cũng rất thích đọc sách về cung hoàng đạo của mình. Đây cũng được tính là một sở thích đáng yêu chứ nhỉ?

Đã vậy, anh chàng còn có sở thích ăn vặt và đăng ảnh chia sẻ trên Instagram. Các Sky cũng đã trêu anh chàng là trẻ con khi thấy những tấm ảnh thế này.
“Hoàng tử Mưa” cũng biết chơi Simsimi như ai. Các Sky hay trêu chọc Sơn Tùng là tiểu thư xinh đẹp sau khi nhìn thấy tấm ảnh này.
Lại còn biết hưởng ứng chụp ảnh phân thân.
Anh chàng cũng thích đăng những dòng tâm sự sến súa….
…và nghe nhạc của Mr.Siro.
Thích sử dụng những icon dễ thương để bày tỏ cảm xúc của mình.

Không chỉ thế, anh chàng cũng có sở thích hóa trang để hù dọa người hâm mộ. Nhưng mà chẳng ai thấy sợ, chỉ thấy yêu Sơn Tùng hơn mà thôi.

Anh chàng có vẻ rất thích hóa trang thành thỏ.

Sơn Tùng tất nhiên cũng không quên thể hiện tình cảm với fan hâm mộ. Dù đi đến bất cứ nơi đâu, anh chàng cũng chụp những bức ảnh về bầu trời xanh thể hiện tình cảm dạt dào đến các Sky.

Dù đi đâu về đâu, trái tim của chàng ca sĩ vẫn hướng về Sky.

Dù Sơn Tùng chẳng còn đăng quá nhiều ảnh trêu fan như ngày trước nhưng thỉnh thoảng, anh chàng cũng vẫn chịu khó chiều lòng fan bằng những bức ảnh rất dễ thương thế này.

Biểu cảm hài hước của Sơn Tùng bên cạnh đồng nghiệp.
Bức ảnh Sơn Tùng buộc tóc được fan nhận xét là vô cùng…thục nữ và đáng yêu.

Sau khi xem hết loạt ảnh từ quá khứ đến hiện tại của Sơn Tùng, bạn đã sẵn sàng mở cửa trái tim để anh chàng thú vị này bước vào chưa? Hãy chia sẻ tấm ảnh của Sơn Tùng mà bạn thấy hài hước nhất với Lost Bird nhé!