Dễ thương

Cảnh khuyển... ngủ gật trong lúc nhận lời tuyên thệ gia nhập lực lượng cảnh sát

Chim Mỏ Rộng
Đối với anh bạn nhỏ này thì không còn gì quý giá hơn một giấc ngủ ngon.

Trước một dịp đặc biệt nào đó, có phải bạn luôn bị mất ngủ vì lo lắng và hồi hộp không. Tuy nhiên hãy cố gắng ngủ đúng giờ và ngon giấc nếu không muốn rơi vào tình huống khó xử như chú chó này nhé.

Chú cảnh khuyển nhỏ này đã ngủ suốt buổi lễ tuyên thệ chính thức trong ngày đầu làm việc của mình tại Sở cảnh sát Bristol ở Rhode Island, Hoa Kỳ. Cá là bạn chó nhỏ này đã thức cả đêm vì lo lắng về ngày đầu tiên đi làm của mình.

Lúc nhận bằng chứng nhận cũng không mở mắt nổi.

Nhưng chắc là ai cũng sẽ dễ dàng tha thứ cho cu cậu vì nó chỉ mới 12 tuần tuổi, vẫn là chó con nên có hơi buồn ngủ cũng là bình thường.

Chú nhân của chú chó tên Brody, sĩ quan Keith Medeiros, đã dí dỏm chia sẻ với The Dodo:

Bình thường cu cậu rất chăm chỉ nhưng vì còn nhỏ nên nó cũng ngủ rất nhiều.

Khi không chơi đùa, nó chỉ ngủ và thời gian ngủ thì rất dài.

Ai tuyên thệ gì làm đi, chuyện của bé là đi ngủ.

Khi Medeiros đề nghị tuyển thêm một chú chó vào lực lượng, sở cảnh sát ban đầu đã nghĩ đến việc huấn luyện nó đánh hơi ma tuý hoặc chất cấm.

Tuy nhiên, Brody gia nhập đội vào giữa tháng 3, thời gian khó khăn để đưa một chú chó ra ngoài xa hội hoá.

Medeiros giải thích:

Ai cũng muốn cu cậu được tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt và tôi cũng cố gắng làm điều đó khi đang thực hiện giãn cách xã hội.

Nhưng nhiều tuần trôi qua, Brody bỗng trở thành liều thuốc giúp giải toả mọi căng thẳng và lo lắng cho đội cảnh sát đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh.

Mọi người thực sự căng thẳng, đặc biệt là khi cần giữ trật tự.

Nhưng chỉ cần nhìn thấy Brody đi bộ quanh sở cảnh sát, mọi người lập tức mỉm cười. Họ muốn nựng cu cậu và luôn ôm nó để cảm nhận năng lượng tích cực mà chú chó mang lại.

Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt trẻ con và lanh lợi của Brody, ai cũng có thể bắt đầu một ngày làm việc nhiều năng lượng.

Đặc biệt là khoảnh khắc tuyên thệ khiến Brody buồn ngủ, nó đã nằm trên bàn và ngủ quên trời đất. Dù không đúng lắm, nhưng ai cũng tha thứ cho Brody và bật cười vì hình ảnh đáng yêu này.

Nguồn bài: UNILAD