Dễ thương

Cháo hành miễn phí (Kỳ 41): Ông chủ tiệm đồ gia dụng đề thơ 'tình bể bình' để giới thiệu sản phẩm

Chim Mỏ Rộng
Cách giới thiệu sản phẩm có tâm và vui vẻ này khiến ai bước vào cũng muốn mua ngay một món đồ.

Trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, quảng cáo sản phẩm luôn chú trọng hình ảnh rực rỡ, bắt mắt với những mẫu áp-phích được thiết kế tỉ mỉ. Tuy nhiên, ở những cửa tiệm truyền thống hoặc lâu đời thì các ông bà chủ lại giữ cá tính riêng trong việc quảng cáo sản phẩm của mình. Đối với họ, sự riêng biệt trong tính cách sẽ giúp cửa tiệm trở nên độc nhất.

Như cách chủ tiệm đồ gia dụng dưới đây đã nghĩ ra, để thu hút khách hàng chú ý đến cửa tiệm và sản phẩm của mình, chú chủ tiệm đã có tâm sáng tác rất nhiều câu thơ hay để phù hợp với chức năng của từng sản phẩm. Bài chia sẻ về cửa tiệm này được một bạn có tài khoản Facebook Nguyễn Châu Giang đăng lên nhóm Cháo Hành Miễn Phí. "Bát cháo" chất lượng và hài hước này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các thành viên trong nhóm.

Sinh ra ai cũng như ai
Đèn sách chăm chỉ tương lai sang giàu!
Nồi cơm bé nhỏ xinh xinh
Sinh viên du học một mình mang theo.
Hôm qua anh đến chơi nhà
Hẹn e ko gặp nên qua lại về
Bực mình nghĩ giận e ghê
Một mình nồi lẩu xong thề bỏ em.

Trong bài đăng, bạn Giang viết:

Ngồi xuống đây mình đút cho bạn bát cháo, do ông chủ tiệm đồ điện gia dụng đầu ngõ nấu.

Bán tốt không thì không biết, nhưng vui!!

Lời quảng cáo nồi chưng yến sào vừa nghe đã muốn mua.
Nồi cơm cô đơn.
Có ai muốn rinh về không??
Mua máy tạo ẩm cả nhà mình ơi!!
Bán cân nhưng đầy tinh tế.
Để không bị huỷ hợp đồng thì mọi người hãy ủi quần áo thẳng thớm nhé.

Cửa tiệm bán đồ gia dụng đáng yêu này có tên Thanh Thuỷ, nằm ở 273 Giảng Võ, Hà Nội. Cửa hàng của chú chủ tiệm có đầy đủ mọi đồ gia dụng như nồi cơm, đèn bàn học, máy lọc nước,... Như đã nói ở trên thì điểm đặc biệt nhất ở Thanh Thuỷ chính là những câu thơ hài hước và tình cảm.

Bên dưới phần bình luận, các thành viên khác cũng vô cùng ngạc nhiên trước tính cách mặn mà của ông chủ. Bạn Giang còn chia sẻ có vẻ vì mải mê làm thơ nên cửa tiệm có hơi vắng khách. Nếu bạn thích đọc thơ về đồ gia dụng thì có thể đến đây ngắm, sẵn tiện một vài món ủng hộ.

Để tìm kiếm và chia sẻ niềm vui trong cuộc sống, bạn hãy luôn làm những điều mình yêu thích và đừng ngần ngại bộc lộ tính cách của mình nhé!

Nguồn bài: Cháo Hành Miễn Phí