Dễ thương

'Siêu thỏ' dễ thương với đôi tai độc đáo như nhân vật hoạt hình

Pan
Bạn có phải là người yêu động vật? Nếu không cũng chẳng sao, bởi bạn sẽ 'tan chảy' trước những hình ảnh đáng yêu của chú thỏ ngộ nghĩnh đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng.

Gần đây, cư dân mạng và hội yêu động vật đang phát sốt với hình ảnh cực đáng yêu của một chú thỏ tên Suki. Ngoài gương mặt tròn trĩnh dễ thương, thỏ Suki còn có đôi tai dài nhiều lông trông như một đôi cánh, chính đặc điểm độc đáo này đã giúp cho thỏ ta trở nên nổi tiếng.

Suki thuộc giống thỏ Angora của nước Anh. Đôi tai to dài, nhiều lông đã khiến không ít người lầm tưởng thỏ Suki là một chú chó con.

Molly, chủ nhân của Suki, thường đăng tải hình ảnh của chú lên trang tài khoản Instagram "wally_and_molly". Hình ảnh cuộc sống thường ngày siêu đáng yêu của chú đã nhanh chóng thu hút được sự hâm mộ và yêu thích của cộng đồng mạng, mà cái được mọi người quan tâm nhất chính là đôi tai độc lạ của thỏ ta.

Thực tế thì Suki còn một người bạn nữa là Otis, và Otis chính là Wally được nhắc tới trong trang tài khoản IG, nhưng Otis đã qua đời, đến nay chỉ còn Suki sống một mình. Nhưng Suki vẫn còn người chủ Molly và người hâm mộ luôn kề bên.

Nếu ai yêu thích thỏ Suki thì hãy theo dõi trang IG của chú để ngắm nhìn những khoảnh khắc dễ thương hơn nữa nhé!

Nguồn bài: Teepr