Hài hước

Ở nhà mùa dịch, hội bạn thân chỉ bà con cách chơi ma sói online không vui không lấy tiền

Chim Mỏ Rộng
Bệnh dịch làm chúng ta cách xa nhau nhưng mọi chuyện đều có cách, đừng lo!

Bắt đầu từ ngày 1/4, Việt Nam bắt đầu tiến hành chỉ thị cách ly xã hội trên toàn quốc. Điều đó đồng nghĩa mọi người dân nên hạn chế ra khỏi nhà, không gặp gỡ, tụ tập bạn bè đông trên 2 người.

Đăng tải trong một nhóm thảo luận Facebook, chủ tài khoản có tên Trần Lê Ngọc Thắng đã chia sẻ lại khoảnh khắc hài hước khi mình cùng bạn bè chơi ma sói online. Dù hơi khó khăn một chút nhưng cả đám cũng vẫn rất vui. Ai nói ở nhà là buồn thì bơi vào đây xem cách chơi ma sói online nhé.

Dù phải chơi qua màn hình điện thoại, máy tính nhưng lại vô cùng gây cấn, hồi hộp, quản trò cũng hết sức có tâm theo dõi các người chơi, bảo đảm trò chơi diễn ra như gặp nhau trực tiếp. Cư dân mạng theo dõi mà cũng phải cười vỡ bụng với hội chơi ma sói online này.

Để trả lời câu hỏi muốn giết ai hay nghi ngờ ai, người chơi sẽ nhắn tin bí mật cho quản trò chứ không phải chỉ trỏ như gặp gỡ thực tế. Vì vậy, trò chơi có thể kéo dài hơn một chút nhưng vì ở nhà rảnh rỗi nên chuyện đó không thành vấn đề là bao.

Đến phần nghi ngờ ai là sói và những lời biện minh mình không phải sói, đây có lẽ là giai đoạn vui nhộn nhất của game và chắc chắn chơi online thì còn vui hơn nhiều đấy.

Kết quả cuối cùng của buổi chơi ma sói là sói giành chiến thắng và ai nấy cũng cười vỡ bụng vì vẫn được gặp bạn bè chơi đùa nhưng tuân thủ đúng quy định cách ly xã hội của Chính phủ.

Bên dưới phần bình luận là rất nhiều bạn rủ rê bạn bè cùng chơi, cách ly xã hội buồn chán nên có bạn bè cùng chơi thì còn gì bằng.

Nếu những ngày sắp tới có buồn chán vì không được gặp người yêu, bạn bè, họ hàng thì hãy gặp gỡ họ online và tự tạo ra các trò chơi để giải khuây trong những ngày ở nhà nhé.

Nguồn bài: Không Sợ Chó