Hài hước

Tuyển tập khẩu trang có cũng như không mà dân Mỹ diện ra đường với niềm tin chống được Covid-19

Hằng Hà
Đã đến lúc phe anti khẩu trang nổi dậy.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trên khắp thế giới, chính phủ các nước đã ra chính sách bắt buộc công dân nghiêm túc chấp hành các quy tắc để bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân lẫn người xung quanh, bao gồm mang khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn và thường xuyên sát khuẩn tay.

Thế nhưng không phải ai cũng thích thú với việc sử dụng khẩu trang hầu như suốt ngày, nhiều người còn xem khẩu trang như là một món đồ vô dụng trong công cuộc chống virus chết người SARS-CoV-2. Một người dùng Twitter đã viết trên tài khoản mạng xã hội: "Mặc dù có những nơi yêu cầu đeo khẩu trang ở nơi công cộng nhưng KHÔNG có luật nào yêu cầu cụ thể loại khẩu trang như thế nào". Không ít cư dân mạng cảm thấy thích thú vì có thể lách luật khiến việc mang khẩu trang trở nên hài hước hơn bao giờ hết.

1. Chiếc khẩu trang tốt nhất mà chúng tôi từng có! Con tôi thích nó lắm và tôi sẽ tiếp tục đặt hàng vào ngày mai.

2. Rất dễ chịu và dễ thở. Size vừa vặn, cũng không làm phần tai khó chịu. Khẩu trang này giúp tôi chấp hành tốt lệnh mang khẩu trang mà không bị phàn nàn. Giao hàng khá nhanh và tôi rất thích khi nó được làm ra ở Mỹ.

3. Thích lắm! Không bị xấu hổ khi mang khẩu trang nữa. Sẽ đặt hàng tiếp.

4. Chiếc khẩu trang này thật hoàn hảo. Đặc biệt là không bị mờ kính.

5. Một chiếc "mạng che mặt" tuyệt vời. Nó cũng giúp tôi nói lên lập trường về việc mang khẩu trang.

6. Tôi thích nó! Thật thoải mái và vải xuyên thấu giúp khoe gương mặt không góc chết của tôi. Đi shopping cũng thoải mái nữa. Nhớ là mua size lớn dù gương mặt bé nhé. Size nhỏ vừa với đứa con 8 tuổi của tôi, size lớn vừa với tôi và đứa con 14 tuổi, size lớn hơn thì vừa với ông chồng có phần đầu/râu lớn.

7. Tôi yêu món đồ này lắm. Tôi không thể mang khẩu trang thường vì vấn đề y tế. Chiếc khẩu trang này ít bị vướng hơn. Cám ơn. Chắc chắn sẽ mua tiếp.

8. Chiếc khẩu trang này thật hoàn hảo. Nó được khá nhiều người gợi ý và rất thoải mái, dễ thở. Thiên tài!

9. Khẩu trang tuyệt vời. Tôi thích nó vì có thể thở dễ dàng.

10. Xuất sắc! Cám ơn bạn!

11. Cho 5 sao

12. Giao hàng rất là nhanh nhé! Thích chiếc khẩu trang này quá, hoàn hảo!

13. Rất hài lòng với chất lượng của chiếc khẩu trang. Hy vọng không ai la ó với tôi... à mà khoan, cả mũi lẫn miệng đều được che kín rồi mà?

14. Cám ơn rất nhiều! Tôi thích nó vì tôi có thể THỞ. Tôi sẽ đi quảng cáo nó với mọi người. Cám ơn lần nữa.

15. Quá đẹp và dễ thở. Khá tiện dụng cho cái nóng mùa hè. Đúng là thứ mà tôi đang tìm. Tôi sẽ mua một chiếc khác với màu đen.

16. Yêu chiếc khẩu trang này thế. Phù hợp cho mọi tình huống.

17. Tôi đã gửi link mua chiếc khẩu trang này cho nhiều người, thậm chí cả người lạ! Ai cũng thích nó bởi vì rất dễ dàng để thấy mặt dù đang dùng khẩu trang. Và bạn cũng có thể thở như bình thường.

18. Chiếc khẩu trang tuyệt vời. Nơi tôi sống bạn sẽ nhận vé phạt 25 USD nếu không mang, vậy nên tôi đã thắng chính quyền rồi nhé. Sẽ mua cho bọn trẻ một chiếc tương tự.

19. Chồng tôi rất thích nó!

20. Mang lưới đánh cá trên mặt cũng khá là sexy đó chứ. Tôi thích sự đa dụng của nó. Dịch vụ và chất lượng tốt.

Đọc thêm: Chàng trai bị bỏng mặt cosplay Deadpool, được chính chủ phản hồi lầy lội nhưng cũng rất đáng yêu

Nguồn bài: Boredpanda